คำค้นหา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ.

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ข่าว

พรรคพลังประชารัฐ ชู 3 เหตุผลสำคัญ หนุน บิ๊กตู่ เข้าชิงเก้าอี้นายกฯ

คลิปวีดีโอ

กีฬา

ส่งใจเชียร์ (คลิป)

แจ๋วริมจอ2 มิ.ย. 2561 05:01 น.
SHARE


โครงการเก็บตกต่อลมหายใจ เพื่อผู้ป่วยไอซียู โรงพยาบาลโพธาราม จ.ราชบุรี โดยคุณจตุรงค์ พลบูรณ์ หรือจตุรงค์ มกจ๊ก หรือจตุรงค์ โพธาราม ได้วิ่งเป็นระยะทางสามร้อยกว่ากิโลเมตร เพื่อขอรับบริจาคเงินในระหว่างทางของการวิ่ง

โดยจะนำเงินที่ได้รับบริจาคไปซื้อเครื่องช่วยหายใจให้กับผู้ป่วยห้องไอซียู โรงพยาบาลโพธาราม ตั้งเป้าไว้ว่าจะซื้อเครื่องช่วยหายใจจำนวน 10 เครื่อง เครื่องละ 850,000 บาท

ออกวิ่งกันมาตั้งแต่วันที่ 26 พฤษภาคม 2561 ตอนนี้มียอดเงินบริจาครวมเป็นเงินทั้งสิ้นประมาณหนึ่งล้านแปดแสนกว่าบาท

ยอดบริจาคจะได้ตามเป้าหรือไม่ ขึ้นอยู่กับพี่น้องประชาชนที่ได้ทราบข่าวและมีจิตกุศลขอร่วมบริจาคเงินในครั้งนี้ด้วย
โครงการนี้เป็นโครงการที่ดีมาก คอลัมน์ทีวีบันเทิง หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ ซึ่งให้การสนับสนุนคนทำความดีและโครงการสาธารณกุศลมาโดยตลอด ขอมีส่วนร่วมในการช่วยเผยแพร่ข่าวสารให้พี่น้องประชาชนได้รับทราบอย่างทั่วถึง

ท่านใดมีความประสงค์จะสนับสนุน สามารถ ทำได้โดยการไปรอบริจาคตามจุดที่ลุงรงค์วิ่งผ่าน จะบริจาคกี่บาทก็ได้

หรือหากไม่มีเงินบริจาคก็ไม่เป็นไร ขอให้ออกมาถ่ายรูปเซลฟี่กับลุงรงค์ และช่วยนำไปเผยแพร่ผ่านทางสื่อโซเชียลของท่านเพื่อเป็นการช่วยกระจายข่าวให้คนได้รู้กันอย่างทั่วถึงอีกทางหนึ่ง

อีกหนึ่งช่องทางคือการซื้อเสื้อยืดของโครงการ ซึ่งมีให้เลือกสองแบบสองราคา แบบแรกเป็นเสื้อยืดสีดำ ราคาจำหน่ายตัวละ 300 บาท แบบที่สองเป็นเสื้อยืดซึ่งมีให้เลือกหลายสี จำหน่ายในราคาตัวละ 150 บาท

รายได้ทั้งหมดหลังหักค่าใช้จ่ายแล้ว นำไปมอบให้กับโครงการเก็บตกต่อลมหายใจ เพื่อผู้ป่วยไอซียู โรงพยาบาลโพธาราม ติดต่อซื้อได้ที่ “หมอวรรณ” ธนวรรณ สินประเสริฐ โทร.08-0667-2665

หรือโอนเงินเข้าบัญชี “เงินบริจาคโรงพยาบาลโพธาราม โครงการเก็บตกต่อลมหายใจเพื่อผู้ป่วยไอซียู” ธนาคารกรุงไทย จำกัด สาขาโพธาราม เลขที่บัญชี 7080565723

อย่าลืมช่วยกันสนับสนุนนะครับ เพื่อเป็นแรงใจให้กับคนทำความดี ติดตามความเคลื่อนไหวและการถ่ายทอดสดได้ทางเฟซบุ๊ก จตุรงค์ โพธาราม และเฟซบุ๊ก ครับลุงรงค์ โพธาราม BY จตุรงค์ฟาร์ม.

“วีระชัย ฉัตรใบโพธิ์”

‘‘แจ๋วริมจอ’’
jaewrimjor@gmail.com 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จตุรงค์ มกจ๊กโรงพยาบาลโพธารามบริจาคทีวีบันเทิงแจ๋วริมจอ

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้