ไลฟ์สไตล์
100 year

อยากให้ลองชม

แจ๋วริมจอ
3 ก.ค. 2561 05:01 น.
SHARE

พอเอ่ยชื่อ คุณฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา หรือดีเจพี่ฉอดที่คนมักจะเรียกติดปากกัน ผู้บริหารระดับสูงของจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จะต้องนึกถึงผู้หญิงเก่งและแกร่งแห่งวงการวิทยุและโทรทัศน์ไทย

อดีตผู้ดำเนินรายการวิทยุชื่อดัง เดย์ไทม์ ในอดีต หรืออย่างผิวปากตามเพลงและร่มไม้รายทางที่หลายๆคนติดกันงอมแงม

ข่าวแนะนำ

ผลงานทางด้านรายการทีวีที่เป็นที่รู้จักกันมากในปัจจุบัน คงหนีไม่พ้นคลับ ฟรายเดย์ ในฐานะเป็นผู้ดำเนินรายการ และละคร คลับ ฟรายเดย์ เดอะซีรีส์ ในฐานะผู้ควบคุมดูแลการผลิต

และอีกหนึ่งผลงานที่ดีเจพี่ฉอดเป็นผู้ควบคุมดูแลการผลิต โดยมี คุณเอส–วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย เป็นผู้อำนวยการผลิต นั่นคือละครซีรีส์เรื่อง “สัมผัสรัตติกาล”

ออกอากาศผ่านสายตาผู้ชมไปตั้งแต่วันพุธที่ 14 มิถุนายน 2561 เป็นตอนแรก และกำลังออกอากาศอยู่ในขณะนี้ทางช่องจีเอ็มเอ็ม 25

ซีรีส์เรื่องนี้ได้ คุณตั้ว–ศรัณยู วงษ์กระจ่าง แห่งบริษัท สามัญการละคร จำกัด มาทำหน้าที่เป็นผู้กำกับการแสดง ซึ่งที่ผ่านๆมาคุณตั้ว ศรัณยู ก็ได้ฝากผลงานทางด้านการกำกับการแสดงละครไว้หลายเรื่อง

สัมผัสรัตติกาล” เป็นซีรีส์ความรักโรแมนติกแนวสืบสวนและสอบสวน ชวนให้คนดูลุ้นระทึกอยู่เสมอ และต้องมีการไขปริศนากันด้วย เชื่อว่าซีรีส์แนวนี้จะโดนใจคอละครชาวไทยอย่างแน่นอน

คุณฉอดกับคุณตั้วจะมีความพิถีพิถันในการเลือกนักแสดงให้เหมาะสมกับบทที่ได้รับ มีการผสมผสานกัน ทั้งนักแสดงรุ่นใหม่กับรุ่นเก่ามากประสบการณ์

เช่น คุณกอล์ฟ–อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา คุณหลิน–มชณต สุวรรณมาศ สองนักแสดงนำของเรื่อง ร่วมด้วย คุณหนิง–นิรุตติ์ ศิริจรรยา คุณอาภาศิริ นิติพน คุณสันติสุข พรหมศิริ คุณเพ็ญเพ็ชร เพ็ญกุล คุณวิลลี่ แม็คอินทอช คุณเบเบ้–ธันย์ชนก ฤทธินาคา คุณรอน–ภัทรภณโตอุ่น เป็นต้น

รับชมละครซีรีส์ “สัมผัสรัตติกาล” ได้ทางช่องจีเอ็มเอ็ม 25 ทุกวันพุธและพฤหัสบดี เวลา 20.15 น. อีกหนึ่งละครแนวซีรีส์ที่อยากแนะนำให้ลองติดตามชมกัน.

“วีระชัย ฉัตรใบโพธิ์”

แจ๋วริมจอ
jaewrimjor@gmail.com

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทีวีบันเทิงแจ๋วริมจอสัมผัสรัตติกาลละครซีรีส์พี่ฉอดละคร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 16 มิถุนายน 2564 เวลา 21:46 น.