ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  นิวเคลียร์ เพชรจ้า กุมขมับ! ท้องได้ลูกสมใจแต่ไม่วายโดนสารพัดดราม่า!!

  ไทยรัฐออนไลน์18 พ.ค. 2561 20:00 น.
  SHARE

  มีลูกสมใจแล้ว สำหรับคู่ของ นิวเคลียร์ หรรษา กับดีเจเพชรจ้า วิเชียร หลังจากที่พยายามทำทุกวิถีทางเพื่อให้ได้ทายาท ล่าสุดก็สำเร็จแล้วหลังจากทำเด็กหลอดแก้ว

  ซึ่งตอนนี้คุณแม่นิวเคลียร์กำลังตั้งครรภ์ได้ 4 เดือน แถมยังดูเปล่งปลั่งและสวยขึ้นมาก โดยเพชรจ้าและนิวเคลียร์ได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องลูกคนแรก รวมไปถึงกรณีดราม่าหลังมีคนมองว่าไม่เหมาะสมในเรื่องที่สาวนิวเคลียร์เล่นโหดเกินไป เพราะทุกคนกลัวจะมีผลต่อลูกในท้อง

  แสดงความยินดีด้วย ในที่สุดก็ท้องแล้ว?
  นิวเคลียร์ "ข่าวดี ในที่สุดก็ติดแล้วค่ะ ทำมาตั้งหลายรอบก็สมหวังแล้ว ทำ IVF ค่ะ (เด็กหลอดแก้ว) ทำครั้งนี้ครั้งที่ 3 ถึงจะติด"

  วินาทีแรกที่รู้ว่าติดแล้ว?
  นิวเคลียร์ "ตอนแรกคิดว่าถ้ารู้ว่าไม่ติดหรือว่าติดก็คงจะร้องไห้ แต่พอรู้ผลแล้วมันดีใจจนร้องไม่ออก อธิบายความรู้สึกไม่ถูกจริงๆ เพราะไม่คิดว่ามันจะติดแล้ว ตอนที่เราไปฟังผลก็ยังพูดว่าถ้าไม่ติด เราจะไปเที่ยวไหนดี เดี๋ยวค่อยกลับมาทำต่อแล้วกันเนอะ ความรู้สึกมันไม่ต่างจากตอนที่ไม่ติดเลยไม่มีอาการอะไรเลย ตอนนี้ 4 เดือนแล้วค่ะ หายแพ้แล้ว แพ้ตอนเข้าเดือนที่ 2"

  ลุ้นขนาดไหน?
  เพชรจ้า "จริงๆ ก็ลุ้นนะครับ เพราะรอบสุดท้ายนิวบอกว่าถ้าไม่ติดเขาจะไปเอาหมาที่มีแต่หนังมาเลี้ยง ซึ่งเป็นหมาที่หน้าตาน่ากลัวมาก ผมอธิษฐานอย่างเดียวต้องติดๆ หมาไม่มีขนเลยครับ น่ากลัวมากเลย แต่นิวยืนยันว่าถ้าไม่ติดจะเอามาเลี้ยง"

  นิวเคลียร์ "เป็นการปลอบใจตัวเองว่าเราก็ยังได้อะไรมาทดแทน"

  ก่อนหน้านี้มีไปบนบานศาลกล่าวอะไรบ้างไหม?
  นิวเคลียร์ "มีค่ะ หลายที่เลยไปฮ่องกง มาเก๊า เชียงใหม่ ไปไหนก็บนหมดเลย"

  ทยอยแก้บนหรือยัง?
  นิวเคลียร์ "ต้องรอคลอดก่อน"

  พอติดแล้วต้องดูแลตัวเองระมัดระวังอะไรเป็นพิเศษ?
  นิวเคลียร์ "พอรู้ว่าติดก็งดรับงานไปเลย 3 เดือนค่ะ 3 เดือนที่ผ่านมาก็เลยอยู่แต่บ้าน ออกไปแค่ทานข้าวหน้าบ้าน ไปดูหนัง แต่ว่าไปทำงานไม่ได้ค่ะ"

  4 เดือนแล้วต้องระมัดระวังเป็นพิเศษไหม?
  นิวเคลียร์ "ช่วงที่นิวแพ้ท้องน้ำหนักลดลงไปห้ากิโลกรัม พอหายแพ้เข้าเดือนที่สามก็เริ่มกลับมากิน น้ำหนักขึ้นมาแล้ว ต้องบำรุงเรื่องอาหารแหละ"

  เพชรจ้าแพ้ท้องแทนภรรยาไหม?
  เพชรจ้า "ไม่มีเลยครับ มีแต่เตรียมสารอาหารให้เขากิน เขาเป็นสายเส้นกินแต่อะไรเป็นเส้นๆ ไม่มีประโยชน์เลย"

  นิวเคลียร์ "เขาต้องเตรียมใจรับอารมณ์เรามากกว่า เพราะช่วงที่แพ้อารมณ์สวิงริงโก้มาก เหวี่ยง พอเขาหายไปแป๊บหนึ่งก็จะร้องไห้แล้วว่าไปไหน ทำไมไม่อยู่กับเรา ไม่อยากเจอใคร อยากเจอแต่สามี ไม่รู้เป็นไร คนอื่นเวลาแพ้ท้องอาจจะเหม็นหน้าสามี แต่เราอยากเจอตลอด ตอนเขาไปงานต่างจังหวัดคืนหนึ่ง เขาเฟซไทม์มาอยู่ๆ เราก็ร้องไห้ ไม่รู้เป็นไรทั้งๆ ที่คบกันมา 8 ปีไม่เคยเป็นเลย เวลาที่นิวแพ้ท้องอยากกินแต่ก๋วยเตี๋ยว"

  เพชรจ้า "เย็นตาโฟครับ ทุกวันเลย เช้ากลางวันเย็น กินแต่เย็นตาโฟ ร้านไหนก็ได้ขอให้เป็นเย็นตาโฟ"

  วางแผนยังไงต่อไป?
  เพชรจ้า "ตอนนี้นิวคิดไปถึงลูกคนที่สอง คนที่สาม คนที่สี่แล้ว"

  นิวเคลียร์ "เรายังมีเก็บไข่ไว้อยู่ค่ะ และเก็บตัวอ่อนไว้ ยังเหลืออีก 9 ตัว เราก็เริ่มคิดแล้วว่าต่อไปต้องเว้นห่างเท่าไหร่จะทำอีกกี่คน"

  ตอนนี้ทราบเพศหรือยัง?
  เพชรจ้า "ทราบแล้ว ยังไม่ได้บอกที่ไหนเลยนะ เป็นผู้ชายครับผม ตอนอัลตราซาวนด์หมอบอกจุ๊ดจู๋น้องใหญ่มาก รีบกระซิบบอกเลยได้พ่อมาแน่เลย"

  นิวเคลียร์ "สมหวังค่ะได้ผู้ชาย"

  4 เดือนแล้วหน้าท้องยังแบนราบอยู่?
  นิวเคลียร์ "ท้องแรกไงค่ะ ท้องแรกคงยังไม่ป่องมาก ส่วนเรื่องชื่อยังไม่ได้คิดอะไรแบบจริงจัง ต้องรอใกล้ๆ ก่อน"

  มีดราม่านิวเล่นเกมโหดร้ายเกินไปอาจจะมีผลต่อลูกในท้อง?
  นิวเคลียร์ "อ๋อ ก็อดออฟวอร์ ไม่นะ นิวรู้สึกว่าอะไรที่เราทำแล้วมีความสุขมันก็จะส่งผลไปถึงลูกว่าเราแฮปปี้มากกว่า คือทำอะไรจริงๆ ก็ดราม่าหมดนะ กินทุเรียน ดูหนังในโรงหนังคนยังว่าเดี๋ยวเสียงดังกระทบลูก แต่ทุกอย่างที่เราทำมันก็เป็นความสุขของเราค่ะ เราก็คิดว่ามันก็เป็นสิ่งที่ดี ไม่ใช่ว่าโน่นก็ห้ามนี่ก็ห้าม อยู่บ้านเครียดมันก็มีผลต่อลูกเหมือนกัน"

  เพชรจ้า "จริงๆ ก็ชอบนะที่แฟนคลับมาช่วยเมนต์เป็นห่วง คุณหมอบอกว่าประมาณช่วง 5 เดือนจะต้องเริ่มฟังเพลงคลาสสิก ตอนนี้คุณแม่ยังท้องอ่อนๆ อาจจะเล่นเกมอะไรได้สนุกสนานธรรมดา"

  นิวเคลียร์ "ถ้าใครเป็นแฟนคลับเกมนี้จะรู้ว่าภาคนี้ซอฟต์มากเพราะมันเป็นเวอร์ชั่นที่มันมีลูกแล้ว มันมีลูกอยู่ข้างๆ ตลอด มันไม่ฮาร์ดคอเหมือนภาคก่อน"

  เพชรจ้า "เล่นพวกฆ่าฟันจะเป็นผมเอง ส่วนนิวจะเป็นเดินเก็บของ เดินไปเรื่อยๆ ไม่มีผลกระทบอะไร ความมันของแม่".

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เพชรจ้า นิวเคลียร์นิวเคลียร์ ท้องนิวเคลียร์ หรรษา ท้องดีเจเพชรจ้าดารา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo