ไลฟ์สไตล์
100 year

โบว์ลิ่ง โอดเลิฟซีนทำเจ็บตัว เชื่อ เอก ซีซั่นไฟว์ เข้าใจไม่หึง

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
4 พ.ค. 2561 07:30 น.
SHARE

เจองานหินเข้าให้แล้ว สำหรับสาว โบวลิ่ง-ปริศนา กัมพูสิริ กับละครพีเรียด เสน่ห์นางครวญ ทางช่อง 8 ทั้งดราม่าหนัก ร้องไห้แทบทุกฉาก ซึ่งเจ้าตัวบอกว่าไม่ง่ายเลย แถมมีฉากเลิฟซีน ก็ไม่รู้ หนุ่มเอก ซีซั่นไฟว์ จะหึงหวงบ้างหรือเปล่า สาว โบว์ลิ่ง เผยว่า “เรื่องนี้ยากค่ะ ต้องเล่นทั้ง 2 ยุค ตั้งแต่ยุครัชกาลที่ 5 กับยุครัชกาลที่ 7 ก็เล่นตั้งแต่สาวยันมีลูกเลย ตอนแรกที่รู้ว่าได้เล่นพีเรียดก็ไม่หนักใจ พอถึงเวลาจริงเห็นบทแล้วก็เครียดเหมือนกัน ต้องเล่นเป็นแม่ด้วย ช่วงแรกเหมือนเข้าถึงคาแรกเตอร์ยังไม่ได้ ผู้กำกับต้องบอกตลอดว่าเสียงต้องกดต่ำลงอีก แค่ทำเสียงก็ยากแล้ว พอปรับตัวได้โอเคขึ้น ต้องขอบคุณผู้กำกับ ป๋าอดุลย์ บุญบุตร ที่ช่วยสอน”

ในเรื่องต้องมีฉากเลิฟซีนด้วย ได้บอกพี่เอกก่อนไหม?

ข่าวแนะนำ

“ไม่ได้บอก ฉากนั้นเป็นฉากไล่ล่า ไม่ได้มองว่ามันเป็นเลิฟซีนแต่ถ่ายเสร็จก็มีเจ็บตัว จะโทร.คุยกันก็บอกถ่ายฉากนี้เหนื่อยมีเล่าให้ฟัง”

พี่เอกห้ามเล่นเลิฟซีนไหม?

“ไม่ได้ห้าม เรามีอะไรก็บอกเขาตลอด เขาทำงานตรงนี้เหมือนกัน โบว์ลิ่งว่าเขาเข้าใจเรื่องในวงการบันเทิง แต่จะหวงหรือเปล่าไม่รู้ (หัวเราะ) ไม่เคยถามเขาเหมือนกัน”

คบกันกี่ปีแล้ว ความสัมพันธ์ เป็นไงบ้าง?

“เข้าปีที่ 11 แล้ว ความหวานไม่ ค่อยนะ คือคู่โบว์ลิ่งไม่ใช่เป็นคู่ที่หวานมาก เราคบกันเหมือนพี่น้อง มากกว่า แต่ถามว่าความสัมพันธ์ดีขึ้นไหม ทะเลาะกันบ่อยไหม โบว์ลิ่งมองว่ายิ่งคบกันนานยิ่งดีขึ้นเรื่อยๆ เหมือนเราเข้าใจกันมากขึ้น รู้จักกันมากขึ้น พี่เขาใจเย็นขึ้น ทำให้ไม่ค่อยมีเรื่องทะเลาะกัน”

วางแพลนแต่งงานไว้ไหม?

“ยังเลยค่ะ แต่พี่เอกเขาก็มีเตรียมตัวสร้างบ้าน คิดว่าถ้าเกิดตรงนั้นเรียบร้อยแล้วก็คงคุยตรงนั้นกันจริงจังขึ้น แต่ตอนนี้ก็ยังไม่ชัดเจนขนาดนั้น ระบุปีไหน เดือนไหน ยังไม่มีค่ะ”

เราพร้อมไหม?

“ยังไม่ได้คิดเลย รอเขาขอก่อน (หัวเราะ)”

บ้านหลังนี้เป็นเรือนหอหรือเปล่า?

“ก็น่าจะใช่ค่ะ (ยิ้ม)”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เสน่ห์นางครวญโบวลิ่ง ปริศนาละครช่อง 8เอก ซีซั่นไฟว์นิยายละคร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 19 มิถุนายน 2564 เวลา 09:47 น.