ไลฟ์สไตล์
100 year

สุดทน! คุณชายอดัม แฉนิสัยเน็ตไอดอลที่ไม่ดังแต่ทำตัวหยิ่งยิ่งกว่าซุป'ตาร์

ไทยรัฐออนไลน์
1 มิ.ย. 2561 16:30 น.
SHARE

สิ่งหนึ่งที่ทำให้ผู้จัดละคร ผู้สร้างหนังหรือผู้กำกับปวดหัวได้มากที่สุดก็คือ นักแสดงที่ไม่พร้อมจะเป็นนักแสดง และไม่มีวินัยในตนเอง อีกทั้งยังเรื่องเยอะ จู้จี้จุกจิก และคงไม่ใช่เรื่องดีแน่ และถ้าเป็นแค่เน็ตไอดอล แต่ยังมีพฤติกรรมแบบนี้ ก็คงไม่มีใครที่อยากจะร่วมงานด้วยเช่นกัน หรือดึงเข้ามาเป็นนักแสดงได้เหมือนคนอื่นๆ 

ล่าสุด ในเฟซบุ๊กส่วนตัวของ หม่อมราชวงศ์เฉลิมชาตรี ยุคล หรือคุณชายอดัม ก็ได้โพสต์แฉพฤติกรรมของเน็ตไอดอลคนหนึ่ง ที่ยังไม่ดัง และยังไม่มีผลงานการแสดง แต่เรื่องมาก อีกทั้งผัดวันประกันพรุ่ง พูดจาน้ำเสียงไม่ดี อีกทั้งวันที่จะมาแคสติ้งก็โกหกว่าไปเมืองนอก แต่ไปเจอกินก๋วยเตี๋ยวอยู่ข้างทางซะงั้น โดยคุณชายอดัมก็ได้โพสต์ถึงเรื่องนี้ว่า 

ข่าวแนะนำ

"ช่วงนี้แคสติ้งนักแสดงหน้าใหม่จำนวนมาก หานางเอกพระเอกหน้าตาใหม่ๆ เข้าวงการ ค้นพบว่าผู้จัดการน้องไอดอลในเน็ตจำนวนมากนั้น “คุยไม่รู้เรื่อง” อีกทั้งยัง “ขี้โกหก” และ “มั่ว” จริงๆ จังๆ ครับ

ถ้าจะแคสต์ก็มาแคสต์ ถ้าไม่อยากมาก็ไม่ตั้งหมาหยอกไก่ไปเรื่อยครับ ผมทำงานเป็นมืออาชีพ ไม่ชอบง้อคนที่ไม่อยาก วันก่อนมีนักแสดงมีชื่อเสียงมาแคสติ้ง น้องทำการบ้านมาดีมาก ตั้งใจและเข้าใจ และมีความอยากและกระหายทางการแสดงและพัฒนาฝีมือ แบบนี้ผมเลยเข้าใจว่าทำไมน้องถึงอยู่วงการได้นาน เป็นพรีเซนเตอร์สินค้าจำนวนมาก และมีคนพูดถึงในแง่ดีบ่อยๆ

พอมาดูน้องเน็ตไอดอลบางคน พอเจอหน้าด่านเป็นผู้จัดการเข้าไป ทั้งผัดวันประกันพรุ่ง ทั้งพูดจาน้ำเสียงไม่ดี ทั้งทำตัวเหมือนเป็นเจ้าเข้าเจ้าของดาราฮอลลีวูดร้อยล้านดอลลาร์ น้องยังไม่เคยเล่นหนังเล่นละครสักแอะ ทำเหมือนผมต้องไปกราบเท้าเอาเฮลิคอปเตอร์ไปรับถึงหน้าบ้าน
บ้างก็ถามคำถามงี่เง่า เพิ่งพูดย้ำไปสองรอบแล้วก็มาถามใหม่ ถามแล้วก็วนแล้วก็ถาม ไม่ทราบว่าหูพี่มีติดข้างหัวไว้ทำอะไรหรือครับ ?

แล้วไอ้คำถามแบบว่า “ค่ายหนังดังมั้ย ?” นี่ก็ไม่รู้จะตอบยังไงครับ ค่ายหนังในไทยนับนิ้วได้ไม่เกินสองมือครับ เจ้าของค่ายทุกคนมีเงินมากกว่าคุณแน่นอนครับ

ส่วนที่ขอเวลาแคสติ้งแล้วบอกสาเหตุที่ผมจับได้ว่าโกหก มันก็ทำให้คุณดูแย่นะครับในสายตาครับ ปากบอกว่าน้องอยู่ต่างประเทศ ดูในไอจีกินก๋วยเตี๋ยวอยู่กลางกรุงเทพฯ เลย บางทีผู้จัดการโกหกก็ทำให้อนาคตน้องในวงการหมดลงได้ไม่ยากเย็นนัก ถ้าในอนาคตผมเกิดหมั่นไส้ทำจดหมายเวียนระหว่างผู้อำนวยการสร้าง/ผู้กำกับภาพยนตร์และละครขึ้นมาก็จะเสียหายกันซะเปล่า

และแบบพ่อแม่มาโวยวายเสียงดังด่าทอลูกทีมผมในเวลาแคสติ้งนี่ผมเอายามลากออกไปเลยนะครับ เคยมีครั้งนึงมีน้องคนนึงมีแม่มาทำแบบนี้ใส่ บางคนไม่รู้จักผม ก็เคยมาเหวี่ยงๆ วีนๆ ใส่ผม แต่ต้องขออภัยว่าผมเป็นคนไม่ยอมคน ก็เลยเชิญกลับบ้านพร้อมข้อคิดแบบสุภาพชนพูดขวานผ่าซากนิดนึงครับ

วงการสมัยนี้มันถอยหลังลงคลองก็เพราะเหลือบไรไร้คุณภาพแบบนี้ครับ ผมละหน่ายใจกับพวกนี้จริงๆ ครับ".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หม่อมราชวงศ์เฉลิมชาตรี ยุคลคุณชายอดัมเน็ตไอดอลพฤติกรรมดาราดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 04:14 น.