ข่าว
100 year

โป๊ป แหย่!รอ เบลล่า เลิก เวียร์ ไม่หวั่นแฟนแอนตี้จับคู่พระนางคนอื่น

ไทยรัฐฉบับพิมพ์4 มิ.ย. 2561 07:45 น.
SHARE

กระแสข่าวยุแยงให้คู่รักตัวจริง เบลล่า–ราณี กับ เวียร์–ศุกลวัฒน์ เลิกรากันยังคงมีอยู่อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเจอคู่จิ้นแห่งชาติ โป๊ป–ธนวรรธน์ ควง เบลล่า–ราณี มาร่วมงานเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์ “กะทิขวด เรียลไทย” ที่บูธกะทิเรียลไทย ภายในงาน “ไทยเฟล็กซ์-เวิล์ด ออฟ ฟู๊ด เอเชีย 2018” อิมแพค อารีนา เมืองทองธานี เลยถามว่า ยังมีข่าวอย่างต่อเนื่องที่อยากให้ เวียร์ เลิกกับ เบลล่า ไปคบกับ ฐิสา? ...โป๊ป แซวทันที “เลิก เดี๋ยวมาคบกับพี่ รออยู่ (หัวเราะ)” ก่อนหน้านี้ก็มีเชียร์ให้เลิกกับเวียร์มาคบกับโป๊ป? โป๊ป บอก “เลิก เดี๋ยวพี่ปลอบใจให้ ห้ะ! ล้อเล่นนะเวียร์” เบลล่า พูดชิลๆ “เรื่องนี้เป็นเรื่องปกติที่มันเกิดขึ้นตลอด เวลาที่เราเล่นละครกับใคร การที่คนชื่นชอบหรือว่าอินกับบทบาท มันก็ถือว่าเป็นสิ่งที่ประสบความสำเร็จ สำหรับตัวเราเพราะว่าเราเองก็เล่นไปตามบทบาท ส่วนนอกจอก็คือชีวิตจริง เราก็ยังใช้ชีวิตปกติ ไม่ใช่เราต้องเปลี่ยนแปลงไปตามคำพูดของคน มันขึ้นอยู่กับตัวเราเอง พี่โป๊ปก็เป็นพี่ชายที่ดี เป็นเพื่อนร่วมงานที่ดีมากๆ”

เบลล่ามีแซวพี่เวียร์เรื่องจิ้นกับฐิสามั้ย? เบลล่าตอบ “แซวได้ไง ของเราก็หนักอยู่ (หัวเราะ)” เรียกว่าเข้าใจซึ่งกันและกัน? เบลล่า “เอาเป็นว่าประเด็นนี้ไม่ได้คุยกันเลยดีกว่า” มีเรื่องแฟนคลับแบ่งพรรคแบ่งพวก? เบลล่า “ก็ไม่อยากให้ใครต้องมาทะเลาะกัน อย่างที่เห็นว่านอกจอทุกคนก็ต่างรักใคร่กันดี ไม่มีอะไรเลย เรื่องนี้เป็นเรื่องธรรมชาติ” โป๊ปจะมีละครกับแยม–มทิรา แฟนคลับไม่โอเคบอกต้องคู่เบลล่าเท่านั้น? เบลล่าตอบ “เล่นกันอยู่แค่สองคนแค่นี้ก็เบื่อตายสิ เราเป็นนักแสดงเล่นได้กับทุกคน เราไม่กังวลว่าไปเล่นกับคนอื่นแล้วคนจะไม่อิน ไม่อย่างนั้นก็ต้องเล่นกับพี่โป๊ปไปตลอดชีวิตเลยสิ”

โป๊ป “ผมไม่กลัวกระแสแฟนๆต่อต้านนะ มันเป็นเรื่องธรรมดาที่เราเป็นนักแสดงจะต้องเจอ มันก็มีหลายความเห็น คนที่อยากเห็นเราไปเล่นกับคนอื่นก็มี ถ้าได้กลับมาเจอกับเบลอีกก็ดี เราทำงานกันแล้วแฮปปี้ เจอคนอื่นอีกก็ต้องไปทำความรู้จักกันใหม่” กลัวพระนางคนอื่นกดดันที่เล่นกับเรามั้ย? โป๊ป “ผมว่าไม่หรอก นักแสดงทุกคนก็ไม่ได้คิดว่าจะจิ้นอะไรใคร แต่อยากได้เล่นละครบทดีๆมากกว่า” เบลล่า “ตอนที่เราเล่นบุพเพฯ ก็ไม่ได้หวังว่าคนจะมาจับคู่เรา ก็เล่นไปตามบทบาทหน้าที่ที่อยากให้คนดูมีความสุข”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เบลล่า ราณีโป๊ป ธนวรรธน์เวียร์ ศุกลวัฒน์คู่รักคู่จิ้นดารา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้