บิ๊กเอ็ม โวย กรีน ตัวหนัก เล่นบู๊ยังไม่เท่ากับต้องอุ้ม

ข่าว

  บิ๊กเอ็ม โวย กรีน ตัวหนัก เล่นบู๊ยังไม่เท่ากับต้องอุ้ม

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  14 มิ.ย. 2561 07:15 น.


  เปิดเรื่องมาก็เกลียดขี้หน้ากันเลย แต่ บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์ และ กรีน-อัษฎาพร คู่พระนางในละคร เพชรร้อยรัก กลับมีเหตุให้ต้องโคจรมาเจอกันเหมือนอย่างครั้งนี้ โดยเป็นตอนที่ทั้ง ธาวิน (บิ๊กเอ็ม) กับ ลิลลี่ (กรีน) ต่างก็หนีภัยมือที่จ้องตามฆ่าเขาและเธอเข้ามาอยู่ในห้องน้ำห้องเดียวกัน ช่วงระหว่างหลบซ่อนอยู่นั่นเอง ก็ดันมีคนเข้ามาและเกิดเข้าใจผิดคิดว่าทั้งสองแอบเข้ามามีอะไรกันเลยโวยวายขึ้นจน ธาวิน ต้องออกมาเคลียร์แต่กลับกลายเป็นมีเรื่องกัน สุดท้าย ลิลลี่ ต้องออกมาปิดจ๊อบ!

  สถานที่ถ่ายทำเป็นห้องน้ำจริงๆซึ่งค่อนข้างคับแคบทำให้เป็นอุปสรรคพอควรสำหรับซีนบู๊ จึงมีการซักซ้อมและบล็อกกิ้งอย่างละเอียด จากนั้นก็เริ่มถ่ายจริง บิ๊กเอ็ม กับ กรีน เข้าไปอยู่ในห้องน้ำเดียวกันซักพักอยากรู้ว่ามีใครตามมามั้ย บิ๊กเอ็ม ก็เลยอุ้ม กรีน ให้โผล่ขึ้นไปแอบมองจากด้านบน แต่ขี้เมาที่เข้ามากลับคิดว่ามีคนแอบทำอะไรกันในห้องก็เลยโวยวายเสียงดัง บิ๊กเอ็ม รีบออกมาเคลียร์แต่กลายเป็นเกิดต่อสู้กัน กรีน เลยต้องลงมือเองคว้าแจกันมาฟาดหัวขี้เมาสลบเหมือด!

  ถ่ายเสร็จ บิ๊กเอ็ม บ่นว่า “ฉากบู๊น่ะไม่เท่าไหร่หรอกครับ แต่ที่หนักก็คือตอนอุ้มกรีนนี่แหละ เห็นบอบบางแต่บอกเลยว่าตัวหนักม้าก ผมงี้แขนสั่นเลย(ฮา)”...ตามชมฉากนี้ได้คืนวันอาทิตย์นี้ ทางช่อง 7.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เพชรร้อยรักบิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์กรีน อัษฎาพรช่อง 7นิยายละคร

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 19 ตุลาคม 2564 เวลา 18:16 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์