ดุ! เมนต์แตก นิ้ง สวยคาใจ มีสิทธิ์ลุ้นมง! มิสยูนิเวิร์ส คนที่ 3 ?

ข่าว

  ดุ! เมนต์แตก นิ้ง สวยคาใจ มีสิทธิ์ลุ้นมง! มิสยูนิเวิร์ส คนที่ 3 ?

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 ก.ค. 2561 18:18 น.

  เงิบกันทั้งแผ่นดิน กับผลการประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ Miss Universe Thailand 2018 ตัวเต็งที่หลายคนเชียร์กลับไม่ได้มง ม้ามืดสุดๆ นิ้ง โศภิดา กาญจนรินทร์ ได้ที่ 1 ไปแล้ว หลายคนชื่นชอบในความรู้ความสามารถและความสวยเก๋แปลกที่แตกต่าง แต่ก็ค้านสายตาคนเกือบทั้งประเทศ

  ความสวยของนิ้ง อาจจะค้างคา ไม่เป็นไปตามพิมพ์นิยมของคนส่วนใหญ่สักเท่าไหร่ แฟนนางงามทั้งไทยและต่างประเทศเมนต์ด่ากันโซเชียลแตก! แต่ก็มีบางส่วนเห็นด้วยบ้าง และแอบเชียร์เล็กๆ ให้ นิ้ง โสภิดา ได้มงมิสยูนิเวิร์สคนที่ 3 มาให้แฟนนางงามชาวไทย

  ความเป็นไปได้ที่นิ้ง จะไปชนะต่อนางงามจากประเทศอื่นๆ จนได้ตำแหน่งนางงามจักรวาล Miss Universe 2018 คนที่ 3 ของประเทศไทย มองโลกในแง่ดี มีความเป็นไปได้อยู่ ถ้านับจากนี้นิ้งจะมีพัฒนาการความงามที่เพิ่มมากขึ้นๆ เพิ่มจุดเด่นให้เยอะขึ้น

  ย้อนไปไม่ไกลสมัย น้ำตาล ชลิตา ได้ตำแหน่งใหม่ๆ ก็มีหลายเสียงบ่นแรงว่า น้ำตาล สวยไม่สุด สวยแล้วเหรอ สวยไม่สุด แต่หลังจากนั้นทางกองมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ มีทีมดีปรับเปลี่ยนแต่งเสริมให้น้ำตาล จนโดดเด่นโดนใจแรง! น่าลุ้นน่าให้กำลังใจต่อว่า นิ้งจะมีพัฒนาการที่เทียบเท่าหรือมากกว่าน้ำตาล ได้หรือไม่

  ย้อนไปหน่อยเมื่อปีที่แล้วเอง เดวิน่า เบนเนต นางงามผิวสีหัวฟูสุดสตรองจากประเทศจาเมกา ม้ามืดสุดๆ พุ่งเข้าไปรอบลึกมาก จนคว้าตำแหน่งรองอันดับ 2 มิสยูนิเวิร์ส 2017 มาได้อย่างเหนือความคาดหมาย ชี้ชัดให้เห็นแล้วว่า ความงามตามแบบเดิมๆ ที่เราคุ้นเคย อาจจะไม่ใช่แนวทางที่ต้องการ ของกองใหญ่มิสยูนิเวิร์ส

  ต้องย้อนประวัติศาสตร์นางงามจักรวาล สมัยที่ ริโยะ โมริ นางงามญี่ปุ่น ชนะได้นางงามจักรวาลในปี 2550 หลายคนมองว่า นิ้งมีใบหน้าบางมุมที่ละม้ายคล้าย ริโยะอยู่ไม่น้อย ไม่แน่นะ คณะกรรมการมิสยูนิเวิร์สปีนี้ อาจจะเทใจให้นิ้ง จนได้เป็นมิสยูนิเวิร์ส 2018 ก็เป็นไปได้ เพราะความแน่นอนคือความไม่แน่นอน บนเวทีนางงามอะไรๆ ก็เกิดขึ้นได้. 

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  นิ้ง โสภิดา กาญจนรินทร์มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ Miss Universe Thailand 2018นิ้งนิ้งวีณากอสซิป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 19 ตุลาคม 2564 เวลา 06:23 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์