ข่าว
100 year

ตุ๊ก ญาณี เผยคำพูดสามีก่อนหย่า! สุดกลั้นน้ำตาร่วงเพราะลูกชาย! (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์2 มิ.ย. 2561 20:00 น.
SHARE

ไม่ค่อยออกมาเปิดใจเรื่องราวความรักมากนัก สำหรับ ตุ๊ก ญาณี จงวิสุทธิ์ กับประเด็นรักร้าวกับสามี แซม เซอร์จิโอ อาร์เมนิโอ พร้อมทั้งเผยโฉมลูกชาย น้องแฟรงกี้ ฟรานเซสโก้ ญาธิป อาร์เมนิโอ ที่โตเป็นหนุ่มเต็มตัว มากด้วยเสน่ห์

ซึ่ง น้องแฟรงกี้ เผยถึงแม่ว่า แม่สอนให้เป็นตัวของตัวเอง แต่ต้องมีมารยาท รู้กาลเทศะ ก็มีบ่นบ้าง แต่ส่วนมากจะสอน แม่เป็นคนเสียงดังแต่ถ้ารู้จักแม่จริงๆ แม่ไม่ดุเลย

โดย แม่ตุ๊ก เสริมว่า “จริงๆ เขากลัวพ่อมากกว่า นั่นไม่ค่อยพูดไม่ค่อยอะไร แต่นี่พูดทั้งวัน”

ทุกวันนี้มีแฟนยัง
แฟรงกี้ “ยังครับ (แม่หันไปมองหน้า)”

ตุ๊ก ญาณี “เชื่อมั้ยบ้านพี่มี 4 ชั้น แต่พี่จะนอนดักแมลงก็พวกมันนี่ล่ะ บางทีเผลอวูบไป มันมายัง บางทีตีสองกลับมา รองเท้าเรียงเป็น 10 คู่ เป็นรองเท้าผู้หญิง”

สมมติว่าลูกจะมีแฟน แม่จะอนุญาตมั้ย
แฟรงกี้ “อนุญาตแหละ แต่จะเข้ากันได้มั้ยก็อีกเรื่อง แต่ถ้าแม่ไม่ชอบก็คงต้องเลิก”

ตุ๊ก ญาณี “น้ำตาจะไหล ซึ้ง แต่เรื่องที่ไม่ชอบคือ กริยามารยาท เพราะพี่ถือมาก”

จากนั้น แฟรงกี้ เผยว่า คิดว่าแม่เป็นผู้หญิงที่เก่งมาก ที่เลี้ยงแฟรงมาได้ หลังจากที่พ่อแม่เลิกกัน ทำให้ทุกอย่างดูธรรมดา ไม่มีอะไรเปลี่ยนไป ผมก็เลยภูมิใจในตัวเขามาก

ทุกข์ที่สุดของ พี่ตุ๊ก คือตอนเลิกกับสามี?
“อาจจะเป็นที่เรา คนเราไม่รักกัน ฝรั่งเขาเป็นคนซื่อตรงนะ ถ้าเขาไม่รักเรา เขาก็บอกไม่รักเราแค่นั้นเอง แล้วจะให้ทำไง วิ่งไปกอดขาเหรอ ไม่มีประโยชน์ อยู่กับคนที่ไม่รักเรา อยู่ทำไม ถามหน่อยอยู่เพื่อ (ลากเสียง)”

 

เกิดเหตุแล้วบอก แฟรงกี้ เลยมั้ย
“ไม่ รอให้เขากลับมาบ้านก่อน ตอนนั้นเขาเรียนอยู่ออสเตรเลีย เพราะฉะนั้นจะขอสื่อต่างๆ ว่าอยากเพิ่งลง รอให้เขากลับมาแล้วเราจะบอกเองจากปากของเรา

แฟรงเศร้ามากเลย แฟรงเดินมาอย่างงี้ เขากลับมาบ้านตอนตีห้าจากแอร์พอร์ต พอเราบอกแฟรงมี้เลิกกับแด๊ดดี้ แล้วแฟรงเดินมาตบไหล่ แล้วบอกแฟรงก็ว่างั้นล่ะ (หัวเราะ)”

แฟรงกี้ “เราพอรู้ จากการดูว่าเขาเป็นยังไง ดูเหมือนสักวันหนึ่งก็ต้องมีวันนี้ เราไม่ได้เฮิร์ต”

แปลว่าพอลูกเป็นแบบนี้ พี่ตุ๊ก รับสถานการณ์ได้ดีอีกเยอะเลย เพราะตอนแรกห่วงลูกจะรู้สึกไง

“ใช่ๆ บางทีเราก็มีความอาย คนเราเวลาเลิกกับผัว หย่ากับผัว โดยเฉพาะอาชีพเราในแสงสว่างแบบนี้ แต่พี่ก็นึกในใจ การเป็นม่ายไม่ใช่โรคติดต่อ ใครมาคุยกับชั้นไม่ติดต่อ ชั้นไม่ได้เป็นไวรัส ไม่เห็นน่าอาย คนอยู่ด้วยกันไม่ได้ก็ไม่ต้องอยู่ด้วยกัน”

แฟรงกี้ “ภูมิใจในตัวคุณแม่นะครับ เขาทำงานหนักตลอดชีวิต อยากบอกคุณแม่ว่าขอบคุณมากที่ทำทุกอย่างเพื่อแฟรง เลี้ยงดูแฟรงจนมีทุกวันนี้ หลังจากนี้เป็นตาแฟรงละกัน จะดูแลเลี้ยงแม่แทน ให้คุณแม่สบาย”

จากนั้นปิดท้ายลูกชาย แฟรงกี้ ทำเซอร์ไพรส์คุณแม่ด้วยการร้องเพลง ใคร ของ บอย โกสิยพงษ์ ซึ่งทำเอาแม่ตุ๊กซึ้งจนน้ำตาไหลพราก.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตุ๊ก ญาณีญาณี จงวิสุทธิ์ตุ๊ก ญาณี หย่าตุ๊ก ญาณี เลิกสามีลูกชาย ตุ๊ก ญาณีดารา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้