เก็บมานาน! เต้ กันตนา เจ็บลึก! รักผู้ชายคนหนึ่งแต่เขาเลือกผู้หญิง

ข่าว

  เก็บมานาน! เต้ กันตนา เจ็บลึก! รักผู้ชายคนหนึ่งแต่เขาเลือกผู้หญิง

  ไทยรัฐออนไลน์

  19 มิ.ย. 2561 19:00 น.

  นานๆ จะมาเปิดเรื่องราวชีวิตส่วนตัว สำหรับ เต้ กันตนา หรือ เต้ ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก งานนี้เจ้าตัวถึงกับเปิดใจเสียงสั่นเครือ ไม่อยากร้องไห้กับเรื่องที่ไม่เคยบอกใคร

  โดยเปิดเผยเรื่องราวชีวิตและความรัก แฟน เต้ กันตนา ที่หลายคนอยากรู้ กับชีวิตที่ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบอย่างที่ใครๆ หลายคนคิด กับ 3 พิธีกร พี่ฉอด, พี่อ้อย และพี่อั๋น เปิดหมดทั้ง ความรัก เต้ กันตนา และพูดถึงคนที่รัก

  “การเป็นทายาทของกันตนา ส่งผลให้เรากดดัน เกิดความไม่เข้าใจ และเลือกที่จะหนี เพราะส่วนตัวรักในความเป็นศิลปินมากกว่าการเป็นนักธุรกิจ

  จนครั้งหนึ่งได้ตั้งใจออกอัลบั้มเพลง แต่กลับถูกผู้คนวิพากษ์วิจารณ์ต่างๆ นานา โดยมองว่าเราไม่มีความสามารถ แต่ที่ได้ออกอัลบั้มเพราะเป็นทายาทกันตนา ทั้งๆ ที่ความจริง การร้องเพลงเป็นสิ่งที่เรารัก และทำออกมาได้ดี

  เมื่อเป็นแบบนี้จึงพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อลบล้างคำสบประมาทของคนอื่น ทั้งกดดันตัวเอง ทั้งเครียด ก่อให้เกิดโรคซึมเศร้าตามมา หนักที่สุดคือการคิดจะฆ่าตัวตาย

  ในเรื่องของความรัก ชอบผู้ชายที่มีบุคลิกภาพมาดแมน แต่หลายครั้งคนที่เข้ามาในชีวิตมักจะอยู่ในระหว่าง ความไม่มั่นใจในตัวเอง

  ความรักครั้งที่เจ็บที่สุดในชีวิต ใช้เวลาทำใจนานเกือบ 10 ปี เกิดขึ้นในสมัยเรียนมหาวิทยาลัย เริ่มต้นความรักจากการเป็นเพื่อนกัน รู้ใจกันทุกอย่าง สบายใจเมื่อได้อยู่ด้วยกัน จึงเกิดเป็นความรัก

  แต่เราเลือกที่จะไม่บอก เพราะไม่อยากเสียความสัมพันธ์ดีๆ ไป ถือว่าเป็นรักอันบริสุทธิ์ โดยไม่หวังสิ่งตอบแทน สุดท้ายเขาไปคบกับผู้หญิง...เราจึงยอมตัดใจเดินออกไปจากชีวิตของเขา”

  ติดตามการเปิดเผยเรื่องราวความรักแบบหมดเปลือกของทายาทกันตนา “เต้-ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก” ซึ่งอาจไม่เคยได้ยินจากที่ไหนมาก่อนได้ใน รายการ “คลับฟรายเดย์โชว์” วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน 2561 เวลา 18.20-20.00 น. ทางช่อง GMM25.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เต้ กันตนาเต้ ปิยะรัฐเต้ ปิยะรัฐ กัลย์จาฤกแฟนเต้ กันตนาคลับฟรายเดย์โชว์ดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 20 ตุลาคม 2564 เวลา 14:07 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์