แคน BNK48 กลับมาแล้ว หลังถูกพักงาน 1 เดือน เพราะไอจีลับหลุด!

ข่าว

  แคน BNK48 กลับมาแล้ว หลังถูกพักงาน 1 เดือน เพราะไอจีลับหลุด!

  ไทยรัฐออนไลน์

  8 มิ.ย. 2561 19:30 น.

  หลังจากที่ แคน BNK48 หรือ แคน นายิกา ศรีเนียน ถูกต้นสังกัดลงดาบให้พักงานกิจกรรมทั้งหมดเป็นเวลา 1 เดือน กับกรณีที่เจ้าตัวถูกแฉภาพคู่กับชายปริศนาคนหนึ่ง รวมถึงแอบเปิดอินสตาแกรมอีกอัน ซึ่งเป็นการฝ่าฝืนกฎระเบียบของทางวง ห้ามสมาชิกถ่ายรูปคู่กับแฟนคลับ และบุคคลทั่วไป

  แคน BNK48
  แคน BNK48

  ล่าสุด ได้มีโอกาสเจอ แคน BNK48 นายิกา มาร่วมงาน ไนน์เอ็นเตอร์เทนอวอร์ด 2018 ได้เปิดเผยว่า "งานนี้เป็นงานแรกที่ครบรอบ 1 เดือน ความรู้สึกก็ดีใจที่ได้กลับมาทำงานกับเพื่อนๆ ช่วงที่โดนพักงานไปก็ได้เรียนรู้ว่าเพื่อนๆ ทุกคนรักแคนมาก ให้กำลังใจตลอด"

  "แคนกับเพื่อนๆ ก็ได้เจอกันตอนไปซ้อม และตอนไปทำงานที่อาจจะไม่ใช่งานนอก เป็นงานภายในวง เรายังได้พูดคุย เจอกันปกติ ช่วงแรกที่โดนพักงานไปก็อาจจะมีความรู้สึกดาวน์ๆ บ้าง ตามปกติคนเราเจอดราม่า แต่พอผ่านช่วงนั้นมา แล้วเรามานั่งอ่านจดหมายจากแฟนคลับที่เขาให้กำลังใจเราเป็นอย่างดี เราก็ฮึดสู้ขึ้นมาได้

  และหลังจากนี้ตนก็ต้องระวังพฤติกรรมตัวเอง ส่วนเรื่องการแจ้งความเอาผิดคนปล่อยภาพ เรื่องนี้ทางครอบครัวและบริษัทเป็นคนที่พูดคุยกัน ตนปล่อยให้เป็นเรื่องกฎหมายและให้บริษัทจัดการ

  ส่วนสภาพจิตใจตอนนี้โอเคแล้ว ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงนะคะ ส่วนไอจีอันนั้นก็ปิดไปแล้วค่ะ ครั้งนี้ก็เป็นบทเรียนให้เพื่อนๆ คนอื่นๆ ว่าต้องคอยให้ระวังในเรื่องต่างๆ ค่ะ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   แคน BNK48BNK48แคน นายิกาแคน BNK48 ถูกพักงานนักร้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายน 2564 เวลา 03:31 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์