เงิบ! ฟีเวอร์อวอร์ด ส่อแวววุ่น โดนขโมยรางวัลมา ตั้งทนายฟ้อง!

ข่าว

  เงิบ! ฟีเวอร์อวอร์ด ส่อแวววุ่น โดนขโมยรางวัลมา ตั้งทนายฟ้อง!

  ไทยรัฐออนไลน์

  13 มิ.ย. 2561 12:17 น.

  ไทยแลนด์แดนแจกๆๆๆ รางวัลตรึม! จะไปรับรางวัลจากใคร ของสถาบันไหน ดูให้ดีๆ ดูให้รอบคอบรอบด้าน ระวังจะเงิบได้ง่ายๆ จัดแจกไปแล้วกับอีกรางวัลหนึ่งของคนบันเทิง ฟีเวอร์อวอร์ด Fever Award รางวัลสำหรับกระแสฮอตฮิตติดใจของคนดังทั่วไทย รางวัลดูเหมือนจะดี? แต่ดูดีๆ มีอะไรน่าตามติดสุดๆ

  ปีนี้มีดาราดังมาร่วมรับรางวัลคึกคักมากมาย จัดงานได้โอเคพอสมควร เมื่อวันเสาร์ที่ 9 มิถุนายน ลานวิรันดาฮอลล์ คริสตัลพาร์ค เลียบทางด่วนรามอินทรา โดยใช้ชื่อรางวัล ไทยแลนด์ฟีเวอร์อวอร์ด Thailand Fever Award 2017 #4 โดยผู้จัดอ้างว่าจัดเป็นครั้งที่ 4 แล้ว ถามว่าแล้วครั้งที่ 1 2 3 ใครจัด?

  บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ สืบพบไม่ยาก พบว่ารางวัล ฟีเวอร์อวอร์ด Fever Award ครั้งที่ 1 2 3 จัดโดย นุ อนุสรณ์ จารุวัฒนานุกูล ผู้บริหารของอนุสรณ์ออแกไนซ์ Anusorn Organize หรือฉายา นุ อนุสรณ์ ออแกไนซ์ร้อยล้าน แต่ครั้งล่าสุด ครั้งที่ 4 ที่เป็นปัญหานี้จัดโดย จิม วิรัช สุวรรณวิไลกุล ที่อ้างว่าเป็นรักษาการประธานชมรมปันน้ำใจอุ่นไอรัก ส่วนประเด็นที่ชมรมปันน้ำใจอุ่นไอรัก ดำเนินกิจการอะไรๆ นั้น คงต้องสืบค้นต่อไป เพราะมีหลายอย่างน่าสงสัยหนักมากๆ

  ประเด็นสำคัญยิ่งคือ นุ อนุสรณ์ บอกชัดๆ เลยว่า ไม่ได้มอบหมายไม่อนุญาตให้ จิม วิรัช สุวรรณวิไลกุล มาช่วยจัดงานดำเนินการให้แต่ใด หมายความว่า จิม วิรัช สุวรรณวิไลกุล จึงน่าจะเป็นคนที่ขโมยไอเดีย รูปแบบการจัดงาน ชื่อรางวัลทั้งหมดจาก นุ อนุสรณ์ จารุวัฒนานุกูล ไปจัดงานเองหมด เพื่อหวังผลประโยชน์ต่างๆ โดยมีดาราดังที่ไม่รู้เรื่อง ตกเป็นเหยื่อเยอะแยะ 

  ต้องย้อนไปกันหน่อยสำหรับ รางวัลฟีเวอร์อวอร์ด Fever Award ครั้งที่ 1 และ 2 จัดขึ้นที่ เดอะไนน์เซ็นเตอร์พระรามเก้า ส่วนครั้งที่ 3 ย้ายไปจัดที่ลานอินฟินิซิตี้ฮอลล์ สยามพารากอน แน่นอนว่าทั้งสามครั้งที่ผ่านมา จัดได้โดดเด่นและแตกต่าง มีดาราดังมาร่วมงานมากมาย จัดแจกรางวัลครั้งที่ 4 จึงไม่น่าแปลกใจ ที่ดาราดังจะเชื่อถือไว้ใจในผลรางวัล จึงมาร่วมงานกันอย่างคึกคักด้วยเช่นกัน

  เพื่อไม่ให้เป็นการแอบอ้างละเมิดรางวัล โดยคนที่ไม่ได้คิด ไม่ได้ทำงานจริงๆ มาตั้งแต่ต้น เพื่อไม่ให้ดาราดังตกเป็นเหยื่อ และที่สำคัญคือเพื่อไม่ให้ดาราดังเข้าใจผิด! เจ้าของสิทธิ์รางวัลฟีเวอร์อวอร์ด ตัวจริงๆ คือ นุ อนุสรณ์ จารุวัฒนานุกูล จึงได้ตั้งทนาย คุณชิต ชยภณ เทพสุภรณ์กุล เตรียมดำเนินการขั้นเด็ดขาด!!! กับ จิม วิรัช สุวรรณวิไลกุล และพรรคพวกที่ร่วมจัดงาน ไทยแลนด์ฟีเวอร์อวอร์ด Thailand Fever Award 2017 ครั้งที่ 4 คดีนี้ต้องตามติดต่อให้ดีๆ บอกเลยมีแววแซ่บแรง. 

  จิม วิรัช สุวรรณวิไลกุล
  จิม วิรัช สุวรรณวิไลกุล
  ภาพ FB : Jimmy Roypadpanlan
  ภาพ FB : Jimmy Roypadpanlan

  โดดเด่นทิ่มตามาแต่ไกลเลย บี น้ำทิพย์

  น้ำตาล ชลิตา สวยๆ

  ผู้ประกาศข่าวชื่อดัง จั๊ด ธีมะ ถ้าได้รู้ที่มาของรางวัลจริงๆ ไม่รู้ว่ายังภูมิใจได้อยู่มั้ย?

  นุ อนุสรณ์ จารุวัฒนานุกูล ผู้บริหารของอนุสรณ์ออแกไนซ์ Anusorn Organize
  นุ อนุสรณ์ จารุวัฒนานุกูล ผู้บริหารของอนุสรณ์ออแกไนซ์ Anusorn Organize
  ฟีเวอร์อวอร์ด Fever Award ครั้งที่ 3 จัดที่พารากอน
  ฟีเวอร์อวอร์ด Fever Award ครั้งที่ 3 จัดที่พารากอน
  ฟีเวอร์อวอร์ด Fever Award ครั้งที่จัดที่ เดอะไนน์เซ็นเตอร์ พระราม 9
  ฟีเวอร์อวอร์ด Fever Award ครั้งที่จัดที่ เดอะไนน์เซ็นเตอร์ พระราม 9
  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฟีเวอร์อวอร์ด Fever Awardไทยแลนด์ฟีเวอร์อวอร์ด Thailand Fever Award 2017จิม วิรัช สุวรรณวิไลกุลนุ อนุสรณ์ จารุวัฒนานุกูลกอสซิป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 23 กันยายน 2564 เวลา 02:55 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์