‘กรีน’ หน้าดำไม่ห่วงสวย ‘บิ๊กเอ็ม’ โชว์บู๊เป้าระเบิด

ข่าว

  ‘กรีน’ หน้าดำไม่ห่วงสวย ‘บิ๊กเอ็ม’ โชว์บู๊เป้าระเบิด

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  21 มิ.ย. 2561 07:45 น.

  คราวก่อนหนีผู้ร้ายทำให้มาอยู่ในห้องน้ำด้วยกัน ล่าสุดในละครเรื่อง “เพชรร้อยรัก” สัปดาห์นี้นางเอก กรีน–อัษฎาพร ก็หนีผู้ร้ายแอบขึ้นรถกระบะ ซึ่งก็ดันบังเอิ๊นเป็นรถของพระเอก บิ๊กเอ็ม–กฤตฤทธิ์ อีก อะไรมันจะฟลุกขนาดนี้ เอ้า ตามไปดูกันเป็นฉากที่ ลิลลี่ (กรีน) เดินแฟชั่นเสร็จแล้ว รู้ว่ามีคนท่าทางน่าสงสัยกำลังถามหาเธออยู่ ลิลลี่ เลยเช็ดเครื่องสำอางให้หน้าเลอะเทอะจนจำไม่ได้แล้วรีบหนีออกจากโรงแรมโดยมีคนร้ายไล่ตามมาติดๆ ลิลลี่ จวนตัวเลยแอบขึ้นไปหลบที่หลังกระบะรถของ ธาวิน (บิ๊กเอ็ม) ขณะที่ ธาวิน กำลังจะขับรถออกไปรถตู้ของคนร้ายก็ขับมาขวางทางไว้ ธาวิน ลงไปเคลียร์เลยกลายเป็นเรื่องชกต่อยกัน---

  ตอนถ่ายทำทุกคนเห็นหน้าของ กรีน แล้วหัวเราะก๊าก เพราะนางเล่นละเลงหน้ากระดำกระด่างจนจำไม่ได้จริงๆว่าเป็น กรีน นึกว่าโผล่มาจากละครจักรๆวงศ์ๆเรื่อง “ขวานฟ้าหน้าดำ” มาดูฉากบู๊ของ บิ๊กเอ็ม กันมั่ง เจ้าตัวไม่มีปัญหาเรื่องคิวบู๊ เพียงแต่ห่วงอย่างเดียวว่าเป้ากางเกงเหนียวแน่นพอมั้ย เพราะก่อนหน้านี้บู๊ทีไรเป็นเป้าแตกทุกทีจนทุกคนตั้งฉายาให้ว่า “บิ๊กเอ็มเป้าระเบิด” ทีมงานก็ยืนยันว่าวันนี้เดินด้ายเสริมเป้าอย่างดีแล้วรับรองว่าไม่ระเบิดแน่นอน บิ๊กเอ็ม จึงบู๊ได้อย่างมั่นใจหน่อย... ติดตามชมได้วันศุกร์-อาทิตย์นี้ ทางช่อง 7.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์กรีน อัษฎาพรหน้าดำเพชรร้อยรักนิยายละคร

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564 เวลา 00:37 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์