ข่าว
100 year

โป๊ป & ชิปปี้ นำทีม 'ข้ามสีทันดร' ตะลุยซาฟารี

ไทยรัฐฉบับพิมพ์26 มิ.ย. 2561 07:45 น.
SHARE

ออกอากาศไปแล้วหนึ่งตอนกับละครน้ำดี “ข้ามสีทันดร” ที่ได้ โป๊ป–ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ พระเอกแม่เหล็กของช่อง 3 กลับมาเรียกกระแสนิยมคู่กับนางเอกสาวตาคม ชิปปี้–ศิรินทร์ ปรีดียานนท์ วันนี้เราได้เก็บภาพบรรยากาศของกองถ่ายที่บินลัดฟ้าข้ามน้ำข้ามทะเลไปถ่ายทำไกลถึงประเทศแอฟริกาใต้ ในฉากที่พระเอกนางเอกไปเที่ยวกับคณะทัวร์ซึ่งทำให้ทั้งคู่ได้เจอกัน

ทริปนี้ต้องบอกว่าสนุกสนานมาก เพราะทีมงานและนักแสดงรวม 30 ชีวิตที่ออกเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิ ด้วยสายการบินเคนยาแอร์ไลน์ โดยทีมต้องแวะเปลี่ยนเครื่องที่สนามบินเคนยา ช่วงระหว่างรอเปลี่ยนเครื่องนักแสดงทั้ง โป๊ป, ชิปปี้, พิม-พริมา, อ้วน-รังสิต, ต่าย-เพ็ญพักตร์ และ แก้ว-อภิรดี ก็ต้องแต่งหน้าทำผมกันที่ห้องพักผู้โดยสารของสนามบินนั่นแหละ จากนั้นก็เดินทางต่อไปถึงประเทศแอฟริกาใต้ เมืองโยฮันเนสเบิร์ก แล้วขึ้นรถมุ่งหน้าสู่อุทยานแห่งชาติพีลาเนสเบิร์ก และเมื่อไปถึงนักแสดงทุกคนก็หล่อสวยพร้อมถ่ายทำได้ทันที

แต่งหน้าทำผมกันที่สนามบินนี่แหละ.

โดยเป็นฉากท่องซาฟารีดูสัตว์ป่า ทุกคนดูจะตื่นเต้นเตรียมพร้อมกันยกใหญ่ โดยเฉพาะพระเอก โป๊ป ทริปนี้พกกล้องโกโปรมาด้วย มันก็จะเห่อๆ หน่อยเดินถ่ายรูปเก็บคลิปโน่นนี่ เมื่อทุกอย่างพร้อม ผกก. วุธ–อัษฎาวุธ ก็เรียกทีมงานและนักแสดงขึ้นรถเพื่อเข้าตะลุยดูสัตว์ป่าในทุ่งซาฟารี คณะทัวร์หันซ้ายหันขวาชี้ชวนดูสัตว์กันอย่างตื่นตาตื่นใจ ได้เจอทั้งช้างแอฟริกา กวาง ยีราฟ ฯลฯ บางคนบ่นไม่เห็นเสือ-สิงโต แต่ก็มีคนที่บอกว่าไม่เจอก็ถือว่าเป็นบุญแล้ว (ฮา) ทริปนี้นักแสดงและทีมงานทุกคนมัวแต่ตื่นเต้นกับการส่องสัตว์จนแทบจะลืมทำงานกันทีเดียว แต่ที่แน่ๆเก็บภาพสวยๆมาฝากแฟนๆ แน่นอนในคืนวันพุธ-พฤหัสฯนี้ ทางช่อง 3.

แก๊งตะลุยซาฟารี.
กระเป๋ารถล้อหล่อ.
ไปส่องสัตว์กัน.
เจอแล้วพี่ช้าง.
มุ้งมิ้ง.
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข้ามสีทันดรโป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติชิปปี้ ศิรินทร์ ปรีดียานนท์โป๊ป ธนวรรธน์นิยายละคร

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้