ไลฟ์สไตล์
100 year

พ่อ นิ้ง โศภิดา โพสต์ทีสะเทือนหลายคน! หลังดราม่าลูกสาวโกหกกอง ไม่สมมง

ไทยรัฐออนไลน์
2 ก.ค. 2561 14:30 น.
SHARE

หลังจากได้มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์คนใหม่ประจำปี 2018 เป็น นิ้ง โศภิดา กาญจนรินทร์ ก็เกิดความไม่พอใจที่ น้องนิ้ง ได้มงกุฎ จนกลายเป็นกระแสดราม่าดุเดือดว่า นิ้ง มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ โกหกกองประกวดว่าไม่มีพี่เลี้ยง แต่แท้จริงแล้วมีพี่เลี้ยง จนกระแสดราม่าลุกลามไปต่างๆ นานา 

จนล่าสุดคุณพ่อนิ้ง พ.อ.น.พ ธวัชชัย กาญจนรินทร์ อดีตนายแพทย์โรงพยาบาลพระมงกุฎ ได้ออกมาโพสต์ในเฟซบุ๊กอย่างชัดเจนเพื่อปกป้องลูกสาว

ข่าวแนะนำ

"ตามที่มีผู้แอบอ้าง (ช.) ว่าเป็น พี่เลี้ยง ส่ง MUT 20 เข้าประกวด ผม พ.อ.ธวัชชัย กาญจนรินทร์ บิดา น.ส.โศภิดา กาญจนรินทร์ ขอยืนยันว่า “ไม่เป็นความจริง” ไม่เคยรู้จักหรือแม้แต่ได้ยินชื่อ ช. มาก่อน

เราไม่มีพี่เลี้ยง หรือ สปอนเซอร์ ให้การสนับสนุน ค่าใช้จ่ายทุกอย่างครอบครัวเราออกทั้งสิ้นทุกบาททุกสตางค์ ถึงไม่ได้ร่ำรวย แต่ก็มีศักดิ์ศรีพอที่จะไม่ขอใครฟรีๆ ให้เป็นหนี้บุญคุณต้องทดแทน

การสมัครเข้าประกวดก็ดูจากเว็บไซต์ ไม่ได้มีบุคคลภายนอกครอบครัวมาชักจูง และไม่ได้เป็นญาติหรือรู้จักผู้ใหญ่ในกองประกวดเลย ขอให้ผู้ที่สมอ้างเป็นพี่เลี้ยง ไม่ว่าใครก็ตาม เลิกพฤติกรรมดังกล่าว หรือกระทำการใดๆ ให้เป็นที่เข้าใจผิด มิฉะนั้นจะดำเนินการตามกฎหมายอย่างเด็ดขาด ช่วยกันแชร์ด้วยครับ".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

นิ้ง โศภิดานิ้ง โศภิดา กาญจนรินทร์นิ้ง โศภิดา มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 28 กรกฎาคม 2564 เวลา 05:37 น.