ไลฟ์สไตล์
100 year

ฮาน่า เผยเหตุผลทำไมถึงให้ ฮิวโก้ ซื้อกินนอกบ้าน (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
2 พ.ค. 2561 16:30 น.
SHARE

ถ้าจะเรียก ฮาน่า ทัศนาวลัย ว่าเป็นผู้หญิงที่โชคดีที่สุดในโลกก็คงไม่ผิดนัก เพราะเธอเป็นภรรยาคนสวยของหนุ่ม ฮิวโก้ จุลจักร ที่ตอนนี้มีความสุขกับครอบครัวและลูกๆ อย่างมาก ที่ไม่ว่าจะมีอะไรเกิดขึ้น ฮิวโก้ก็ยังรักฮาน่าอย่างมั่นคง โดยล่าสุดในรายการ Club Friday Show ทางช่อง GMM25 ฮาน่าได้มีโอกาสไปเล่าเรื่องราวชีวิตรักของตัวเองกับหนุ่มฮิวโก้ให้ฟัง 

โดยเล่าตั้งแต่วันที่เจอกันครั้งแรกจนกระทั่งวันแต่งงานมาจนถึงวันนี้ ฮาน่า เผยว่า ชีวิตที่ผ่านมา เราจะไม่เป็นเจ้าชีวิตของกันและกัน ต่างคนก็ให้ชีวิตส่วนตัว แต่เป็นที่ปรึกษาที่ดีให้กัน ส่วนเรื่องการรับงาน ต้องใช้ความเข้าใจต่อกันเยอะมาก

ข่าวแนะนำ

ตอนที่จีบกันใหม่ๆ ใช้เวลาคุยกันนานกว่า 2 เดือนผ่านทางข้อความ แล้วก็ใช้เวลาคุยกันประมาณ 4 ปีค่ะ ช่วงนี้เราคุยหลายคนด้วย ซึ่งฮิวโก้ก็จะรู้ค่ะ เพราะวันเกิดเรา เราก็จะชวนเพื่อนมาเยอะมาก เค้าก็จะมาถามว่า นี่ก็มาชอบใช่มั้ย นี่ด้วยๆ ซึ่งเราก็ตกใจว่ารู้ได้ยังไง แต่คงคิดว่าเค้ามีเซ้นส์

คือตอนนั้นเราคิดว่าเราสวย เราก็บอกเค้าว่า คบกันต้องเงียบๆ นะ ไม่ให้แต่ละฝ่ายของเรารู้ ไม่ให้เพื่อนรู้ ไม่ให้พ่อแม่รู้ และจะไม่ออกงานด้วยกัน คือเรายื่นคำขาดเลยไง ด้วยความที่เราเป็นผู้หญิง ถ้ามีข่าวว่าคบกับฮิวโก้ออกมา มันก็จะไม่ใช่เรื่องของเราสองคนแล้ว และที่สำคัญคุณแม่ไม่อยากให้มีแฟนเลยค่ะ

ซึ่งพอคบกันได้ 3 เดือนเค้าก็พาไปเจอแม่เค้าแล้วค่ะ แล้วก็พาไปเจอเพื่อนเค้า เราก็มีพาไปเจอเพื่อนเราบ้าง แต่เราไม่ให้เจอแม่เราค่ะ แต่ต่อมาเค้าก็ให้ยื่นคำขาดว่าจะเลือกใคร ซึ่งเราก็บอกจะคบกับเค้าและเราก็บอกว่า เราจะไม่เปิดตัว จะอยู่กันอย่างเงียบๆ ไม่เป็นข่าว

คือฮิวโก้เค้าจริงใจมากค่ะ ผู้ชายคนอื่นเค้าทุ่มเต็มที่นะ มีเอาเครื่องบินส่วนตัวมารับ ขับเฟอร์รารี่มารับ แต่เราก็ไม่รู้ว่าเค้าจะทำแบบนี้ได้นานแค่ไหน ส่วนฮิวโก้ก็ขับกระบะมารับ เค้าไม่ต้องทุ่มอะไรเลย ไม่มีอะไรให้เราตื่นเต้น แบบนี้เราว่ามันตลอดรอดฝั่งมากกว่า

เห็นว่ามียอมให้ฮิวโก้มีคนอื่นด้วย? “คือเวลาอยู่ไกลกันอ่ะ คือเรามีเพื่อนผู้ชายเยอะ แล้วเพื่อนแต่ละคนก็ค่อนข้างหน้าหม้อ เจ้าชู้มาก มีแฟนแล้วก็ไล่เลี่ยตามแพ ไปลงอ่างนั่นนี่ เราก็เลยคุยกับฮิวโก้ในช่วงที่เค้าจะไปทำเพลงไกลๆ ก็บอกเค้าว่า เธอเอาอย่างนี้ ถ้าจะไปมีอะไรกับคนอื่นอย่าเอาคนรู้จักกันนะ

เพราะถ้าเดี๋ยวเป็นคนรู้จัก ใกล้ตัว อยากมีอะไรกันก็โทรมานัดกัน มันจะเป็นเรื่อง แต่ถ้าเจอกันแล้วมาป๊ะกันแล้วพากันไปมีอะไรกัน มันก็จบกันไป อันนี้โอเคไง รู้เรื่อง ตอนที่เราพูด เรารับได้นะ เพราะตอนนั้นยังไม่แต่งงาน รู้สึกว่า ของของเรายังไงมันก็เป็นของของเราไง อะไรที่ใช่มันก็จะใช่ตั้งแต่ต้นแล้ว

เราก็พูดเลยว่าการที่จะไปมีอะไรกับเพื่อนหรือคนรู้จัก มันจะสามารถนอกใจได้ แล้วมันจะกลายเป็นมีปัญหาครอบครัวได้ ซึ่งฮิวโก้เค้าก็ตอบกลับมาว่า ไม่ ถ้าเค้าทำได้ เราก็ทำได้เหมือนกัน เพราะฉะนั้นมันจะไม่เกิดขึ้น คือเค้าเป็นคนที่ให้สิทธิ์ชายหญิงเท่าเทียมมาก”

ถามว่าคิดมั้ยว่าเป็นผู้หญิงที่โชคดี ก็คิดนะคะ วันแต่งงานยังบอกตัวเองอยู่เลยว่า เป็นผู้หญิงที่โชคดีที่สุดในโลก 4 ปีที่ดูเค้ามาและให้เวลากันและกัน เค้ายอมเรามาขนาดนี้ก็ดีที่สุดแล้ว ตามจริงเค้าจะเลือกใครก็ได้ แต่เค้าเลือกเรา และเราก็เลือกเค้าด้วย มันมีความพอดีต่อกัน.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฮาน่าฮาน่า ทัศนาวลัยฮาน่า ฮิวโก้ฮาน่า ฮิวโก้ ความรักฮิวโก้ จุลจักรดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 13 มิถุนายน 2564 เวลา 00:48 น.