ไลฟ์สไตล์
100 year

ไขปมหัวใจ นภ พรชำนิ กับรักแบบผิดๆ ที่ไม่น่าเจอกันตั้งแต่ครั้งแรก

ไทยรัฐออนไลน์
4 พ.ค. 2561 17:00 น.
SHARE

หลังออกมาประกาศแต่งงาน ก็ทำเอาสาวๆ เกือบครึ่งค่อนประเทศอกหักกันไปเป็นแถว สำหรับ นภ พรชำนิ นักร้องหนุ่มหล่อ อบอุ่น โรแมนติก เสียงนุ่ม วันนี้เขายอมมาให้ 3 พิธีกร พี่ฉอด, พี่อ้อย, พีอั๋น เปิดหัวใจยอมพูดถึงเรื่องรักแบบลึกที่สุดเป็นครั้งแรก!! ในรายการ คลับฟรายเดย์โชว์ ช่อง GMM25

"ผมไม่เคยคุยเรื่องความรักที่รายการไหนมาก่อนเลย ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ได้เปิดใจ ไขกุญแจความรักของผมเข้าไปแบบลึกที่สุดครับ แฟนคนแรกของผมชื่อ “ดารณี” ผมเจอเขาในงานตรวจร่างกายเด็กที่สอบเข้ามหาวิทยาลัยใหม่ๆ ผมทำสมุดไปขายก็เจอดารณีเขาขายสมุดอยู่ด้วย ทำให้รู้ว่าเขาอยู่คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาฯ ผมก็ไปเดินมาตามหาตัวเขาอยู่ที่นั่น

ข่าวแนะนำ

จนได้เจอกับป๊อด โมเดิร์นด็อก และป๊อดเป็นคนทำให้ผมกับดารณีได้เป็นแฟนกัน เราคบกันนานถึง 5 ปี จนผมไปเรียนต่อเมืองนอก ทางครอบครัวดารณีเขาให้ผมเรียนต่อด้านธุรกิจ แต่ผมเป็นสายสังคมไม่ชอบธุรกิจ เพราะเรามีจุดหมายในชีวิตที่ต่างกัน ก็เลยต้องแยกทางกันไป ผมก็เสียใจ ตัวเขาก็เสียใจ

มาถึงความรักปัจจุบัน ผมได้ไปเจอกับเด็กแสบคนหนึ่ง เด็กคนนั้นก็คือ “คุณเพลิน” นี่เอง ตอนแรกก็คิดว่าแค่คุยเล่นๆ แต่พอคุยไปแล้วมันใช่ขึ้นมา ตอนนั้นผมมีแฟนอยู่แล้ว ส่วนตัวคุณเพลินก็มีแฟนอยู่แล้วเหมือนกัน เราก็ไม่อยากเลิกกับแฟนเรา เราก็บอกเขาด้วยว่าเขาก็ไม่ควรเลิกกับแฟนของเขา เพราะมันไม่ดีมันเป็นความสัมพันธ์ที่ผิด เราไม่ควรมาเจอกัน เวลาทะเลาะกันทีก็ไม่มีใครง้อใคร เราคิดตลอดว่าเรา...นภ พรชำนิ นะจะหาผู้หญิงที่ไหนก็ได้"

อยากรู้ว่าสุดท้ายอะไรทำให้ นภ พรชำนิ และคุณเพลิน ภรรยา ได้มาลงเอยแต่งงานกัน ติดตามแบบเต็มๆ ได้ในรายการ คลับฟรายเดย์โชว์ วันเสาร์ที่ 5 พ.ค. 2561 เวลา 18.20-20.00 น. ทางช่อง GMM25

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

นภ พรชำนิคลับฟรายเดย์โชว์นภ พรชำนิ ความรักนภ พรชำนิ แฟนนักร้อง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 28 กรกฎาคม 2564 เวลา 13:28 น.