ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  'วิว' สติแตก! กลัวแมลงสาบ เปิดฉากปะทะอารมณ์ 'เป้'

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์2 ก.ค. 2561 08:01 น.
  SHARE

  เป็นที่จับตามองสำหรับ “บางกอกนฤมิต” ละครเรื่องแนวดราม่าระทึกขวัญเรื่องใหม่ทางช่องวัน ที่คว้านางเอก ปู-ไปรยา ข้ามจากวิก 7 สีมาครั้งแรกแถมยังรับบท “ผี” และเล่นร้ายเรื่องแรกอีกด้วย อีกทั้งยังได้พระเอก เป้-อารักษ์ มาเล่นที่ช่องนี้เป็นครั้งแรก โดยประกบคู่กับนางเอก วิว-วรรณรท ยังมี น้องเพลง-ชนม์ทิดา ก็มาพลิกบทบาทชิมลางเล่นร้ายประเดิมจอวันนี้

  พระเอกนางเอกเจอหน้ากันครั้งแรกก็เขม่นกันซะแล้วโดยเป็นตอนที่ แพงมาศ (วิว) ตกใจกลัวแมลงสาบเลยคว้าช่อดอกไม้ใกล้มือ ฟาดๆ พอดี การันต์ (เป้) เข้ามาเห็นช่อดอกไม้ของตนที่เตรียมมามอบให้ นีรมัย (เพลง) กลับกลายเป็นเครื่องมือตีแมลงสาบก็ไม่พอใจอย่างแรง!

  แว้ก!!..หนูกลัว!
  แว้ก!!..หนูกลัว!

  ฉากนี้ถ่ายทำที่ ม.กรุงเทพ ดูเหมือนไม่มีอะไรยาก แต่กลับกลายเป็นงานยากที่สุดในชีวิตการแสดงของ วิว ไปซะได้ เพราะจริงๆ วิว ทั้งเกลียดทั้งกลัวแมลงสาบสุดๆ ผกก. สถาพร นาควิไลโรจน์ เลยสั่งให้เอาแมลง สาบปลอมมาแทน แต่ขนาดของปลอม วิว ก็ยังไม่รอด ขนาดแค่ตอนซ้อมมีอาการขนลุกตลอดเวลาแถมยังพยายามอดกลั้นจนเจ้าตัวน้ำตารื้น พี่เป้ ยังมาแกล้งอีก โยนแมลงสาบปลอมใส่ วิว จนร้องกรี๊ดลั่นวิ่งหนีกระเจิงสติแตกไปเลย กว่าจะรวบรวมสติสตังได้ใหม่ก็ต้องใช้เวลาพักใหญ่ เป้ เลยรับปากว่าจะไม่แกล้งอีก วิว จึงยอมกลับมาเข้าฉาก

  ไปเอาแมลงสาบมา.
  ไปเอาแมลงสาบมา.

  ผกก.รีบสั่งถ่ายจริงเลย วิว ในชุดตัวตลกเดินเข้ามาในห้องหาของ พอหันไปเห็นแมลงสาบ (ปลอม) วิว ตกใจร้องลั่นห้อง! (ก็กลัวจริงนี่นา) พอหันไปเห็นช่อดอกไม้อยู่ใกล้มือก็คว้ามาทันทีฟาดๆๆๆๆแมลงสาบแบบไม่ยั้ง เป้ ได้ยินเสียงกรี๊ดเลยรีบวิ่งมาดูพอเห็นดอกไม้ของตัวเองเละคามือ วิว ก็โมโหเลยต่อว่า วิว ไม่มีมารยาททำลายดอกไม้ของตัวเอง วิว ถึงกับหน้าเหวอก่อนจะมีปากเสียงกัน! ถ่ายเสร็จ วิว ถึงกับถอนหายใจโล่งอกเพราะไม่เคยถ่ายละครแล้วกลัวมากขนาดนี้!...ตามชมได้คืนนี้ ทางช่องวัน 31.

  ช่วยด้วยๆ.
  ช่วยด้วยๆ.
  มากอดชั้นทำไม?!
  มากอดชั้นทำไม?!
  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  บางกอกนฤมิตเป้ อารักษ์ปู ไปรยาวิว วรรณรทนิยายละคร

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 23 กันยายน 2563 เวลา 07:49 น.