ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ‘ธัญญ่า’ กอด ‘พิงกี้’ ก้าวข้ามความขัดแย้ง (คลิป)

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์19 พ.ค. 2561 07:45 น.
  SHARE

  ปัดคืนดีสร้างภาพ...ถ้าหัวใจไม่โอเคก็ไม่ทำ

  ขยี้ตากันรัวๆ เมื่อ ธัญญ่า-ธัญญาเรศ เองตระกูล เจ้าของฉายา “เมียหลวงลวงสังหาร” ยอมจูบปากคืนดีกับ นางเอกสาว พิงกี้-สาวิกา ไชยเดช แล้วหลังเคยตกเป็นประเด็นทอล์กออฟเดอะทาวน์เมื่อ 6 ปีที่แล้ว โดยมี เป๊ก-สัณณ์ชัย เองตระกูล เป็นต้นเหตุ

  แต่ล่าสุดทั้งคู่ทำเซอร์ไพรส์วงการ โคจรมาแสดงซีรีส์ออนไลน์ด้วยกันให้กับโครงการ “เที่ยวให้สุด ปักหมุด สุดแดนใต้” เพื่อโปรโมต 3 จังหวัดภาคใต้ ปัตตานี ยะลา และนราธิวาส โดยมี เป็ก-สัณณ์ชัย เป็นผู้จัดโครงการนี้

  ซึ่ง ธัญญ่า เปิดใจว่า...“ดราม่าไม่มีแล้วค่ะ ถ้ามีดราม่าธัญญ่าไม่ทำ ชัดเจนเลยว่าถ้าเราไม่โอเคเราไม่ทำ สำหรับอันนี้เราโอเคจริงๆ เราถึงออกมาทำ”

  พิงกี้ “ตอนนี้รู้สึกว่าตัวเองมีพี่สาวเพิ่มอีก (ซบธัญญ่า) คนที่เราคุยแล้วรู้สึกสบายใจ พูดด้วยความบริสุทธิ์ใจ ขอบคุณมิตรภาพที่พี่ธัญญ่าให้ด้วย มันเป็นความรู้สึกที่ดีจริงๆ”

  คนมองสร้างภาพ สร้างกระแส?

  ธัญญ่า “เราไปกำหนดความคิดของใครไม่ได้ มันต้องมีคนคิดในแง่ลบอยู่แล้ว แต่ธัญญ่าเชื่อว่าคนคิดบวกมีมากกว่าอยู่แล้ว คนทะเลาะกันเหมือนวันนึงกลับมาคุยกัน ดีกัน มันเป็นสิ่งที่ดีอยู่แล้ว ใครจะคิดในแง่ร้ายไม่เป็นไร”

  แม่พิงกี้ว่ายังไงบ้าง?

  พิงกี้ “แม่กี้ก็ซัพพอร์ตคอยอยู่ข้างๆอยู่แล้ว เราโตพอที่จะคิดอะไรได้ แม่ก็ให้เราตัดสินใจ”

  ด้าน เป๊ก สัณณ์ชัย เผยว่า “วันนี้เป็นก้าวแรกของโครงการ “สุดแดนใต้” ของพวกเรา โครงการนี้จะนำเสนอสิ่งสวยงามต่างๆของ 3 จังหวัดสุดแดนใต้ของไทย ไม่ว่าจะเป็นทะเลที่ยังคงความสวยงาม ภูเขา และผืนป่าที่ยังอุดมสมบูรณ์ เป็นครั้งแรกที่ผมและพี่ฉอด สายทิพย์ ร่วมกันจัดทำขึ้นมาจะบอกเล่าถึงความขัดแย้งของผู้หญิง 2 คนที่ยากจะทำความเข้าใจกัน แต่ด้วยคำว่า “เวลา” มันสามารถทำให้ทลายกำแพงอะไรหลายๆอย่างได้”

  ส่วนทางด้านกระแสโซเชียล ต่างวิพากษ์วิจารณ์หนัก ไม่เชื่อว่าทั้งคู่จะคืนดีกันจริง อาจจะเป็นการสร้างภาพสร้างกระแส แต่ก็มีบางกระแสที่มองว่า ถ้าทั้งคู่ยอมให้อภัยกันจริงก็ถือเป็นเรื่องที่ดี.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ธัญญ่า ธัญญาเรศพิงกี้ สาวิกาธัญญ่า พิงกี้เมียหลวงเมียน้อยดารา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 21 ตุลาคม 2563 เวลา 05:31 น.