ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  แอน เอ็นดู สายฟ้า-พายุ จนอยากมีลูกเอง ขอเวลาศึกษาการฝากไข่...มั่นใจตัวเองแข็งแรง

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์4 พ.ค. 2561 08:01 น.
  SHARE

  ออกอาการเอ็นดู น้องสายฟ้า และน้องพายุ ลูกแฝดหัวแก้วหัวแหวนของซุป’ตาร์สาว ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต สุดๆ สำหรับผู้จัดสาว แอน ทองประสม จนหลายคนแซวว่า แอนอยากมีเบบี๋ตัวน้อยของตัวเองแล้วรึเปล่า

  ล่าสุดเจอ แอน มาร่วมงานแถลงข่าว “ลิขิตรัก The Grand Opening” ที่ ศูนย์การค้า เซ็นทรัลเวิลด์ เลยถามถึง ภาพน่ารักที่แอนเอ็นดูหลานสายฟ้าและพายุ?

  “เป็นครั้งแรกที่แอนได้เจอเค้าพอดี ได้ทำงานกับชมพู่ เค้าก็พาน้องมาเที่ยวที่กอง ก็ได้ไปถ่ายรูป เพราะน้องเข้ามาทุกคนก็กรูกันเข้าไปเพราะว่าน้องน่ารักมาก เป็นเด็กรับแขก ชมพู่เป็นคนโชคดีมากเลยที่มีลูกน่ารักมาก”

  มีโมเมนต์อยากมีลูกเป็นของตัวเองมั้ย?

  “อยากมีค่ะ อยากได้น่ารักแบบนี้ ขาแขนน่ากัดมาก แก้มหอม หัวหอม น่ารักไปหมดเลย สายฟ้าก็ไม่ได้ดูหวงเนื้อหวงตัว แต่ว่าตอนที่อุ้มเค้าเพิ่งตื่น แล้วเราก็เป็นคนอุ้มเด็กไม่เป็น เค้าก็เลยไม่สบายตัวอยากจะออกจากตัวเรา แต่เค้าก็ไม่ได้อุ้มปุ๊บแล้วร้องเลย ส่วนพายุกำลังรับแขกมีแฟนคลับเค้ามาเยอะเลย แอนก็เลยไม่ได้ทักพายุเท่าไหร่ทักแต่สายฟ้า”

  อีกนานมั้ยกว่าที่จะได้เห็นโมเมนต์แอนมีลูกเป็นของตัวเอง?

  “โอ๊ย เดี๋ยวจะพยายามปั่นนะ จะได้มีเป็นของตัวเองอุ้มเอง แต่ว่าตอนนี้เรายังไม่ได้มีแผนอะไร ถ้ามีจะบอกค่ะ เดี๋ยวบอกไปก่อนแล้วไม่ได้ทำ ทำไม่ได้มันก็เหมือนเราพูดไปเรื่อย (ยิ้ม)”

  มีไปฝากไข่ไว้บ้างมั้ย?

  “ก็ไม่แน่นะคะ ต้องไปศึกษาก่อน แอนก็พยายามทำตัวให้แข็งแรง”

  อุ้มเด็กรู้สึกดีมากเลยใช่มั้ย?

  “ดีมากเลยค่ะ จริงๆแล้วก็เป็นคนติดตามอินสตาแกรมเด็กๆ มากอยู่แล้ว เราทำงานหนัก พอได้มาดูคลิปเด็กมันก็ทำให้เราผ่อนคลาย คลิปเด็ก คลิปน่ารัก เราก็ชอบดู”

  ได้จีบชมและลูกแฝดอยากให้มาร่วมงานด้วยกันมั้ย?

  “เราไม่กล้าติดต่อ ชมเค้างานเยอะมาก เพราะเห็นเค้ามีลูกเอาเข้าเอวซ้ายขวาแล้วก็ไม่กล้าคุยเรื่องงานเลย เรารู้เลยว่าความเป็นแม่มันยิ่งใหญ่มาก ชมเก่งมาก เก่งที่สุดเลย แอนยอมรับ เราเลยไม่กล้าคิดเลย เรื่องเอาหลานมาร่วมงานเพราะเค้าอยู่อย่างนั้นสบายกว่า อย่ามาลำบากเลย เล่นละครมันก็ลำบาก แต่ว่าเค้าเป็นเด็กรับแขก น่าเล่นละครได้นะ” (ยิ้ม)

  เห็นว่าจะเตรียมทำละครเรื่องใหม่ที่มีหมาก-ปริญ และ มิว-นิษฐาเล่นคู่กัน?

  “เรื่องนี้เดี๋ยวแอนค่อยบอกรายละเอียดให้ฟังอีกทีแล้วกันค่ะ ขอเอาให้ชัดเจนก่อนว่าแอนได้ทำเรื่องอะไรนักแสดงเป็นใคร แล้วเดี๋ยวมาบอกทีเดียวเลย”

  แต่ว่าคู่หมาก–มิวนี้ชัวร์แล้วใช่มั้ย?

  “แอนขอมาบอกอีกทีแล้วกัน เดี๋ยวแอนขอไปขยับอะไรนิดๆหน่อยๆ ตอนนี้มันอยู่ในช่วงของการขยับวันละนิดวันละหน่อย เอาไว้ให้มีความชัดเจนละเดี๋ยวมาบอกอีกทีค่ะ”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แอน ทองประสมแอน ทองประสม แต่งงานสายฟ้า พายุชมพู่ อารยาชมพู่ อารยา ลูกแฝดดารา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้