คำค้นหา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ.

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ข่าว

พรรคพลังประชารัฐ ชู 3 เหตุผลสำคัญ หนุน บิ๊กตู่ เข้าชิงเก้าอี้นายกฯ

คลิปวีดีโอ

กีฬา

อย่าเพิ่งเชื่อในสิ่งที่เห็น? เฮ้ย! คนลืมประเด็นนี้! บอมบ์ ฝากไปถึง มิ้ง

ไทยรัฐออนไลน์12 มิ.ย. 2561 12:40 น.
SHARE

ฉาวโฉ่เจ็บปวดทรมานกันไป กับกรณีคาวสนั่นเมือง เมื่อพระเอกวัยใส กัปตัน ชลธร คงยิ่งยง ยืนยันยอมรับเสียใจไปแล้วว่า พลาดแรงไปทำสาวสวย มิ้ง ศวภัทร สุนทรนันท์ ด่วนมีเพศสัมพันธ์กัน โดยที่ไม่ได้ป้องกันก่อนจนท้องโต

วานก่อนแถลงข่าวฮือฮากันไปแล้ว หลายคนบ่นเบื่อ หลายคนสนุกจัง ตื่นเต้นเร้าใจได้ตามติดข่าวฉาว วันนี้บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ จะพาไปหาอีกคำตอบ ที่คาดว่าจะคาใจหลายคนอยู่ไม่น้อย ไปคุยกันเลยกับ บอมบ์ จงจิตต์ อินทุ่ง รองผู้อำนวยการแผนกดูแลศิลปิน นาดาวบางกอก nadao bangkok คนที่คอยดูแลงานทุกๆ อย่างให้กัปตัน คนที่น่าจะรู้จริงรู้ลึกในหลายๆ อย่าง แต่ตอนนี้ยังพูดอะไรเยอะไม่ได้ มีประโยคเด็ดคือ อย่าเพิ่งเชื่อในส่ิงที่เห็น อุ๊ย!!! งานนี้จะมีใครเงิบ หรือไม่เงิบ ต้องตามติดต่อด้วยความระทึกใจ

"เรายังไม่แน่ใจเลย อยากให้มีการฝากครรภ์กันก่อน ทางโน้นบ่ายเบี่ยงจะไปตรวจที่โรงพยาบาล อยากให้มองเห็นประเด็นนี้ เมื่อวานก็คุยกันแล้วกับน้องมิ้ง แต่บอกว่ายังไม่ว่าง ขอคุยกับคุณพ่อก่อน ประเด็นนี้ทุกคนไม่พูดถึงกัน โอเค เราอยากให้ไปฝากครรภ์ เพื่อสุขภาพตัวน้องเองปลอดภัย ทางเราติดต่อไปตั้งแต่วันที่ 9 มิ.ย. แล้วแต่ไม่ให้คำตอบ แม่มิ้งก็ยังไม่ให้คำตอบ เราพยายามนัดตรวจตลอด ต้องตรวจครรภ์เพื่อสุขภาพของตัวน้อง และตัวเด็กให้ปลอดภัยด้วย ตอนนี้เราข้ามสเตปนี้ไปแล้ว

"ยังไม่มีการตรวจสอบก่อน พวกเราลืมสิ่งนี้ ทางฝ่ายผู้ชายก็ออกมาเปิดใจยอมรับทั้งหมด รับผิดชอบทั้งหมดไปแล้ว วันนี้เราก็เพิ่งโทรไป วันนี้แม่มิ้งก็ไม่รับสาย แล้วเมื่อไหร่จะว่าง ผู้ชายเปิดขนาดนี้แล้ว อยากให้ทำตามระบบก่อน ฝากให้ทุกคนคิดประเด็นนี้ด้วย ตอนนี้ทางเราพูดอะไรก็โดนด่า" ก็เป็นเรื่องปกติมีทั้งคนเห็นด้วยไม่เห็นด้วย ทั้งเข้าข้างและไม่เข้าข้างนาดาว? "พวกเราลืมส่ิงนี้กัน เราไม่ได้พูดประเด็นการไปฝากครรภ์กัน อยากให้ทุกคนคิดๆ ด้วย เมื่อวานก็พูดไปแล้วแต่ก็ไม่ไปกันอีก ซึ่งเมื่อก่อนก็มีการพูดกันว่า จะไปตรวจที่โรงพยาบาล แต่ทางนั้นก็ไม่ไป"

มิ้งก็มีการโพสต์ผลการตั้งท้องไปมาแล้ว ก็น่าจะชัดเจนไปแล้ว? "เราพูดไม่ได้แล้วกัน พูดไปเดี๋ยวจะเข้าตัวเอง จะโดนด่าอีก เราพูดไม่ได้ สุดท้ายจะเข้าตัวอีก ถ้าจะทุกคนกระจ่างชัดเจน ต้องตรวจเลือด ต้องอัลตราซาวนด์ ต้องไปฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลด้วยกัน ไม่ใช่ไปคนเดียวแล้วเอาผลมายื่น ทางเราขอสิ่งนี้ก่อน ขอสเตปนี้ ส่วนบทลงโทษของกัปตันนั้น เดี๋ยวลงโทษกันได้ไม่เป็นปัญหา แต่มันมีงานที่ต้องทำต่อไปอยู่ ก็ต้องทำไป ส่วนงานหลังจากนี้ค่อยว่ากัน เราขอสเตปนี้ก่อน"

ทางแม่มิ้งและมิ้ง อาจจะไม่ไว้ใจทางนาดาวหรือไม่? "(รีบพูด) เขาไม่ไว้ใจนาดาว ไม่เป็นไรค่ะ ตอนนี้ไม่เกี่ยวกับเราแล้ว ไม่รับนัดเราไม่เป็นไร งั้นฝากให้นักข่าวช่วยๆ พูดกันหน่อย ฝากให้ประชาชนช่วยๆ พูดกันหน่อย ตรวจกันสิคะ ไปพร้อมๆ กันครอบครัวทั้งสองฝ่าย จะไปโรงพยาบาลไหนก็ได้ ให้ทางมิ้งเลือกเองได้เลย เฮ้ย!!! คนลืมประเด็นนี้กัน ทำให้มันเกิดขึ้นหน่อยได้มั้ย (เน้นเสียงดังๆ) ตอนนี้บอมบ์พูดอะไรก็เข้าตัวไปหมดแล้ว ช่วยๆ พูดสิ่งนี้กันก่อนให้เกิดขึ้น อย่าเพิ่งเชื่อในสิ่งในเห็น" สรุปมิ้งท้องกี่สัปดาห์? "ที่เขาบอกไว้ 7 สัปดาห์".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กัปตัน ชลธร ทำผู้หญิงท้องมิ้ง แฟนกัปตันบอมบ์ จงจิตต์ อินทุ่งกัปตัน ชลธรกอสซิป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้