ข่าว
100 year

"ปังปอนด์" จริตนางร้าย ! ชีวิตจริงแมนเต็มร้อย

ไทยรัฐฉบับพิมพ์23 พ.ค. 2561 08:15 น.
SHARE

มีสาวลูกครึ่งรู้ใจ คบนานเพราะผ่านช่วงลำบากด้วยกัน

จับคู่จิ้นเก่าแต่มาในรูปแบบใหม่เป็นคู่วายกับเพื่อนซี้ “ทอย-ปฐมพงศ์ เรือนใจดี” ในละครเชือดเฉือนเข้มข้น “รูปทอง” ช่อง GMM25 คราวนี้นักแสดงหนุ่มวัยรุ่นหน้าหวาน “ปังปอนด์-อัครวุฒิ มังคลสุต” ได้พลิกบทบาทครั้งสำคัญรับบท “ลาภ” เพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อที่หวังครอบครอง “เสือ” รับบทโดย ทอย งานนี้หนุ่ม “ปังปอนด์” เล่นงัดอินเนอร์จริตหญิงได้สมจริงเหมือนนางร้ายจนแฟนละครชักหมั่นไส้ตัวละครนี้ แถมมีฉากเลิฟซีนฟินๆกับ ทอย ทำเอาสาวๆชักหวั่นใจว่าชีวิตจริงเป็นแบบในละครรึเปล่า สุดท้ายเลยไปแอบสืบมาได้ว่า ปังปอนด์ แมนร้อยเปอร์เซ็นต์ แถมมีสาว “เอมิลี่” สาวลูกครึ่งหน้าสวยเป็นคนรู้ใจไม่โสดซะแล้ว ปังปอนด์ เผยว่า...

“ตอนนี้ก็มีสาวที่คบกันมา 5 ปีแล้วครับ เป็นคนนอกวงการ”

แฟนคลับว่าไงโอเคมั้ย?

“ผมว่าน่าจะโอเคนะ เพราะเราคบกันมาก่อนผมเข้าวงการ พอมาวันนี้ทุกคนที่มาชื่นชอบเราก็น่าจะโอเคกับสิ่งที่ผมเป็น อายุไล่เลี่ยกันโตกว่าผมปีนึง”

เค้าอยู่นอกวงการ มีงอแงว่าเราไม่มีเวลาให้บ้างมั้ย?

“ไม่ค่อยครับ ถ้าเป็นเวลางานผมค่อนข้างชัดเจนกับเค้า การทำงานวงการไม่กระทบ บางคู่ก็คงมี แต่คู่ผมคงคบกันมานานแล้ว คงเข้าใจ มากกว่าที่จะปล่อยให้มีเรื่องเล็กน้อย แต่เราเลือกเคลียร์กันคุยกันมากกว่า”

เรียกว่าเค้าเข้าใจงานในวงการของเรา?

“เราก็คุยกับเค้าตลอด เราคบกันคุยกันได้ทุกเรื่อง เหมือนเพื่อนเหมือนพี่น้อง มีอะไรไม่ได้ปิดบัง การทำงานผมก็จะบอกว่าเป็นอย่างนี้ๆนะ จะมาคิดมากไม่ได้นะ แต่การที่จะคิดมันไม่ผิดหรอก”

อย่างมาเล่นกับทอยเป็นคู่วาย แฟนหวงมั้ย?

“เค้ารู้จักกันสนิทกันอยู่แล้ว เค้าก็นั่งหัวเราะอยู่เวลานั่งดู เค้าคงคิดว่าเราทำไปได้ยังไง อยู่ด้วยกันทุกวันไม่คิดว่าจะแรงได้ขนาดนี้”

มีไปปรึกษาแฟนเรื่อง อินเนอร์ผู้หญิงมั้ย?

“ไม่ครับ คงเพราะผมร่วมงานกับเพศที่สามเยอะ คุ้นเคยอยู่แล้ว พอรู้บ้างจริตเป็นยังไง แล้วผู้กำกับก็อธิบายอย่างละเอียดจนเราเห็นภาพชัดเจนของตัวละคร”

แล้วกับสาวๆล่ะ หวงเวลาทำงานกับสาวๆมั้ย?

“ไม่ค่อยหวงครับ ผมค่อนข้างชัดเจนว่างานก็คืองาน”

แฟนคลับ มีเข้าไปหาแฟนเรามั้ย?

“ก็มีคนทักไปหาเค้านะ แล้วถามถึงผม”

มีโอกาสเข้าวงการมั้ย?

“ถ้ามีโอกาสก็อยากให้เค้าเข้ามาครับ แต่ผมคงไม่ได้ดันหรือช่วยอะไร ถ้าได้ทำงานตรงนี้เค้าคงได้เรียนรู้เอง”

ทำไมถึงคุยกับคนนี้รู้เรื่องและคบยาว?

“ไม่รู้เหมือนกัน ด้วยระยะเวลาด้วยมั้งในวันที่ผมยังไม่ได้เข้าวงการ เค้าอยู่กับผมในวันที่ลำบากไม่มีเงิน แค่นี้มันก็ชี้ชัดได้แล้วว่า เค้า ไม่ทิ้งผม ทำไม ผมต้องทิ้งเค้า ตอนนี้เค้าก็ยังอยู่”

คบกันตอนวัยรุ่นแบบนี้ มอง อนาคตมั้ย?

“ไม่ได้วาง แผนเท่าไหร่ คบกันไปเรื่อยๆ ถ้าวันนี้เราไม่ได้ทำอะไรที่ไม่ดีคงไม่มีเรื่องให้เจอ”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปังปอนด์ อัครวุฒิอัครวุฒิ มังคลสุตปังปอนด์ อัครวุฒิ ความรักปังปอนด์ อัครวุฒิ แฟนรูปทองดารา

คุณอาจสนใจข่าวนี้