ไลฟ์สไตล์
100 year

ฟังชัดๆ!! พี่ฉอด-เอส เคลียร์! หลังถูกลือออกจากแกรมมี่ (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
17 พ.ค. 2561 07:58 น.
SHARE

เปิดตัวบริษัทใหม่ Change 2561 แค่งานชิ้นแรกก็เป็นที่ฮือฮาซะแล้ว สำหรับผู้บริหาร-ดีเจดัง ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา และผู้บริหารหนุ่ม เอส วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย โดยประเดิมการทำงานภายใต้บริษัทใหม่กับโปรเจกต์ซีรีส์ออนไลน์ “The Bitch War ศึก 2 แสบ” เพื่อโปรโมตการท่องเที่ยว 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ในโครงการ "เที่ยวให้สุด ปักหมุด สุดแดนใต้" และสร้างความเซอร์ไพรส์แบบช็อกวงการบันเทิง ด้วยการเลือก 2 สาว ธัญญ่า ธัญญาเรศ เองตระกูล และ พิงกี้ สาวิกา ไชยเดช ซึ่งเคยมีปัญหากันจนกลายเป็นข่าวโด่งดังเมื่อหลายปีก่อน มาเป็นนักแสดงนำของเรื่อง งานนี้หลายคนก็สงสัยว่าที่ทั้งคู่เปิดบริษัทใหม่ผลิตซีรีส์ออนไลน์เป็นเพราะลาออกจากแกรมมี่แล้วรึเปล่า ได้เจอทั้งคู่มาร่วมงานเปิดตัวโครงการดังกล่าวที่สตูดิโอ 9 ศูนย์การค้า Show DC เลยถามถึงเรื่องนี้ด้วย

ข่าวแนะนำ

บริษัทใหม่เปิดปุ๊บก็ปังเลย?
ฉอด "ก็ Change 2561 เปิดใหม่ก็เลยเริ่มต้นด้วยโปรเจกต์นี้ จังหวะพอดีคุณเป๊ก (สัณชัย เองตระกูล) ชวนให้มาร่วมงานกัน เราก็รับทำเลย เราก็ยังทำงานกันอยู่กับน้องๆ ไม่กี่คน เพิ่งเริ่มๆ กัน ต้องขอบคุณที่มีผู้สนใจอยากมาร่วมงานด้วยเยอะมาก ก็มีงานเข้ามาเยอะอยู่ เดี๋ยวคงทยอยออกมาให้ได้ดูกัน "

บริษัทนี้ไม่ได้ขึ้นกับใครใช่ไหม?
ฉอด "ไม่ๆๆ ยังเป็นบริษัทในเครือแกรมมี่ ซึ่งมีแกรมมี่และไทยเบฟเป็นผู้ถือหุ้น"

มีข่าวว่าออกมาจากแกรมมี่แล้ว?
ฉอด "ยังอยู่ ยังนั่งอยู่ชั้น 38 เหมือนเดิม ข้าวของยังไม่ได้เก็บ เขายังไม่ได้ไล่เนอะ จริงๆ ในแง่ของการทำงานก็ยังเหมือนเดิม พวกเราเป็นคนทำคอนเทนต์ ตอนนี้ก็จะสบายใจเพราะได้ทำในสิ่งที่อยากทำ ตอนนี้มาเจอโปรเจกต์ดีๆ ที่อยากทำก็เลยสนุกมาก"

งานรับที่อื่นได้ไหม?
ฉอด "ตอนนี้คือทำที่ไหนก็ได้ คือเราจะไปออนในช่องดิจิตอล หรือแพลตฟอร์มไหนๆ ก็ได้"

ตอนนี้มีช่องไหนที่เราแพลนร่วมงานด้วย?
ฉอด "ยังไม่ได้สรุป แต่เราก็ต้องพิจารณาทางแกรมมี่ก่อน เพราะเรายังทำงานให้ช่อง 25 อยู่"

เริ่มต้นใหม่เป็นไงบ้าง?
เอส "จริงๆ แล้วยังมีแง่ของงานเดิม ละครทั้งหมดของ GMM 25 ที่เราทำตลอดทั้งปี เราก็ยังทำงานอยู่ รวมไปถึงปีหน้า ก็มีการพูดคุยกันต่อเนื่อง สิ่งที่มันเกิดขึ้นกับ Change 2561 คือเรามีอาชีพรับจ้าง ใครจ้างอะไรเราก็ต้องทำ ก็คงมีโอกาสร่วมงานกับหลายๆ พาร์ทเนอร์ หลายๆ แพลตฟอร์ม ซึ่งเป็นโอกาสที่ดีเพราะข้อจำกัดบางอย่างมันถูกปลดล็อกไป"

ใครเป็นคนเลือกธัญญ่ากับพิงกี้?
ฉอด "คุณเป๊กเป็นคนเลือก (หัวเราะ) ที่เราไปถ่ายโปสเตอร์และทีเซอร์มา ไปฟิตติ้งแล้ว น้อง 2 คนน่ารักมาก คือทำงานร่วมกันได้อย่างไม่มีปัญหาอะไรเลย"

แอบกลัวทั้งคู่ไหม?
ฉอด "ก่อนการทำงานได้ไปคุยกันก่อน ก็มีพี่เป๊กด้วย มีน้องๆ ด้วย ตอนเขาเจอกันครั้งแรกไม่มีอะไรเลย น้อง 2 คนมาแบบพร้อมมาก มีประชุมเรื่องการทำงาน เขาจะถามเรื่องบทมากกว่า อยากรู้ว่าเล่นอย่างไรมากกว่า"

เรียกว่า 2 คนนี้เหมาะมาก?
ฉอด "ใช่ พี่ว่ามันเป็นความลงตัว สิ่งที่เรากำลังจะสะท้อนออกมาในซีรีส์ กับสิ่งที่เรารู้สึกกับ 3 จังหวัดภาคใต้ พี่ว่าน้องเป็นส่วนที่สำคัญมากๆ เราจะออนแอร์ทางไลน์ เพจของสุดแดนใต้ไทยแลนด์ เป็นออนไลน์"

จะได้ชมเมื่อไหร่?
ฉอด "ปลายกรกฎาคมน่าจะได้ชมกัน".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฉอด สายทิพย์เอส วรฤทธิ์ฉอด เอสฉอด เอส แกรมมี่ฉอด เอส ออกจากแกรมมี่ละคร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 8 มีนาคม 2564 เวลา 04:48 น.