ข่าว
100 year

‘ตุ้ย’ แย้มซุ่มคุยสาวนอกวงการ ลั่นไม่ต้องสวยขอคนดีเข้าพ่อแม่ได้

ไทยรัฐฉบับพิมพ์6 มิ.ย. 2561 08:15 น.
SHARE


ทุ่มเททำงานอย่างหนักสำหรับ ตุ้ย–เกียรติกมล ล่าทา จนหลายคนสงสัยว่ามีเวลาหาหญิงสาวรู้ใจมั่งมั้ย? ล่าสุด ตุ้ย ขึ้นแท่นเป็นพิธีกรรายการ “Ghost town เกมซ่อนผี” ทางไลน์ทีวี เลยคว้าตัวมาอัปเดตเรื่องความรักว่าเมื่อไหร่จะมีข่าวดีงานวิวาห์? “ตอนนี้อายุ 35 ปีเต็ม ถามว่ามีคนคุยมั้ย ก็มี แค่ผมไม่ได้เปิดเผยให้เห็น แต่ก็ไม่ได้ปิดบัง ตอนนี้ยังไม่มีจุดลงตัว ถ้าเปิดปุ๊บแล้วเลิกก็ต้องมาบอกก็ขอทีเดียวเลยดีกว่าจะได้จบว่าผมมีเมียมีลูก ซึ่งวุฒิภาวะตอนนี้ผมก็พร้อมนะ ทั้งหน้าที่การงาน การเงิน สามารถดูแลพ่อแม่ได้ เหลือแค่มันจะถึงเวลาตรงนั้น ส่วนคนที่คุยส่วนใหญ่จะเป็นสาวนอกวงการ ไม่ได้คบคนในวงการ เลยไม่ค่อยเป็นข่าวเท่าไหร่”

เหมือนไม่ค่อยเปิดเรื่องแฟนสักเท่าไหร่? “ผมใช้ชีวิตปกติ กินข้าว ดูหนัง ไปสถานที่ที่คู่รักไปกัน เพียงแต่ผมไม่ได้หวือหวา ถ้าถึงวันนั้นเมื่อไหร่ผมคงบอกเพราะมันปิดไม่ได้”

คนที่คุยคบกันกี่ปีแล้ว? “ด้วยระยะเวลามันไม่สำคัญ มันสำคัญที่ว่าเมื่อไหร่มันจะจบลงกับคนคนนั้น ด้วยความที่อายุปูนนี้แล้ว แต่อะไรมันก็ไม่แน่นอน ด้วยองค์ประกอบหลายๆอย่าง เพราะเคยคาดหวังแล้วมันไม่เป็นไปตามที่เราคิด ตอนนี้ไม่อยากคิดแล้วจะอะไรยังไงค่อยว่ากันไป”

เคยคิดเรื่องแต่งงานมั้ย? “มีๆ อยากแต่งงาน อยากมีครอบครัว แต่ตอนนี้เฉยๆ ไม่มีก็ได้เพราะเราไม่ได้คิดจะพึ่งลูกในอนาคต ลูกต่างหากที่จะต้องพึ่งผม เป็นมุมมองใหม่ที่โตขึ้นตามวัยของเรา เราไม่ได้หวังต้องมีลูกมาเลี้ยงดูเราตอนแก่ เค้าต่างหากที่จะต้องได้รับความพร้อมจากเรา เรื่องกิน เรื่องเรียน ทุกอย่างต้องมาจากเรา ก็เลยว่าจะเป็นเมื่อไหร่ก็ได้”

พ่อแม่มีถามเรื่องแต่งงานมั้ย? “พ่อแม่เป็นคนที่เข้าใจมากที่สุด เค้ารู้ผมเป็นคนแบบนี้ เรื่องความรักถามว่าผมปิดบังมั้ยก็ไม่ได้ปิด ใครเจอก็เจอ แต่ผมไม่ใช่ฟิลแบบว่าประกาศว่าคบคนนั้นคนนี้อยู่นะ แต่ผมพร้อมถึงบอก ถ้าคนนี้ผมมั่นใจจะอยู่ด้วยกันไปตลอดชีวิต”

แสดงว่าตอนนี้อยากใช้ชีวิตคู่เหมือนกัน? ตุ้ย พยักหน้ารับ “เพียงแต่จุดจบยังไม่ลงตัวเท่านั้นเอง”

เราหล่อเลือกได้ด้วยรึเปล่า? “ไม่ขนาดนั้นนะ เราอยากหาแม่ของลูกที่ทำให้เรารู้สึกดี อยู่ด้วยแล้วมีความสุข ไม่ถึงขนาดต้องสวย ขอแค่เป็นคนดี คุยกับเรารู้เรื่อง ซึ่งผมยังใช้ชีวิตแบบเดิมอยู่ในวงการ นานแค่ไหนผมก็ยังเหมือนเดิม อันนี้เป็นเรื่องที่ต้องจูนมากกว่ามาเลือกรูปลักษณ์ หน้าตาฐานะการเงินหรืออะไรๆ ก็ตาม”

เราทำงานเยอะ ผู้หญิงเค้าน้อยใจที่เราไม่มีเวลาให้บ้างมั้ย? “อันนี้ ก็เป็นเรื่องนึงที่เค้าต้องเข้าใจ คือการทำงานในวงการบันเทิงถ้าไม่เข้าใจตรงนี้ก็เป็นอะไรที่จบแล้ว ไม่ต้องมาถามเลยว่าเค้าจะโอเคมั้ย ที่ผมทำงานใกล้ๆ กับนางเอกคนนี้ ผมเข้าฉากกับคนนั้น เป็นเรื่องที่คุณจะต้องเข้าใจอัตโนมัติ เลย เป็นหน้าที่การงานของผมที่เกิดขึ้นก่อนจะเจอคุณอีก ผู้หญิงที่จะอยู่กับผมได้จะต้องเข้าใจเรื่องนี้ก่อน ที่สำคัญที่สุดคือพ่อกับแม่ เป็นอะไรที่จะต้องเข้ากับที่บ้านได้ด้วย”

คนนี้เข้าใจเรา? “ก็ต้องรอดูกันไป”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตุ้ย เกียรติกมลตุ้ย เกียรติกมล ล่าทาไลน์ทีวีความรักสาวนอกวงการดารา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้