ทำเอาแฟนเพลงตกใจอยู่ไม่น้อย เมื่อได้เห็นภาพของแรพเปอร์ชื่อดัง กอล์ฟ ณัฐวุฒิ ศรีหมอก หรือกอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ นอนอยู่บนเตียงผู้ป่วยที่โรงพยาบาล โดยมีคุณแม่คอยดูแลอยู่ไม่ห่าง หลังเจ้าตัวประสบอุบัติเหตุขณะเดินลงจากเวที ขณะร่วมถ่ายรายการโทรทัศน์ ช่วงหัวค่ำของวันที่ 3 พฤษภาคม ที่ผ่านมา หลังถ่ายเสร็จประมาณ 1 ทุ่ม กำลังจะเดินลงจากเวทีที่สูงประมาณ 1.2-1.4 เมตร ซึ่งกอล์ฟใส่แว่นตาดำ ทำให้คิดว่าจุดนั้นคือทางลง เลยก้าวลงมา จนเกิดเหตุการณ์พลัดตกเวที

โดยอาการในเบื้องต้นของกอล์ฟนั้น กระดูกไหปลาร้าหัก 3 ท่อน กระดูกซี่โครงร้าว หมอให้นอนรอดูอาการ 7 วัน และรอวินิจฉัยว่าจะต้องผ่าตัดหรือไม่ และจะมีโอกาสที่กระดูกเชื่อมกันเองได้หรือไม่ เพราะตัวเองเป็นโรคเบาหวาน จึงกังวลว่าแผลผ่าตัดจะหายช้า คาดต้องใช้เวลารักษาและพักฟื้นราว 1 เดือนครึ่ง

และในเฟซบุ๊กส่วนตัว เจ้าตัวก็ได้โพสต์ภาพคุณแม่กำลังดูแลกอล์ฟ ขณะนอนป่วยอยู่บนเตียง และได้เขียนข้อความว่า "แม่ผู้ยังคงมาเช็ดตัวให้ลูก ตั้งแต่เด็กยันแก่" ซึ่งแฟนคลับก็ได้เข้ามาให้กำลังใจ ขอให้หายเร็วๆ 

...

จากนั้นต่อมา กอล์ฟ ก็ได้โพสต์ภาพคู่กับลูกสาว น้องชูใจ ที่กำลังเช็ดหน้าให้ป่ะป๊า หลายคนที่เห็นภาพนี้แล้ว ต่างเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจและบอกว่า ได้กำลังใจดีแบบนี้ หายเร็วแน่นอน.