เป็นสาวที่โดดเด่นและมีสไตล์อย่างมาก สำหรับ อิม เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ ที่โดดเด่นในเรื่องของการตั้งชื่อของตัวเอง โดยที่ผ่านมาเธอได้เปลี่ยนชื่อไปอย่างมากมายไม่ว่าจะเป็น อชิตะ สิกขมานา, อชิตะ วุฒินันท์สุระสิทธิ์, อชิตะ ธนาศาสตนันท์, หนูอิมอิม ก้าวมหัศาจรรย์ และล่าสุดกับ เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ โดยอิมได้มาร่วมรายการ สามแยกปากหวาน ทางช่อง GMM25 เจ้าตัวก็ได้เล่าถึงที่มาของสาเหตุการเปลี่ยนหลายชื่อว่า 

ทำไมถึงอยากเปลี่ยนชื่อ? “เป็นคนอยากทดสอบตัวเอง พอดีไปวัดมาใช่มั้ย แล้วเจ้าอาวาสท่านก็เห็นมีคนเอาลูกมาให้ตั้งชื่อ เราก็สงสัยว่าทำไมต้องให้พระสงฆ์ตั้งชื่อให้ ตอนแรกอิมชื่อ อชิตะ ใช่มั้ย ตอนแรกพระก็ตั้งให้ อิมทพิมพ์ แล้วอิมก็บอกพระว่า ชื่อเชยมากเลย มีชื่อจี๊ดๆ มั้ยคะ พระท่านก็บอกว่า ลองชื่อนี้ดู แล้วจะได้เดินทางตลอด

แล้วหลังจากนั้นมา 3 เดือน อิมก็เดินทางเป็นพิธีกรท่องเที่ยวมาตลอดเลย จนเพื่อนถามว่า ไปไหนมา ไปจนไม่ได้พักเลย ไม่มีเพื่อนเลย เพราะเดินทางไปทำงานอย่างเดียว ก็เลยกลับไปหาพระ บอกว่าหนูขอเปลี่ยนชื่อได้มั้ยคะ ก็เลยเอาหนังสือของท่านมาศึกษาดูว่าอักษรบวกกันจะเป็นยังไง

...

ก็เลยเปลี่ยนชื่อเองเลย มาเป็นชื่อ อิม อย่างเดียว สรุปได้งานพิธีกรเยอะมาก เยอะจนแบบว่าเป็นโรคผิวหนัง ไม่ไหวแล้ว ก็เลยไปเปลี่ยนชื่อใหม่เป็น หนูอิมอิม ก้าวมหัศาจรรย์ ซึ่งชื่อนี้ดีมาก แฮปปี้มากค่ะ เพราะมีงานในกรุงเทพฯเข้ามาเยอะมาก

แต่เราไม่ได้ดูไง สรุปชื่อนี้โดนคนรักหักหลังแบบหนักมาก ก็เลยเปลี่ยนเลย แล้วเอามาเป็น เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ ชื่อนี้ดีมาก แต่โสด คือตั้งแต่ใช้ชื่อนี้มา 2 ปี ยังไม่มีแฟนเลยอ่ะ”

นอกจากจะเปลี่ยนชื่อให้ตัวเองแล้ว ยังเปลี่ยนชื่อให้พี่ชายด้วย? “ใช่ค่ะ ตอนแรกพี่ชายชื่อ อิชยะ ใช่มั้ยคะ แต่ไม่เอาค่ะ ก็เปลี่ยนชื่อที่สองเค้าเป็นชื่อ ดาวพระศุกร์ ค่ะ ตอนแรกอิมตั้งชื่อเค้าเป็น ไอร่อนแมน ซึ่งชื่อนี้บวกเลขออกมาดีมากเลย แต่พออิมไปที่สำนักงานเขต เค้าบอกว่าไม่ได้ เพราะไม่ใช่ลูกครึ่งฝรั่ง

ซึ่งผลรวมของชื่อ ไอร่อนแมน มันออกมาบอกว่า จะเป็นคนที่เอ็นดูผู้อื่น และผู้อื่นเอ็นดูเรา ช่วยเหลือซึ่งกันและกันและเค้าก็เมตตากับเราไง แต่พอเขตไม่ให้ชื่อ ไอร่อนแมน ก็เลยรีบยืนคำนวณเลขเพราะจะปิดแล้ว สรุปก็ได้ ดาวพระศุกร์ ค่ะ หลังจากนั้นมาหนูกับพี่ชายก็เริ่มศึกษาเรื่องการตั้งชื่อ เปลี่ยนชื่อแบบจริงจัง”.