ไลฟ์สไตล์
100 year

ไม่ผิดหวัง

แจ๋วริมจอ
4 พ.ค. 2561 09:33 น.
SHARE

“ก่อนอื่นดิฉันขอออกตัวเลยว่า เป็นแฟนคลับ เวียร์–ศุกลวัฒน์ คณารส มานานแล้ว ติดตามดูละครทุกเรื่อง แต่ไม่เคยชมออกสื่อ แต่พอได้ดูละครสัมปทานหัวใจของค่ายมุมใหม่ ที่เพิ่งออกอากาศไปเมื่อวันเสาร์–อาทิตย์ที่ผ่านมา ทางช่อง 7 บอกเลยคันปากอยากชมเวียร์ออกสื่อค่ะ

ข่าวแนะนำ

ดิฉันติดตามข่าวของละครเรื่องนี้มาสักระยะหนึ่งแล้ว ได้เห็นภาพข่าวเบื้องหลังการถ่ายทำและการโปรโมตต่างๆ ทำให้เห็นเวียร์เปลี่ยนไปอีกลุคเลย

พอได้ดูในละครตอนแรก เปิดตัวเวียร์มา ทำเอาใจละลาย กับลุคนายหัวนาบุญ เจ้าของสัมปทานรังนกที่เกาะถ้ำ เวียร์ใส่ชุดชาวเกาะยืนเท่ๆ ใส่แว่นอยู่บนเรือกลางทะเล หล่อมาก

ปกติเห็นเวียร์ถอดเสื้ออยู่หลายเรื่อง แต่เรื่องนี้ดูหล่อล่ำบึกบึน กล้ามหน้าอกแน่นมาก ไว้หนวดไว้เคราให้ดูหน้าโหด บอกตรงๆว่าชอบเวียร์เล่นบทนายหัวนาบุญในเรื่องนี้ที่สุดค่ะ

เรื่องการแสดงไม่ต้องพูดถึง จะบทไหน เวียร์-ศุกลวัฒน์ แสดงดีทุกเรื่อง และเรื่องนี้ถึงคาแรกเตอร์จะดูเป็นคนโหดๆ หน้าดุๆ แต่เวียร์ก็แสดงออกมาให้เห็นว่าเป็นผู้ชายที่อ่อนโยน อบอุ่น จิตใจดี

เปิดเรื่องมาก็ชอบแล้วค่ะ ฉากที่มียิงกันในตอนแรก เวียร์กระโดดลงจากเรือเพื่อลงไปช่วยลูกน้องตัวเองที่โดนยิงจนตกน้ำ ถ่ายกลางทะเล ฉากนี้สวยมาก

สถานที่ถ่ายทำบนเกาะต้องขอชื่นชมทีมงานที่ทำออกมาเหมือนเป็นหมู่บ้านเล็กๆ ที่อยู่กันอย่างอบอุ่น ล้อมรอบไปด้วยภูเขา ป่าไม้ ทะเล ต้องขอบคุณผู้จัด ผู้กำกับใส่ใจทุกรายละเอียด ไม่ทำให้ผิดหวังค่ะ

สัมปทานหัวใจ เวอร์ชั่นนี้ นางเอกสวย ฐิสา–วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร รับบทเป็น รัตตวัลย์ คุณแม่ลูกหนึ่ง ซึ่งดูเหมือนจะเล่นคู่กับเวียร์ครั้งแรก สร้างสีสัน ความรัก อบอุ่น ได้มากทีเดียว

ส่วนอีกคู่ จิณณ์–จิณณะ นวรัตน์ รับบทเป็น ไผท กับ ฮาน่า ลีวิส รับบทเป็น บุญจิรา ก็น่ารัก ดูเหมาะสมกันดี

อยากบอกทุกคนว่า สัมปทานหัวใจ เวอร์ชั่นนี้ แค่ 2 ตอนแรกก็สนุกมาก ได้ดูวิวสวยๆ นักแสดงก็เล่นดีทุกคน ไม่ผิดหวังเลยที่เฝ้ารอมานานค่ะ”

“สาวโบว์”.

‘‘แจ๋วริมจอ’’

jaewrimjor@gmail.com

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สัมปทานหัวใจแจ๋วริมจอเวียร์ ศุกลวัฒน์ฐิสา วริฏฐิสานิยายละคร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 12 มิถุนายน 2564 เวลา 15:03 น.