ไลฟ์สไตล์
100 year

แม่ปอ ทฤษฎี เอ่ยปาก 'เอาเรื่องจริงมั้ย?' เมื่อถูกถามถึงสะใภ้ โบว์ แวนดา (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
3 พ.ค. 2561 18:00 น.
SHARE

จากไป 2 ปีแล้วสำหรับพระเอกหนุ่ม ปอ ทฤษฎี สหวงษ์ แต่ความรักความผูกพันของครอบครัว สหวงษ์ ที่รักของ ปอ ดูเหมือนจะยิ่งแนบแน่น

ล่าสุดรายการ WOODY WORLD ที่ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 22.15 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ Workpoint 23 เปิดใจคุณพ่อ รศ.สงวน สหวงษ์ และคุณแม่พิสมัย สหวงษ์ ของ หนุ่มปอ ได้เปิดใจเต็มๆ ครั้งแรกถึงลูกสะใภ้ โบว์ แวนดา สหวงษ์

ข่าวแนะนำ

คุณพ่อสงวน : "พอมีโบว์สิ่งที่เขาวิตกคือกลัวพ่อแม่จะไม่รักโบว์ จะให้ของพ่อแม่ตัวเองซื้อ แต่เขาก็บอกโบว์ซื้อให้ ซึ่งพ่อบอกว่าทำไมไปคิดอย่างนั้น"

วันที่เขาพามาแนะนำจำได้มั้ย
คุณแม่พิสมัย : "จำได้อยู่ เอาเรื่องจริงมั้ย (หัวเราะ) โอ้โหผู้หญิงคนนี้ก็สวยนะ แต่ทำไมหน้าบึ้งจังเลย แม่เป็นคนขี้สงสาร ช่วงหลังๆ มาก็โอเค ยิ่งเราได้ไปอยู่ด้วยกัน 70 วัน ก็เข้าใจ"

คุณพ่อสงวน : "มันรู้สึกได้ มันเห็นว่าพอโบว์มาอยู่กับเขา เขาดีขึ้น เขามีความสุข"

คุณแม่พิสมัย : "ถ้าแม่ได้นั่งคุยกับโบว์เขาจะมองแบบมีความสุขยิ้ม (ลากเสียง) ยืนดูเราสองคนคุยกัน ยิ่งมามีมะลิ แม่ก็มาดูมะลิให้กับโบว์ได้คุยกัน โอ๊ยเขายิ่งมีความสุข ยังเสียใจอยู่ว่า ความสุขของเขามันน้อยจัง ความสุขของเขาคือได้เห็นคนที่เขารักพร้อมหน้าพร้อมตากัน

เคยได้ยินเขาคุยกันกับเพื่อน เพื่อนเขาถามว่า ปอก็มีตังค์ทำไมปอไม่ไปซื้อบ้านหลังใหญ่ๆ อยู่ ให้แม่ให้โบว์เขาได้อยู่แบบมีความสุข เขาบอกไม่เอา เขาบอกว่าเวลาเขาไปทำงานกลับมาค่ำๆ มืดๆ ผู้หญิงสามคน โบว์ แม่ มะลิ จะอยู่ยังไง เขาห่วง"

คุณพ่อสงวน : "เขามองหมู่บ้านนั้นเป็นหมู่บ้านที่ปลอดภัย จะให้เขาไปสร้างบ้านเขาไม่เอา เขาขออยู่ตรงนี้ อยู่ตรงที่เขาเคยเป็นนักศึกษาจนกระทั่งเป็นดาราก็อยู่อย่างนี้ จนบางคนไปเห็นเมื่อก่อนตอนที่โบว์ยังไม่ปรับปรุงอะไรมาก ก็ว่านี่เหรอบ้านปอ"

โบว์ : "เป็นทาวน์เฮาส์เล็กๆ สองหลัง เป็นหมู่บ้านติดกันอยู่มา 20 ปี คนในหมู่บ้านรู้จักกันหมด"

คุณพ่อสงวน : "บรรยากาศเหมือนบุรีรัมย์ไม่เหมือนกรุงเทพฯ เขาเลยชอบ"

โบว์อยู่กรุงเทพฯ กับหลาน ห่วงมั้ย

คุณพ่อสงวน : "ห่วง ที่หนักสุดคือคิดถึง บางทีพาคุณย่าไปอยู่เป็นอาทิตย์เลย อาจจะมีคนตั้งข้อสังเกตว่า พวกเรายังอยู่ดีมีสุขด้วยกันมั้ย ระหว่างโบว์ที่อยู่ไกลกับหลาน แล้วเราที่อยู่ทางนี้ พูดได้เลยว่า ไม่เคยห่างกัน"

มีเรื่องไหนมั้ยที่เรารู้สึกว่าเราไม่มีโอกาสพูดเลย

คุณพ่อสงวน : "พ่อเป็นห่วงเรื่องงาน คืออยู่กับปอเขามีประสบการณ์บ้าง มันไม่มีอะไรเท่าความจริงใจ ซื่อสัตย์ จริงใจกับทุกคน บางทีเงินไม่ได้สำคัญอย่างเดียว ถ้าอื่นๆ มันดีเงินจะมาเอง เราไม่ดีสักอย่างมีแต่ความเลวร้ายมันจะเข้ามา แต่ผมเชื่ออย่างหนึ่งว่าโบว์เป็นหญิงแกร่งคนหนึ่ง ก็เชื่อใจในความสามารถของเขา ในประสบการณ์ความฉลาดในการที่จะดูแลตัวเอง ดูแลหลานและต่างๆ".

คลิปเริ่มนาที 05.40 เป็นต้นไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โบว์ แวนดาปอ ทฤษฎีแม่ปอ ทฤษฎีแม่โบว์ น้องมะลิทฤษฎี สหวงษ์ดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 12 มิถุนายน 2564 เวลา 14:47 น.