ข่าว
100 year

กระแสพลิก! หลัง เจ เจตริน โพสต์คลิปล่าสุด เจ้าขุน โดนถล่มเหยียดเพศ (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์2 มิ.ย. 2561 14:20 น.
SHARE

กระแสพลิกกลับตาลปัตรไปอย่างรุนแรง หลังมีคนในทวิตเตอร์เม้าท์อักษรย่อว่ามีลูกชายคนดังซื้อกินสาวประเภทสอง ซึ่งสุดหล่อ 1 ในสามเจ้าอย่าง เจ้าขุน ลูกพ่อเจ เจตริน และ แม่ปิ่น เก็จมณี โดนโยงว่าเป็นคนคนนี้

ซึ่งคุณพ่อก็ออกมาให้สัมภาษณ์และเคลียร์ข่าวเรียบร้อยว่าไม่ใช่ และมองเป็นเรื่องขำๆ ตลกๆ ว่าคนในทวิตเตอร์จะทวีตอะไรก็ได้ ตนไม่ซีเรียส ก็เป็นอันจบประเด็น

แต่เรื่องดูเหมือนจะไม่จบ หลังจากที่ พ่อเจ ลงคลิปสร้างเสียงฮาที่ เจ้าขุนกับคุณพ่อเล่นแอป คุยโทรศัพท์ ลูกชายของพ่อเป็นกะเทย แต่คุณพ่อจะให้กลับไปบวช พร้อมแคปชั่น "ใครบอกว่าเจ้าขุนเป็นกะเทยคะ? #jaokhun #เจ้าขุน #สายบวก #สายแข็งเชิญทางนี้ #เล่นกรูนักจัดให้ซักดอก TIKTOK : imjetrin" ซึ่งก็สร้างเสียงฮาในความทะเล้นของพ่อลูกคู่นี้ 

สุดท้ายกลับมีกระแสพลิกจากความฮา กลายเป็นไม่ฮา เมื่อหลายคอมเมนต์มองว่านี่คือการล้อเลียนเหยียดเพศที่สาม ต่อว่าค่อนข้างแรงทั้ง "พ่อแม่ก็ส่งไปเรียนถึงเมืองนอกเมืองนาแต่กลับเอาความรู้ที่เรียนมาใช้ในเรื่องไร้สาระล้อเลียนเพศสภาพคนอื่น"

"ต่ำอ่ะ ใครบอกว่าตลก เหยียดเพศดีนัก ไม่ได้เป็นก็อยู่เฉยๆ เวลาจะพิสูจน์เอง รู้ไหมในเพจ เพศที่สามเข้าเม้นด่ากันหมด สมองคิดได้แค่นี้หรอ ต่ำ"

"นี่คือวิธีจัดการกับข่าวเหรอคะ ล้อเลียนการเป็นกะเทย?? ตรรกะประหลาดจัง อย่านึกว่าทำแล้วเท่เลย"

"เนี้ยนะหรอที่อุตส่าห์ส่งไปเรียนถึงอังกฤษ"

แต่ก็อีกความคิดเห็นที่มองว่าทั้งพ่อเจและเจ้าขุนไม่ได้ทำอะไรผิด เจตนาทำคลิปไม่ได้เหยียดใคร แต่ทำเพื่อเรียกรอยยิ้มของแฟนคลับ

"เขาทำมาเพื่อความสนุกเท่านั้น เขาไม่ได้บังคับให้คุณมาดูด้วย ถ้าบอกว่าเหยียดก็ไม่ต้องมาดู จะได้ไม่ต้องเครียด"

"เออใช่ มันไม่ได้บังคับให้คุณดูนิ่ มันก็แค่วิดีโอที่สร้างความบันเทิง เขาทำให้แฟนคลับเขาดู เขาสร้างรอยยิ้มให้คนที่ดู อย่าคิดแบบนี้เถอะค่ะ นี่มันสมัยไหนแล้ว" และอีกนานาทรรศนะจากเพจต่างๆ ที่งานนี้ถกเถียงกันอย่างเผ็ดร้อน.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เจ เจตรินคลิปเจ้าขุนเจ้าขุน ลูกชาย เจลูก เจ เจตรินดราม่าดาราอินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้