ไลฟ์สไตล์
100 year

เจมส์ แค้น! โดนแต้วตบ พูดขู่ 'คราวหน้าเจอจูบ'

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
2 ก.ค. 2561 07:30 น.
SHARE

แซ่บมาก! สำหรับ เจมส์-จิรายุ กับ แต้ว-ณฐพร พระเอกนางเอกละครเรื่อง “เกมเสน่หา” เพราะเจอกันทีไรเป็นต้องเชือดเฉือนปะทะคารมกันตลอด ล่าสุดนี่แรงถึงขั้นลงมือลงไม้กันแล้ว แต่เป็นฝ่ายนางเอกนะ!

ข่าวแนะนำ

โดยเป็นฉากที่ เหมือนชนก (แต้ว) พอรู้ว่า ลัคนัย (เจมส์) แอบพาเธอไปนอนในห้องของเขาตอนที่เมา เธอก็บุกไปเอาเรื่องแบบไม่ฟังอีร้าค่าอีรมใดๆทั้งสิ้น พอเจอหน้า ลัคนัย ก็ปรี๊ดแตกด่าว่าชุดใหญ่แล้วยังตบหน้าไปอีกฉาด ลัคนัย คราวนี้นิ่งมากไม่ตอบโต้ซักคำ เพียงแต่พูดนิ่มๆทิ้งท้ายว่า คราวหน้าถ้ามาตบแบบนี้อีกล่ะก็จะจูบซะให้เข็ด!

เปิดฉากก็ตบก่อนเลย.
เปิดฉากก็ตบก่อนเลย.

ฉากนี้ถ่ายทำที่ รร.โซฟิเทล หัวหิน เจมส์-แต้ว เจอกันทีไรเป็นต้องหันหน้าพ่นไฟใส่กัน อีกทั้งคราวนี้บทพูดของ แต้ว ยาวมาก ส่วน เจมส์ แม้บทพูดน้อยแต่ก็แลกกับโดนทั้งด่าทั้งเอาถังขยะเทใส่แถมตบหน้าน่าสงสารสุดๆ เจมส์ บอก แต้ว ว่าเล่นให้เต็มที่เลยนะ พอถ่ายจริง แต้ว ก็ไม่เกรงใจเพราะได้ไฟเขียวแล้วนิ แต้ว เคาะประตูห้องพอ เจมส์ เปิดประตูปุ๊บ แต้ว ก็เงื้อแขนแล้วตบไปสุดแรงเสียงดังเพียะสนั่นคนทั้งกองได้ยินชัดเจนถึงกับตกใจ เจมส์ หน้างี้สะบัดมีรอยแดงเป็นปื้นตั้งแต่หน้าลามลงไปถึงคอทันที แต่ แต้ว ยังไม่หยุด ปรี่เข้าไปตบๆๆใส่ เจมส์ ไม่ยั้ง ยังไม่หนำใจคว้าเอาถังขยะตรงนั้นมาเทใส่อีกปากก็ด่าว่า เจมส์ รัวๆ

คนนะจ๊ะ ไม่ใช่ถังขยะ!
คนนะจ๊ะ ไม่ใช่ถังขยะ!

ขนาดทุ่มทุนตบจริงเจ็บจริงขนาดนี้แล้วผกก.ก็ยังไม่พอใจทำให้ต้องเล่นไปถึง 5 เทก ถ่ายเสร็จถาม เจมส์ ว่าเจ็บมั้ย? เจ้าตัวยิ้มแล้วชี้ให้ดูแก้มที่แดงก่ำน้ำตารื้นก่อนตอบ “เจ็บสิครับถามได้” (ฮา) แต้ว ถึงกับยกมือไหว้ขอโทษ เจมส์ บอก “สงสารเจมส์ค่ะ”...ฮึ ไม่ต้องมาสงสาร ฟังคำพูดตอนท้ายของ เจมส์ ให้ดี “คราวหน้าคุณตบ ผมจะจูบ!” อึ๋ยยย์!! อย่าพลาดชมคืนนี้ ทางช่อง 3.

แน่ะยังตบไม่เลิก.
แน่ะยังตบไม่เลิก.
เอ้า...ตบให้พอ.
เอ้า...ตบให้พอ.
เดี๋ยวก็จูบซะร้อก!!
เดี๋ยวก็จูบซะร้อก!!
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เกมเสน่หาเจมส์ จิรายุแต้ว ณฐพรช่อง 3นิยายละคร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 19 มิถุนายน 2564 เวลา 07:01 น.