ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  กรุณาอย่าคิดลึก หมี-โป๊ป

  ไทยรัฐออนไลน์4 มิ.ย. 2561 19:42 น.
  SHARE

  ต่างรุ่นต่างวัย ใจตรงกันแค่การทำงานเท่านั้น จบงานแยกย้าย ไม่ได้ติดต่อตลอดแต่อย่างใด ระหว่างพระเอกฮอต โป๊ป ธนวรรธน์ กับซุปเปอร์โมเดลรุ่นเก๋า ลูกหมี รัศมี ทองสิริไพรศรี ผู้บริหารวีอาร์โมเดล We Are Model และผู้อำนวยการกองประกวดมิสแกรนด์กรุงเทพ Miss Grand Bangkok 2018

  ลูกหมี รัศมี ให้สัมภาษณ์ไวๆ รัวๆ กับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ "ได้ทำงานด้วยกันกับโป๊ป ในละครเรื่องข้ามสีทันดร ก็ได้ไปถ่ายทำด้วยกันที่แอฟริกาใต้ เมืองเคปทาว์น ถึงแม้ในละครไม่ได้เข้าฉากด้วยกันเยอะ แต่ก็เห็นการทำงานของโป๊ป เขาน่ารักและเก่งมากๆ ค่ะ ถ้ามีโอกาสก็อยากได้ร่วมงานกันอีกค่ะ ฝากความคิดถึงผ่านทางนี้ด้วยนะคะ" ยังไงเอ่ย ฝากความคิดถึง ทำไมไม่ไปบอกเองเลย? "ก็...ฝากความคิดถึงไงค่ะ (หัวเราะ)" มีแอบเพ้อๆ ถึงโป๊ปด้วย? "(หัวเราะ) ไม่ๆ ไม่หรอกค่ะ คนละรุ่นกันเยอะ"

  ล่าสุด ลูกหมี รัศมี ผู้บริหารวีอาร์โมเดล We Are Model ก็เพิ่งจัดแฟชั่นโชว์ไปอีกแล้วที่ เอ็มบีเคเซนเตอร์ MBK Center ชั้น 5 โซนเอาต์เล็ตอินทาว์น Outlet In Town งานแฟชั่นโชว์ในครั้งนี้ มีแบรนด์เสื้อผ้า DAPPER , เครื่องสำอาง ARTY Professional และ Phoenix Hair Salon ร่วมสนับสนุนเป็นอย่างดีด้วย

  งานนี้มีดาวเด่นเยอะ เช่น กอหญ้า กชณิช อริยสิริภูวเดช มิสแกรนด์กรุงเทพ Miss Grand Bangkok 2018, มินด์ เมลดา นันทานุรักษ์ มิสแกรนด์กระบี่ Miss Grand Krabi 2018, แคท จารุพิชญา ฝอยทอง มิสแกรนด์เพชรบูรณ์ Miss Grand Phetchabun 2018, อีฟ ยุพลักษณ์ ลากุล MissGrand Loei 2018 พร้อมด้วยนักเรียนจากวีอาร์โมเดล ที่มาร่วมงานกันอย่างคึกคักไม่น้อย

  ลูกหมี บอกดังๆ เลยว่า "วีอาร์โมเดล เราสร้างคนมาเยอะมากๆ มากว่า 14 ปีแล้ว จุดแข็งของวีอาร์โมเดล เราสอนให้เด็กมีบุคลิกขึ้นจริงๆ มีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น เดินสวย มั่นใจ เน้นให้เด็กดูแลตัวเองตั้งแต่เริ่มต้น คอร์สเราเปิดทุกเดือน สามารถเรียนส่วนตัวและแบบกลุ่มได้".

  นางงามจากมิสแกรนด์

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ลูกหมี รัศมี ทองสิริไพรศรีลูกหมี วีอาร์โมเดล we are modelลูกหมี มิสแกรนด์กรุงเทพลูกหมี เดินแบบเอ็มบีเคเซนเตอร์กอสซิป

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้