ไลฟ์สไตล์
100 year

‘เจมส์จิ-แต้ว’ พลิกบทจับคู่เอาชนะ เล่นเกมรักใน “เกมเสน่หา”

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
1 ก.ค. 2561 08:01 น.
SHARE


ครองจอต่อเนื่องทันที “ช่อง 3” จับคู่พระนาง “เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข” และ “แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์” พลิกบทบาทลงจอละครโรแมนติกดราม่าเรื่อง “เกมเสน่หา” ของผู้จัด ดา-หทัยรัตน์ อมตวณิชย์ บริษัท ละครไท จำกัด กำกับการแสดงโดย ชุดาภา จันทเขตต์

ข่าวแนะนำ

เรื่องย่อ...เหมือนชนก กลับจากเมืองนอกเพื่อเซอร์ไพรส์ครอบครัวทั้ง คุณพ่อธวัช และ คุณแม่วิสาขา แต่ก็ต้องเซอร์ไพรส์กว่าเมื่อรู้ว่าพ่อกับแม่เพิ่งหย่ากัน ธวัช กำลังจะแต่งงานใหม่กับ พิมลแข นางงามรุ่นลูก ขณะที่ วิสาขา คบหาเด็กหนุ่มๆ ไม่แคร์สังคม เหมือนชนก รับไม่ได้กับการกระทำของพ่อแม่จึงออกฤทธิ์ออกเดชให้พ่อล้มเลิกงานแต่งงานและให้แม่กลับมาอยู่บ้าน สิ่งสำคัญที่ทำให้ เหมือนชนก อารมณ์เสียคือ ลัคนัย เด็กกำพร้าในบ้านที่ วิสาขา และ ธวัช อุปการะเลี้ยงดู มีตำแหน่งเป็นผู้บริหารคุมอำนาจบริษัท เหมือนชนก คิดว่า ลัคนัย หวังในทรัพย์สมบัติของพ่อแม่จึงดูถูก ลัคนัย ให้ดูต่ำต้อยแม้ว่า ลัคนัย จะรู้สึกดีและแอบหลงรัก เหมือนชนก มาตลอด

เหมือนชนก เอาแต่ใจเพราะทุกคนในบ้านรักและตามใจเธอ รวมทั้ง ไพพรรณ แม่บ้านที่ดูแลและเลี้ยงดู เหมือนชนก มาตั้งแต่เด็กที่โอ๋ เหมือนชนก จนทำให้ เพนนี ลูกสาวของ ไพพรรณ อิจฉาหมั่นไส้อยากเอาชนะ เหมือนชนก แม้ เพนนี จะใช้หน้าตาไต่เต้าเป็นดาราที่มีชื่อเสียงแต่เธอก็ยังไม่พอใจ เพนนี ชอบ ลัคนัย แต่เขากลับไม่สนใจเธอ วิสาขา คิดจับคู่ เหมือนชนก กับ วงศ์เวศน์ หมอหนุ่มลูกชาย คุณหญิงพัชรา เพื่อนของเธอแต่ วงศ์เวศน์ กลับหลงเสน่ห์ความเซ็กซี่ของ เพนนี และมีสัมพันธ์กัน เหมือนชนก เห็น ลัคนัย สนิทสนมกับ พิมลแข สืบจนรู้ว่า ลัคนัย เคยรักกับ พิมลแข จึงยุให้ ธวัช เลิกกับ พิมลแข รวมทั้งเกลียด ลัคนัย แต่ก็ไม่สำเร็จ สุดท้าย ธวัช ก็แต่งงานกับ พิมลแข แต่ เหมือนชนก ยังสร้างความแตกแยกให้พ่อทิ้ง พิมลแข รวมทั้งคอยจับผิด ลัคนัย ด้วย

เมื่อทำอะไร ลัคนัย ไม่ได้ เหมือนชนก เลยเล่นเกมทำดีกับ ลัคนัย เพื่อหาจุดอ่อนทำร้ายเขา เหมือนชนก เล่นเกมรักหลอกให้ ลัคนัย รักแล้วก็สะบัดทิ้ง แต่ยิ่งใกล้ชิด เหมือนชนก ก็เริ่มหวั่นไหวติดบ่วงที่เธอดัก ลัคนัย ไว้เช่นกัน ขณะที่ ลัคนัย แม้รู้ว่า เหมือนชนก ล้อเล่นกับความรักของเขา แต่ ลัคนัย ก็มีความสุขและถือเป็นช่วงเวลาเดียวที่เขาจะได้ใกล้ชิดเธอและถ้าเขาเอาชนะใจ เหมือนชนก ได้ เขาอาจมีโอกาสสมหวัง!! เกมรัก เกมเสน่หา ของ ลัคนัย และ เหมือนชนก จะลงเอยอย่างไร ร่วมด้วย ชาตโยดม หิรัณยัษฐิติ, ธัญญาเรศ เองตระกูล, อามีนา กูล, ดวงตา ตุงคะมณี, เศรษฐพงศ์ เพียงพอ, พิชชาภา พันธุมจินดา, ขวัญฤดี กลมกล่อม, ไปรมา รัชตะ, เบญจพล เชยอรุณ, ดีใจ ดีดีดี, ภัณฑิลา ฟูกลิ่น, ฉัตรฑริกา สิทธิพรม, สุธิตา เกตานนท์, มยุริญ ผ่องผุดพันธ์, เปรมณัช สุวรรณานนท์, ดารัณ ฐิตะกวิน ฯลฯ ออกอากาศทุกคืนวันจันทร์-อังคาร ทางช่อง 3HD และหาอ่านได้ใน นสพ.ไทยรัฐ ทุกวัน.

อ่านนิยายเรื่อง “เกมเสน่หา” ได้ที่นี่

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

นิยายเกมเสน่หาเจมส์ จิรายุแต้ว ณฐพรเรื่องย่อละคร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 23 มิถุนายน 2564 เวลา 09:49 น.