หาดูยาก สามสวยระดับจักรวาล ประชันโฉมงาม

ข่าว

  หาดูยาก สามสวยระดับจักรวาล ประชันโฉมงาม

  ไทยรัฐออนไลน์

  24 มิ.ย. 2561 08:29 น.

  ไปร่วมย้อนอดีตอันสวยงามกันหน่อยให้ชื่นใจแรง เมื่อสามสวยนางงามตัวแม่ระดับจักรวาล ได้โคจรมาเจอกันบนเวทีเดียวกัน กับการประกวดมิสยูนิเวิร์ส Miss Universe 2005 ที่ประเทศไทยได้เป็นเจ้าภาพ จัดประกวดอย่างยิ่งใหญ่อลังการไปที่ อิมแพ็คเมืองทอง อารีนา

  แฟนนางงามน่าจะพอๆ จำกันได้ ค่ำคืนแห่งความสวยงามระดับจักรวาล มีนางงามตัวแม่ตัวจริงของโลกที่มีชื่อเสียงเด่นดังมากๆ เรื่องความอ่อนหวานงดงามแบบสาวไทยๆ นั่นก็คือ ปุ๊ก อาภัสรา หงสกุล นางงามจักรวาล 2508 เป็นนางงามจักรวาลคนแรกของประเทศไทยเรา 

  ส่วนนางงามรุ่นพี่อีกคนคือ มิเชล แม็คลีน นางงามจากประเทศนามิเบีย ที่สวยพุ่งได้เป็นนางงามจักรวาล 2535 สมัยที่ไทยเป็นเจ้าภาพครั้งแรก 2535 กับการจัดประกวดมิสยูนิเวิร์ส ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

  โดยสองนางงามจักรวาลรุ่นพี่ ได้มาร่วมแสดงความยินดีกับ นางงามจักรวาลคนใหม่ ฟ้า นาตาลี เกลโบวา ที่สวยสะบัดชนะได้เป็นนางงามจักรวาลปี 2548 ทั้งสามสวยบนเวทีเดียวกัน เรียกว่าเคยสวยหยุดโลกนางงามมาแล้ว เวลาผ่านไปไวมากๆ แต่ความงามของทั้งสาม ยังอยู่ในใจแฟนนางงามเรื่อยมา. 

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   นาตาลี เกลโบวาปุ๊ก อาภัสรา miss universe คนแรกไทยมิเชล แม็คลีนมิสยูนิเวิร์สจัดประกวดที่ไทยเป็นครั้งแรกกอสซิป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564 เวลา 08:33 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์