ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ค้นหาสาเหตุลึกๆ เฌอปราง อยากโสด

  ไทยรัฐออนไลน์6 มิ.ย. 2561 12:42 น.
  SHARE

  เกิดมาเป็นคนทั้งที หลายคนมีอีกเป้าหมายที่สำคัญคือ อยากจะมีแฟนเป็นตัวเป็นตน แต่สำหรับกัปตันวง บีเอ็นเค โฟร์ตี้เอท BNK48 เฌอปราง อารีย์กุล บอกเลยว่าช่วงนี้ไม่ต้องการแฟน ไม่อยากจะมีแฟนให้มาเป็นภาระ อยากทุ่มเทตั้งใจกับการเป็นนักร้องให้ดีที่สุดไปก่อน

  มีแฟนแล้ว? "ไม่ค่ะ! จริงๆ เฌอมีแฟนก่อนเข้ามาทำงานนักร้อง ก็ยอมรับตามตรง แต่ก็ต่างคนต่างไป ตอนนี้เฌอขอลุยกับชีวิตเราเองก่อน เฌอมองว่าเราทำงานตรงนี้ เราทุ่มเทกับงาน ทุ่มเทกับแฟนคลับ เพราะแฟนคลับทุ่มเทกับเรามากๆ จริงๆ เฌอไม่อยากทำให้เขามองว่า เฌอไม่เต็มที่กับการทำงาน"

  มีแฟนก็แบ่งเวลาให้ดีๆ ได้นะ ทำงานให้ดี พร้อมๆ กับมีแฟนดีๆ ไปด้วยได้? "(ยิ้ม) หนูมองว่าคนเรามีเวลาในชีวิตอีกเยอะ ถ้าจะเจอก็เจอ ไม่เจอก็ไม่เป็นไรค่ะ ถ้าอยู่คนเดียวก็ไม่ได้แย่ อ๊ะ! (ยิ้ม)" จริงเหรอ? "จริงค่ะ จริงๆ หนูแฮปปี้กับการอยู่คนเดียว มีแฟนก็ดีแบบหนึ่ง ไม่มีแฟนก็ดีไปอีกแบบหนึ่ง มันมีข้อดีข้อเสียไปคนละแบบ

  "จริงๆ ถ้าจะมีแฟน เราก็ยังมีเวลาอีกเยอะ (ลากเสียงยาวๆ) การทำงานในวง BNK48 ก็เป็นแค่ช่วงเวลาหนึ่งเท่านั้น เฌออยากจะเต็มที่กับการทำงานตรงนี้ และทุ่มเทกับแฟนคลับให้มากๆ ค่ะ ซึ่งความรักจากแฟนคลับก็ทดแทนความรักแบบแฟนได้ค่ะ (ยิ้ม)".

  IG : cherprang.bnk48official
  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เฌอปราง อารีย์กุลกัปตันวง BNK48เฌอปราง แฟนคุ๊กกี้ เสี่ยงทายกอสซิป

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้