ลือแรง! วีนา พลาดมง! เพราะเป็นเด็ก เจ๊อุ๊บ วิริยะ

ข่าว

  ลือแรง! วีนา พลาดมง! เพราะเป็นเด็ก เจ๊อุ๊บ วิริยะ

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 ก.ค. 2561 14:39 น.

  โอ๊ยๆ ยังเม้าท์แหกกันไม่หาย กับผลการตัดสิน มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ Miss Universe Thailand 2018 ที่ปีนี้ นิ้ง โสภิดา กาญจนรินทร์ ชนะไปแบบคาใจสุดๆ ตัวเก็งที่หลายคนเชียร์ๆ กินแห้วกันหมด หนึ่งในตัวเต็งที่หลายคนเทใจให้เยอะแยะคือ วีนา ปวีนา ซิงห์

  กูรูนางงามต่างเงิบกันเป็นแถวๆ แฟนนางงามหลายคนบ่นเบื่อผิดหวัง ทำไมพลาดมง ไปแบบน่าเสียดายสุดๆ อย่างนี้ ทั้งๆ ออร่าเจิดกระจายแรงขนาดนี้ ทำไมพลาดมงไป ทั้งๆ ที่ผลงานการโชว์และตอบคำถามบนเวทีของวีนา ก็ไม่ได้ด้อยกว่าใครเลย

  หลายคนเม้าท์แรงๆ ว่าอีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้วีนา น่าจะพลาดมงใหญ่ เพราะลือแรงว่าวีนาเป็นเด็กในสังกัดของนักปั้นมือทอง เจ๊อุ๊บ วิริยะ คาดเดาไปว่า เจ๊อุ๊บน่าจะเคยมีกรณีพิพาท ไม่ค่อยโอเคกับทางกองประกวด จึงทำให้วีนาโดนปัดตก! จะจริงหรือมั่ว กองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ย่อมรู้อยู่แก่ใจ

  จะจริงหรือมั่ว บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ จะพาไปเปิดใจลึกๆ เจ๊อุ๊บ วิริยะ กันเลย "ประมาณเดือนพฤศจิกายน 2560 มีคนในวงการแนะนำมาว่า มีน้องคนหนึ่งยังใหม่ในวงการบันเทิงมากๆ แต่หน่วยก้านดี อยากให้พี่อุ๊บรู้จัก จะได้เทรนนางเพื่อมีการประกวด เลยให้เฟซบุ๊กพี่มา พี่เลยได้คุยกับวีนา

  "ช่วงนั้นวีนาเริ่มมีกระแสจากแฟนคลับแล้ว หลายคนเชียร์ให้เธอเข้าประกวด มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ MUT ปี 2561นี้ ชึ่งตอนที่พี่คุยกัน วีนายังไม่ได้ตัดสินใจประกวด ตัวพี่ก็ให้คำแนะนำแก่เธอ ในฐานะที่ตัวเองชอบดูนางงามและมีประสบการณ์ในด้านนี้ (เคยเทรน กวาง ฟ้ารุ่ง ได้มง MTU ปี 2007และเข้ารอบ 15 คนสุดท้ายมิสยูนิเวิร์ส MU ในปีนั้นมาแล้ว)

  "หลังจากนั้นก็เริ่มคุยกับวีนาจนสนิทกัน และพาออกงานกัน ไปเป็นกรรมการประกวดโน่น นั่น นี่ บ้าง หรือพาไปเดินแบบกันบ้าง และพาไปทำบุญกับน้องหมาน้องแมวจรจัดบ้าง ตอนนั้นนางยังไม่ตัดสินใจประกวด พี่ก็บอกว่าดี ทำงานเดินแบบหาประสบการณ์ต่อไป หรือว่าเรียนต่อปริญญาโทเลย ฝึกภาษาให้เป๊ะๆ ไปเลย และพี่ก็ให้คำแนะนำต่างๆ นานา เรื่อยๆ เกี่ยวกับการประกวด

  "หลังจากนั้นวีนาก็ตัดสินประกวดปีนี้ จากเท่าที่ดูใน 40 คน พี่ว่านะ วีนามีคุณสมบัติที่เหมาะสมกว่าคนอื่นๆ ทั้งความสูง รูปร่าง หน้าตา การเดิน การโพส การจัดระเบียบร่างกายตัวเอง ความนิ่งและความเคลื่อนไหวสวย และดูดีมากเลย อีกทั้งภาษาเธอก็ได้ ทัศนคติเธอก็ดี ถ้ากองเลือกเธอ มีเวลาอีก 6 เดือนกว่าที่จะจับเธอปรุงแต่งได้ไม่ยากเลย

  "เธอเหมือนน้ำเกือบเต็มแก้วแล้ว เติมอีกหน่อยด็พอดีแล้ว อีกอย่างฐานแฟนคลับเธอก็เยอะมากทั้งไทยและต่างชาติเชียร์เธอมาก ถ้าเธอได้เป็นตัวแทนสาวไทยไปมิสยูนิเวิร์ส MU ปีนี้โอกาสเข้ารอบลึกๆ มีมากเลยครับ

  "วีนาสามารถต้านฟิลิปปินส์ เวเนซุเอลา โคลอมเบีย ฯลฯ ได้เลยครับ โอกาสวีนาได้มงมี 100% เลยครับ พี่ยังเชียร์เธอประกวดปีหน้าเลย แต่ช่วงปีใหม่เธอกลับบ้านเธอที่เชียงใหม่ มีหมอดูชาวบ้านแก่ๆ มาทักว่า ช่วงเดือน พ.ค.-มิ.ย.-ก.ค. ดวงเธอจะดี

  "ถ้ามีการแข่งขันเธอจะประสบความสำเร็จ และปลายปีเธอจะได้ไปเมืองนอก ซึ่งหมอดูคนนี้ไม่ได้รู้เรื่องการประกวดนางงามเลย และช่วงนั้นกองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ MUT ก็ยังไม่ออกระเบียบการของการประกวดเลย วีนาเล่าให้พี่อุ๊บฟัง ซึ่งคงเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้เธอตัดสินใจเข้าประกวด MUT ในปีนี้

  "วีนาพื้นฐานเธอเป็นคนเรียบร้อย ไม่ค่อยพูด เป็นเด็กเรียน พูดตรงๆ เธอไม่มีอาการแรดเลย พูดจาเพราะดูดี ชุดเรียนของเธอเป็นกระโปรงยาวๆ เชยๆ หน้าไม่แต่งเลยครับ ไปส่องเฟซบุ๊กของเธอดูสิ จะไม่ค่อยมีเรื่องไร้สาระเลยครับ แต่เวลาเธอทำงาน เธอจะเปลี่ยนตัวเองไปเป็นคนละคนเลยครับ ที่สำคัญเวลาเธออกงาน เธอจะวางตัวได้ดี และบุคลิกของเธอดูดีมากๆ เลยครับ

  "ต้องขอชื่นชมขอชี้แจง พี่อุ๊บไม่ได้เป็นพี่เลี้ยงส่งเธอเข้าประกวดในครั้งนี้ เธอมาของเธอเอง แต่พี่อุ๊บในฐานะพี่ที่อยู่ในวงการบันเทิงมานาน ที่เคยร่วมงานทำงานกับเธอมา จึงได้แค่การแนะนำที่ดีและการให้กำลังใจแก่วีนามากกว่าครับ".

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   ลุงป้อมอารมณ์ขัน นักข่าวบอกให้กำลังใจบอลไทยหน่อย ลุงบอก ไม่รู้ ผมไม่ได้แข่ง
   03:20

   ลุงป้อมอารมณ์ขัน นักข่าวบอกให้กำลังใจบอลไทยหน่อย ลุงบอก ไม่รู้ ผมไม่ได้แข่ง

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอังคารที่ 17 พฤษภาคม 2565 เวลา 00:10 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์