หนุ่มลูกทุ่งดังออกโรงขอโทษ! หลังโดน (อดีต) เพื่อนรักแฉยับ!

ข่าว

  หนุ่มลูกทุ่งดังออกโรงขอโทษ! หลังโดน (อดีต) เพื่อนรักแฉยับ!

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 พ.ค. 2561 19:00 น.

  นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง มด รังสิมันต์ โพสต์เฟซบุ๊กขอโทษบุคคลที่เคยร่วมงานด้วย รวมไปถึงเพื่อน ถ้าตนไปทำอะไรให้ไม่พอใจ โดยบอกว่า ตนเองรู้สึกเสียใจอย่างมาก เรื่องราวต่างๆ ที่เคยเกิดขึ้นอาจจะจริงบ้างและไม่จริงบ้าง ตนเองก็ขอโทษ แต่จะไม่มานั่งแก้ตัว เพราะมันไม่มีประโยชน์ใดๆ ถ้าได้ล่วงเกินไปในส่วนไหน ก็ขออโหสิกรรมให้ตนด้วย

  "ผมขอโทษนะครับ

  #สืบเนื่องมาจากเรื่องราวเหตุการณ์ต่างๆ ทำให้เกิดความไม่สบายใจและเกิดความคับข้องใจในหลายๆ เรื่อง..ซึ่งอาจทำให้บุคคลกลุ่มหนึ่งที่เคยร่วมงานกับผม และเคยเป็นเพื่อนกับผมทั้งทางตรงและทางอ้อม อาจเข้าใจผิดในหลายๆ เรื่อง ผมเองทราบเรื่องแล้วและรู้สึกเสียใจมากในสิ่งที่เกิดขึ้น

  และอยากจะเรียนว่า ถึงแม้ว่าเรื่องราวต่างๆ จะเป็นอย่างไรหรือผมอาจทำผิดพลาดอะไรไปในบางอย่าง จริงบ้างไม่จริงบ้างก็ตาม เสียเวลาที่จะมัวมานั่งแก้ตัว มานั่งชี้แจง ไม่มีประโยชน์ที่จะมานั่งตอบคำถาม มานั่งตอบโต้ ผมไม่อยากเอาชนะใครๆ เลยครับ แต่ผมแค่อยากบอกทุกคนในตอนนี้ว่า สิ่งใดๆ ที่ผมเคยล่วงเกินด้วยกายวาจาและใจ ผมขออโหสิกรรมด้วยครับ

  #ผมขอน้อมรับผิดชอบทั้งหมดไว้แต่เพียงผู้เดียวไม่ว่าจะผิดหรือถูกก็ตามครับ
  #ผมต้องขอโทษทุกคนด้วยความจริงใจ

  แม้ว่าคุณเชื่อหรือไม่เชื่อว่าผมทำผิดจริงหรือไม่จริงในสายตาคุณ และผมจะไม่ขอตอบโต้ใดๆ แต่ผมยืนยันในความบริสุทธิ์ใจเสมอปล่อยให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ และตลอดเวลายี่สิบกว่าปีในวงการบันเทิงนี้ ผมยึดมั่นความดีเสมอมาและไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น วันนี้ผมจะเลือกที่จะขอโทษและขอนิ่งเฉยเพราะยังไงก็ตาม

  #ให้ผมเป็นคนผิดยังดีกว่าเราต้องมาทะเลาะกันทำร้ายกันทำลายกันมันไม่จบไม่สิ้นครับ นึกถึงสิ่งดีๆ ที่เคยมีให้กัน นึกถึงความสุขความรักที่เคยมีให้กันและกันดีกว่าครับ ด้วยความเคารพ

  สุดท้ายนี้ #ผมกราบขอโทษทุกคนด้วยนะครับที่เกี่ยวข้องทุกคน ขอบคุณและขอโทษสื่อมวลชนทุกแขนง ผู้ใหญ่ มิตรรักแฟนเพลงที่ห่วงใยทุกคน ผมขอโทษจากใจจริงครับ "ถ้าใจไม่สงบ ให้สงบดูใจที่ไม่สงบ" 

  ขอบคุณมากครับ".

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  นักร้องลูกทุ่งมด รังสิมันต์ดาราเกาเหลาดาราทะเลาะกันนักร้อง

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 23 กันยายน 2564 เวลา 15:27 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์