รออย่างมีหวัง กงยู คังดงวอน จะโคจรมาเจอกัน

ข่าว

  รออย่างมีหวัง กงยู คังดงวอน จะโคจรมาเจอกัน

  ไทยรัฐออนไลน์

  28 มิ.ย. 2561 10:59 น.

  อย่ารีรอ ระเบิดกรี๊ดต่อให้สุดเสียง หล่อรวยของแท้ กงยู สุดที่รักของแฟนจ๋าแฟนคลับในหลายประเทศ ล่าสุดเพิ่งไปโกยเงินโคตรเยอะ กับการเป็นพรีเซ็นเตอร์ควบตำแหน่งแบรนด์แอมบาสเดอร์ ให้กับสมาร์ทโฟน Zenfone 5 ที่เพิ่งมีงานเปิดตัวไปแล้ว ที่เทนนิสเซ็นเตอร์ไทเป เมืองไทเป ไต้หวัน ซึ่งงานนี้ร่วมจัดโดย อัลวิน เฉิน กรรมการผู้จัดการบริษัท เอซุส (มาร์เกตติ้ง) ประเทศไทย

  รู้ๆ กันดีแล้วว่า สองซุป'ตาร์เกาหลีหล่อแรงขวัญใจมหาชน ต้องยกให้สองคนนี้ด้วยนะ กงยู กับ คังดงวอน เป็นสองพระเอกหล่อแน่น ที่แฟนคลับทั่วโลกรู้ๆ กันนานแล้วว่า ทั้งสองเป็นเพื่อนซี้กัน ที่สำคัญมากๆ คือ ครอบครัวธุรกิจระดับอภิมหาเศรษฐีของทั้งสองพระเอก มีสายสัมพันธ์ที่ดี รู้จักกันมานานมากๆ แล้วด้วย

  เอ๊ะๆ น่าแปลกใจไม่น้อย ที่จนถึงตอนนี้ ทั้งสองยังไม่เคยร่วมเล่นหนัง หรือซีรีส์ด้วยกันเลยสักเรื่อง อาจจะเป็นเพราะยังไม่มีบทดีเด่นโดนใจทั้งสองพอ จึงยังไม่โอเคยอมเล่นด้วยกัน ต้องลุ้นๆ ต้องรอต่อไปว่า จะมีบทดีๆ ให้ทั้งสองได้โคจรมาเล่นด้วยกันหรือไม่ สุดยอดฝีมือทั้งกงยู คังดงวอน มาปะทะตอนไหนนั้น รอต่อไปอย่างมีความหวัง

  ส่องดูความน่าจะเป็น ก็น่าจะมีความเป็นไปได้อยู่นะ เพราะมีผู้กำกับดังหลายคนอยากจะดึง คังดงวอน และ กงยู มาร่วมเล่นด้วยกันอยู่แล้ว ดังเจอดัง โอกาสเปรี้ยงโกยเงินมีสูงมากๆ ตามไปด้วยง่ายๆ

  อนาคตถ้า กงยู คังดงวอน ยอมเล่นด้วยกันจริง แฟนคลับต้องกรี๊ดแหลก หวีดร้องด้วยความปลื้มปริ่มดีใจสติแตกแน่นอน เชื่อว่าจะต้องเป็นหนังหรือซีรีส์ ที่ต้องห้ามพลาดดูด้วยประการทั้งปวงแน่นอน.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   กงยู มีตแอนด์กรี๊ดไทเปกงยู คังดงวอนกงยู zenfone5กงยู ไต้หวันกอสซิป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 6 ธันวาคม 2564 เวลา 22:49 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์