ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  วันใหม่ - ณิริน - แสนดี ป่วน ‘3 แซบ’ โอ๋-ภัคจีรา กุมขมับลูกแฉ!! แม่ผีเข้า

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์2 มิ.ย. 2561 07:45 น.
  SHARE

  ปั่นป่วนไปทั้งรายการเมื่อเหล่าซุป’ตาร์ตัวจิ๋วบุกรายการ “3 แซบ” โดย “น้องวันใหม่” ควงมากับพี่ชายคนเล็ก “ภัทร์ ฉัตรบริรักษ์” ส่วน “น้องณิริน–ปณิริน” มากับคุณแม่สุดเปรี้ยว “หนิง–ปณิตา ธรรมวัฒนะ” และ “น้องแสนดี พสวงศ์” ควงคู่คุณแม่ “โอ๋–ภัคจีรา วรรณสุทธิ์” มาโชว์ความสามารถด้านต่างๆ ทั้งเรื่องภาษา ดนตรี และความสามารถพิเศษในการเป็น “เจ้าแม่รีวิวตัวน้อย”

  แต่งานนี้ “แม่โอ๋” ถึงกับต้องกุมขมับ เมื่อลูกสาวสุดเลิฟเม้าท์เผาขนว่า “แม่กินยานอนหลับแล้วผีเข้า” เจ้าตัวเลยชี้แจงว่า เหตุเป็นเพราะผู้ใหญ่ใส่ข้อมูลให้เด็ก “วันนั้นโอ๋เหนื่อยมากเลยบอกสามีขอกินยานอนหลับ โดยที่แสนดีเค้ามาปลุกหรือสามีพูดอะไร โอ๋ไม่รู้เรื่องเลย พอตอนเช้าแสนดีก็มาเล่าให้ฟัง สามีก็เลยพูดว่าแม่ผีเข้า ลูกก็เลยจำ”

  ส่วน “น้องณิริน” ก็มาสาธิตสกิลการดุด้วยเสียง 3 ระดับของ “แม่หนิง” ทำเอาฮาไปทั้งสตูดิโอ ในขณะที่ “น้องวันใหม่” ก็ไม่น้อยหน้าขอเม้าท์พี่ชายที่แสนดีทั้ง 3 หนุ่ม แต่ที่หนักสุดเห็นจะเป็นพี่ชายสุดเกรียน “เฮียบอย–ปกรณ์” แต่จะแซ่บฮาแค่ไหน??

  ติดตามได้ในรายการ “3 แซบ” วันอาทิตย์ที่ 3 มิถุนายนนี้ เวลา 13.15 น. ทาง ช่อง 3 และ 33 HD และสามารถติดตามชมรายการย้อนหลังได้ที่ www.youtube.com/polyplusgroup 

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  น้องวันใหม่น้องณิริน ปณิริน ธรรมวัฒนะน้องแสนดีหนิง ปณิตา3 แซบดารา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันศุกร์ที่ 18 กันยายน 2563 เวลา 20:22 น.