ผัวไม่ต้องยุ่ง บุ๋ม อวยพลังดาราช่วยกันเยอะ

ข่าว

  ผัวไม่ต้องยุ่ง บุ๋ม อวยพลังดาราช่วยกันเยอะ

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 พ.ค. 2561 18:32 น.

  เป็นคดีใหญ่สะท้านแผ่นดินไทย ที่คนไทยจะไม่ลืมเลือนกัน กับคดีเสี่ยใหญ่รวยแสนล้าน เปรมชัย กรรณสูต ประธานบริหารและกรรมการ บมจ.อิตาเลียนไทย ดีเวล๊อปเมนต์ และพวกบุกเข้าป่ามรดกโลกแล้วกล้าฆ่าเสือดำ สัตว์ป่าใกล้สูญพันธุ์ที่หายากของโลก ที่เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวรด้านตะวันตก จ.กาญจนบุรี

  ต้องจับตาดูกันต่อไปให้ดีว่าศาลไทยๆ กฎหมายไทยๆ ผู้พิพากษาไทยๆ จะลงโทษพวกที่ทำผิดได้อย่างไร จะรอดไปได้หรือไม่ อย่างที่หลายคนเดาไว้ล่วงหน้า เพราะพวกรวยๆ ในเมืองไทยอำนาจเงินมีพลังมากๆ มักจะรอดคดีได้สบายๆ อยู่แล้ว

  นางงามตัวแม่ตัวจริง บุ๋ม ปนัดดา ยังคงเกาะติดคดีนี้อย่างสนใจยิ่ง ล่าสุดโพสต์กระแทกใจอีกแล้ว แต่ไม่ได้เอาดีเข้าตัวเอง เพราะฝากบอกคนที่ฟอลโล่ไอจีด้วยว่า ไม่ใช่แค่ตัวเองที่ใส่ใจในคดีนี้ เพราะยังมีดาราอีกหลายคนที่ยังคงจับตาคดีนี้อย่างใกล้ชิด 

  โดยบุ๋ม ปนัดดา ได้โพสต์ไอจีระบายอารมณ์พลุ่งพล่านไว้ดังนี้ "พาดหัวให้แรงขนาดนี้แถมภาพประกอบยังแนวโหด เกรงใจจุง ถ้าเกิดอะไรขึ้น ฝากดูแลลูกหนูด้วยนะ แต่ผัวไม่ต้องดู ห้ามยุ่ง #กุหวง ที่จริงมีนักแสดงและบุคคลสำคัญอีกมากมายที่ให้ความสำคัญกับเรื่องนี้ @joejirayut ทำถุงผ้าขายหาทุนได้หลายแสนเพื่อช่วยผู้พิทักษ์ป่า @topdaraneenute และ @kongpiya ทำโครงการหาทุนประกันชีวิตผู้พิทักษ์ป่า

  @kaechollada และ @thevoicefoundation พี่โรเจอร์ รณรงค์ต่อต้านจริงจัง @tack_pharunyoo @poh_natthawut @pimpaka @sena_ling @apitsada @jj_akhamsiri @maeyagirl และอีกมากมายที่บุ๋มลงไม่หมด บุ๋มเชื่อว่า ไม่ใช่แค่ดารา

  แต่พวกเราอีกมากที่ไม่ชอบเรื่องนี้ เราคงต้องรอศาลท่านพิจารณาคดีต่อไป ได้แต่หวังว่าจะไม่รอลงอาญา เพราะเค้าไม่รู้สึกผิดอะไรเลย และคงได้แต่ถามผู้ถือหุ้นบ.นี้ว่า...คุณไม่กลัวบาปกรรมเลยเหรอที่สนับสนุนคนแบบนี้?"

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  บุ๋ม ปนัดดาบุ๋ม เสือดำเปรมชัย กรรณสูตเปรมชัย ฆ่าเสือดำกอสซิป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 23 กันยายน 2564 เวลา 14:41 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์