ดีเจเชาเชา สุดซึ้ง จิ๊ก เนาวรัตน์ อาสาแต่งหน้าศพพ่อครั้งสุดท้าย

ข่าว

  ดีเจเชาเชา สุดซึ้ง จิ๊ก เนาวรัตน์ อาสาแต่งหน้าศพพ่อครั้งสุดท้าย

  ไทยรัฐออนไลน์

  30 พ.ค. 2561 17:50 น.

  เพิ่งสูญเสียคุณพ่อ สุชาญ ศรีมั่นคงธรรม ไปเมื่อวานนี้ (29 พ.ค. 2561) สำหรับดีเจดัง เชาเชา ชวลิต ศรีมั่นคงธรรม และถึงแม้เจ้าตัวรวมถึงคนในครอบครัวจะเสียใจกับการจากไปของคนสำคัญในชีวิต แต่ก็ซาบซึ้งใจที่นักแสดงสาวรุ่นใหญ่ จิ๊ก เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์ เป็นจิตอาสาแต่งหน้าศพให้คุณพ่อเป็นครั้งสุดท้าย อีกทั้ง จิ๊ก เนาวรัตน์ ยังเป็นนางเอกในดวงใจของคุณพ่ออีกด้วย

  ดีเจเชาเชา
  ดีเจเชาเชา

  โดย ดีเจเชาเชา ได้โพสต์ภาพคู่กับ จิ๊ก เนาวรัตน์ และเขียนข้อความว่า “ขอบคุณพี่จิ๊ก เนาวรัตน์ ที่วันนี้มาแต่งหน้าให้ป๊าด้วยนะคับ ป๊าคงดีใจสุดๆ เพราะนี่คือนางเอกในดวงใจ พี่จิ๊กบอกป๊าหล่อเหมือนเจ้าพ่อเซี่ยงไฮ้....ขอบคุณพี่จิ๊กมากคับ #ส่งป๊าขึ้นสวรรค์ #ฮีโร่ของฉัน” และมีแฟนๆ เข้ามาแสดงความเสียใจกับดีเจดัง พร้อมทั้งชื่นชมในความเป็นจิตอาสาของนักแสดงสาว

  ทั้งนี้ กำหนดสวดพระอภิธรรมของคุณพ่อดีเจเชาเชา ณ ศาลา 16 วัดบึงทองหลาง ซ.ลาดพร้าว 101 จะมีขึ้นในวันที่ 30 พ.ค. ถึง 2 มิ.ย. 2561 เวลา 19.00 น. วันอาทิตย์ที่ 3 มิ.ย. 2561 เป็นพิธีกงเต๊ก และวันจันทร์ที่ 4 มิ.ย. 2561 จะเป็นพิธีฌาปนกิจ “บันเทิงไทยรัฐออนไลน์” ของแสดงความเสียใจมา ณ ที่นี้ด้วย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ดีเจเชาเชาเชาเชา ชวลิต ศรีมั่นคงธรรมดีเจเชาเชา พ่อเสียชีวิตจิ๊ก เนาวรัตน์อินสตาแกรมดารากอสซิป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 6 ธันวาคม 2564 เวลา 10:56 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์