ไลฟ์สไตล์
100 year

จำจนวันตาย หมอศัลยกรรม ทำจมูกเน่าพัง

ไทยรัฐออนไลน์2 ก.ค. 2561 14:14 น.
SHARE

คำตอบพลิกชีวิตพิชิตมง ที่ทำให้ นิ้ง โศภิดา กาญจนรินทร์ ชนะได้เป็นมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ Miss Universe Thailand 2018 คือคำถามเกี่ยวกับการทำศัลยกรรม นิ้งตอบโดนใจคณะกรรมการ เลยมอบมงให้ไปแล้วสวยๆ

ศัลยกรรมก่อนทำต้องคิดให้ดีๆ คิดให้รอบคอบ เจอหมอดีหมอเก่ง ก็ทำให้หน้าสวยเด่นกว่าเดิมได้ แต่ตรงกันข้ามถ้าซวยหนักมาก เจอหมอฝีมือห่วย อาจจะทำให้หน้าเน่า หน้าพังจนถึงตายก็มีเยอะ

ข่าวแนะนำ

บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ จะพาไปคุยกับอีกคน บิว ภูริ์ณัฏฐ์ อัศวนนท์ หลานชายของดารารุ่นใหญ่ อมรา อัศวนนท์ ที่ได้รับผลกระทบร้ายแรงมาก จากการทำศัลยกรรมจมูกกับคุณหมอท่านหนึ่งที่คลินิกน่ากลัวแห่งหนึ่ง เจ็บตัวยังไม่พอ ต้องเจ็บใจสุดๆ หมอคิดร้ายแว้งกัดฟ้องกลับคืน จนตอนนี้คดียังยื้อเยื้อ อยู่ในขั้นตอนศาลอยู่

"หมอคนแรกที่ทำให้เรา ไม่รับผิดชอบในการกระทำเสริมจมูกให้บิว จมูกเราอักเสบจนเน่า ดั้งเกือบทะลุ บิวต้องไปหาหมออื่นๆ มาช่วยแก้จมูกใหม่ให้ แต่มันไม่ง่ายอย่างนั้น เพราะกว่าที่บิวจะหาหมอใหม่มาทำให้ได้ ต้องไปหาหมอศัลยกรรมมากกว่า 20 คน

"หมอส่วนใหญ่จะไม่รับแก้จมูกให้ ที่สำคัญจมูกบิวอาการหนักด้วย บิวต้องอ้อนวอน เรียกว่าแทบจะกราบเท้าหมอทำให้หน่อยเถอะ แต่หมอก็ไม่ทำให้ หมอบางคนก็ไล่เราออกจากคลินิกเลย

จนมาเจอหมอที่คลินิกแห่งหนึ่งแถวอาร์ซีเอ RCA จึงยอมทำให้ ซึ่งหมอเก่งมาก ทำให้กลับคืนมาดีดั่งเดิม ที่สำคัญหมอมีน้ำใจมากๆ ที่ยอมทำให้บิว เพราะอย่างที่บอก จมูกบิวอาการหนัก และต้องตะลอนไปหาหมออื่นๆ ทำให้มากกว่า 20 หมอ จนมาเจอหมอคนนี้ยอมทำให้

"อยากฝากไว้ด้วยสำหรับคนที่คิดจะทำศัลยกรรม ต้องศึกษาให้ดีๆ ถึงประวัติหมอที่จะมาทำให้เรา ว่ามีผลงานอะไรมาก่อน เป็นหมอจริงหรือเปล่า ต้องเช็กให้ดีๆ เช็กหลายๆ ครั้ง".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หลานอมรา อัศวนนท์ศัลยกรรมทำพิษบิว ภูริ์ณัฏฐ์ อัศวนนท์กอสซิป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 3 ธันวาคม 2563 เวลา 20:20 น.