กีฬา
100 year

‘ชรินทร์’ ผุดคอนเสิร์ตหมายเลข 17 ขนเพลงรักต่างยุคมาประชัน

ไทยรัฐฉบับพิมพ์5 พ.ค. 2561 07:30 น.
SHARE

กลายเป็นธรรมเนียมปฏิบัติไปแล้ว สำหรับแฟนๆของชรินทร์ นันทนาคร ที่จะได้เจอกับโชว์เต็มรูปแบบในทุกๆปี และในครั้งนี้เจ้าของเวทีมาพร้อมคอนเสิร์ตที่ใช้ชื่อว่า ชรินทร์อิน คอนเสิร์ต หมายเลข 17 “รักนั้นคือฉันใด” จัดแสดงวันเสาร์ที่ 30 มิ.ย.61 และวันอาทิตย์ที่ 1 ก.ค.61 เวลา 14.00 น. ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย อาชรินทร์ เผยว่า...

“ช่วงเวลานี้เป็นช่วงเวลาที่คนไทยโหยหาอดีตกันซะมาก โดยเฉพาะในเรื่องของเพลงไทยสากล และเสียงเพลงกับความรักมักแยกกันไม่ออก ตราบใดที่คนมีความรัก โลกก็ไม่มีวันสิ้นเสียงเพลง บทเพลงรักที่จะนำเสนอบนเวทีนี้ จะมีให้ฟังกันหลากยุคหลายสมัย ถ่ายทอดโดยศิลปินชื่อดัง รุ่งฤดี แพ่งผ่องใส และยังมี จันทนีย์ อูนากูล ที่นานๆ ครั้งถึงจะยอมขึ้นคอนเสิร์ต มาถึงนักร้องอีกรุ่น ปุ้ม-อรวรรณ ที่มาพร้อมกับ แหม่ม-พัชริดา ยังมีเพลงรักอีกมากมายที่เลือกมาร้องในคอนเสิร์ตครั้งนี้ บนเวทีคอนเสิร์ตจะได้พบเจอกับคุณเป็ด, โน้ต, เด๋อ, โย่ง, พวง ที่จะมาเรียกเสียงฮาบนเวที และจะมีเซอร์ไพรส์อะไรอีกนั้นต้องติดตามกันให้ดี”

เริ่มจำหน่ายบัตรในวันพฤหัสบดีที่ 10 พ.ค.นี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ รายได้ส่วนหนึ่งสมทบกองทุนส่งเสริมงานวัฒนธรรม กรมส่งเสริมวัฒนธรรม.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชรินทร์ นันทนาครชรินทร์อิน คอนเสิร์ต หมายเลข 17รักนั้นคือฉันใดคอนเสิร์ตไทยทิคเก็ตเมเจอร์นักร้อง

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้