ไลฟ์สไตล์
100 year

เบื้องลึกสุดฉาว! นางเอกดาวค้างฟ้า โดนไฮโซหล่อเท เพราะหลาน!

ไทยรัฐออนไลน์
2 พ.ค. 2561 19:00 น.
SHARE

นกกระจิบ คาบข่าวสุดแซ่บของดาวค้างฟ้ากับความรักครั้งใหม่มาให้ได้ฟัง การันตีความแซ่บว่าความรักสุดลับของเธอนั้นมันสนุกจริงๆ พร้อมแล้วก็มาปูเสื่อรอฟังกันโล้ด

ดาวค้างฟ้านางนี้ ซุ่มปลูกต้นรักกับไฮโซหนุ่มรูปหล่อแบบเงียบๆ ไม่เปิดตัวมาก คงเพราะต้องการถือเคล็ดกระมัง รักครั้งนี้เลยเป็นแบบเงียบๆ ไม่หวือหวา นานๆ จะแสดงความสัมพันธ์อวดสื่อทีให้พอได้เป็นกระแส ว่าฉันไม่ได้โสดนะยะ

ข่าวแนะนำ

นอกจากนี้เจ้านกกระจิบบอกว่าเพราะฝ่ายไฮโซหนุ่มไม่ค่อยจะตามใจตามติดดาวค้างฟ้าเท่าไหร่ ชวนไปไหนก็ไม่ค่อยว่าง เพราะต้องบริหารงานของครอบครัว ดาวค้างฟ้าก็ยิ่งเบื่อๆ เหงาๆ ตามประสาคนมีแฟน แฟนก็ไม่ค่อยตามใจ ตามติด เลยคิดมีกิ๊กเอาไว้ให้กระชุ่มกระชวยหัวใจบ้างเป็นบางเวลาจะดีกว่า

สวยเลือกได้ระดับนี้ ถ้าได้เป็นกิ๊กฆ่าเวลาผู้ชายหน้าไหนก็ยอม ว่าแล้วไฮโซรุ่นน้อง คุณสมบัติตรงตามสเปกของดาวค้างฟ้า ที่อยู่ในกลุ่มก๊วนเพื่อนก็รับอาสาทำหน้าที่สำคัญดังกล่าว คลายเหงาให้คนขี้เหงาทันทีแบบไม่มีอิดออด

ด้วยการแฝงตัวตามเอาอกเอาใจดาวค้างฟ้าในทุกงานปาร์ตี้ หรือทริปต่างประเทศให้กระชุ่มกระชวยไม่แห้งเหี่ยวเวลาที่แฟนตัวจริงไม่มา ซึ่งกิ๊กหนุ่มคนนี้ทำหน้าที่คลายเหงาได้ดี ชนิดที่ว่าเรียกปุ๊บมาปั๊บถูกจริตดาวค้างฟ้ามากๆ จ้า เอาไปเลย 10 คะแนนเต็ม

แต่ๆ ความลับไม่มีในโลกนาจา เรื่องมีกิ๊กดันแดงแตกดังโพละ เพราะหลานรักของดาวค้างฟ้าดันเป็นคนเผยความลับสุดยอดดังกล่าว คือ เด็กเป็นผ้าขาว คิดอะไร รู้อะไร ก็พูดออกไปตามประสาเด็ก ว่าดาวค้างฟ้าเป็นแฟนกับพี่คนนี้!!

เมื่อแฟนตัวจริงรู้เข้าเลยตัดสัมพันธ์ดาวค้างฟ้าแบบไม่มีให้โอกาสแก้ตัว เลยทำให้ดาวค้างฟ้ากลายเป็นสาวโสดไปโดยปริยาย

แล้วไงใครแคร์!! สวย รวย ขนาดนี้ จะนั่งเป็นคนโสด 2018 ให้คนอื่นมาด่าว่าไม่มีผัวทำไม ดาวค้างฟ้าเลยสถาปนาเลื่อนขั้นให้กิ๊กไฮโซรุ่นน้องมาเป็นแฟนตัวจริงทันที

หูยยย ช่างเป็นเส้นทางความรักครั้งใหม่ที่แซ่บไม่น้อยเลยนะเนี่ย แต่จะแซ่บแค่ไหน ก็ขออวยพรให้รักครั้งนี้สุขสมหวังซะทีเถอะ พวกเราๆ เอาใจเชียร์อยู่.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

นางเอกดาวค้างฟ้าไฮโซหล่ออักษรย่อดารานางเอกเลิกไฮโซกอสซิป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 20 มิถุนายน 2564 เวลา 10:06 น.