ไลฟ์สไตล์
100 year

ตกลงไม่จบ! ก้อง ห้วยไร่ ให้ทนายมารับผิด

ไทยรัฐออนไลน์
3 พ.ค. 2561 19:17 น.
SHARE

คุยเคลียร์ยังไม่ได้ ตกลงกันได้แค่ระดับหนึ่ง กรณีลากไส้เน่า เหตุเบี้ยวคิวคอนเสิร์ตทัวร์ยุโรปของนักร้องดัง ก้อง ห้วยไร่ อัครเดช ยอดจำปา กับผู้ว่าจ้าง แต อารี เมลบี้ บ่ายวันนี้ที่สถานีตำรวจบางชัน กรุงเทพฯ ทางตำรวจได้นัดคู่กรณีมาไกล่เกลี่ยกันก่อน เพราะมีแนวโน้มว่าน่าจะคุยดีๆ กันได้ ก้อง ห้วยไร่ อ้างว่าติดคอนเสิร์ตที่ต่างจังหวัด จึงไม่สามารถมาเคลียร์ได้ จึงส่งทนาย นายบุณณ์อนันต์ เปี่ยมพงศ์สานต์ มาพูดคุยกับทาง แต อารี ไปก่อน

คุณแต อารี เปิดใจพิเศษกับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ วันนี้ได้คุยกับทนายก้อง ห้วยไร่ ไปแล้วได้ขอตกลงกันอย่างไร? "ทางก้องไม่ได้ยืนยันว่าถูก ก็รับผิดในระดับหนึ่ง แต่ไม่ได้รับผิดทั้งหมด" ยังไงคือรับผิดในระดับหนึ่ง? "เขาพูดทำนองว่า มีการติดต่องานที่ผิดพลาด" ใครติดต่องานผิดพลาดกันแน่ระหว่าง พี่แต ,เมษ์ นลินธรณ์ รัตนวรางกูร ผู้จัดการโตโน่ หรือว่าทางก้อง ห้วยไร่? "ระหว่างก้องกับพี่แต ไม่ได้ผิดพลาด เขาบอกว่าคนกลาง" คนกลางคือใครกันแน่? "อันนี้พี่ไม่ทราบ ว่าคนกลางคือใครกันแน่ ระหว่างเมษ์ผู้จัดการโตโน่ หรือว่าผู้จัดการของเขาเอง" อ้าว คุยกันตั้งนานยังไม่รู้เรื่อง? "พี่ไม่แน่ใจเหมือนกัน เขาไม่ได้พูดชื่อตรงๆ" คุยกันไปนานกี่นาที? "ประมาณชั่วโมงครึ่งค่ะ" 

ข่าวแนะนำ

เบื้องต้นก้องต้องจ่ายค่าเสียหายให้ทางคุณแตเท่าไหร่? "ยังไม่สรุป เขาบอกว่าจะกลับไปปรึกษากันอีกที" สรุปค่าเสียหายที่ก่อนหน้านี้ ทางคุณแตเรียกไป 20 ล้านบาท ยังยืนยันที่ตัวเลขนี้? "ตอนนี้ยังตกลงกันไม่ได้ค่ะ ยังเคลียร์กันไม่ได้" พรุ่งนี้จะบินกลับนอร์เวย์แล้ว? "ใช่ค่ะ ตอนนี้ก็ให้ทนายดูแลแทนไปก่อน แต่ถ้าเกิดมีอะไรที่ต้องมาไทยอีก ก็พร้อมจะบินมาไทยค่ะ".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ก้อง ห้วยไร่ โดนฟ้องแต อารี เมลบี้ ฟ้องก้องห้วยไร่ก้อง ห้วยไร่ เบี้ยวคอนเสิร์ตยุโรปก้อง ห้วยไร่ ฟ้อง20ล้านกอสซิป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564 เวลา 02:13 น.