ไลฟ์สไตล์
100 year

ตั๊ก พก ผัว พักคืนละ 6 หมื่นที่อิตาลี

ไทยรัฐออนไลน์
2 พ.ค. 2561 14:19 น.
SHARE

ชีวิตดี๊ดี ได้เวลาหรรษาต่างแดนอีกครั้ง รวยจริงอยากจะไปไหนทั่วโลกก็ไปได้หมด ตั๊ก บงกช หอบสามีรวยทะลุแสนล้าน เสี่ยใหญ่ บุญชัย เบญจรงคกุล ไปลั้นลาเมืองลุคคา Lucca เมืองเล็กๆ โบราณอันเก่าแก่ที่อิตาลี หลังจากได้เข้าร่วมงาน อูดิเน ฟาร์อีสต์ ฟิล์มเฟสติวัล Udine Far East Film Festival ถึงแม้จะไม่ได้รางวัลอะไรติดมือกลับมา แต่ก็ดีใจสุดๆ แล้ว เพราะเป็นหนังของตัวเองที่ลงทุนและกำกับเองเรื่อง Sad Beauty เพื่อนฉัน...ฝันสลาย ได้มาไกลเกินคาดถึงอิตาลี 

ไม่ได้อวดรวยแค่อยากแชร์ให้โลกรู้ก็เท่านั้น ตั๊กโพสต์คลิปสวยๆ พร้อมบรรยายเอาไว้ด้วยน้ำเสียงเปี่ยมสุขล้นทะลักไว้ว่า "เช้าแล้วอากาศดีมากเลย ดูวิวๆๆๆ ดูเมียอยู่นั่นแหละ (หัวเราะ) โรงแรมที่นี่คืนละแสนบาท"

ข่าวแนะนำ

เสี่ยใหญ่ บุญชัย สามีคนจ่ายจริง รีบแย้งบอกไวๆ ไว้ว่า "คืนละ 6 หมื่น จองวิลล่าหลังนี้ เดินไปถึงยอดเขาใกล้ๆ ได้ ใช้เวลาสองชั่วโมง คนที่มาพักที่นี่ไม่คิดจะไปช็อปปิ้ง ก็คิดจะมานอนพักกัน สระน้ำด้านหน้านั้นว่ายน้ำได้ แต่หลังเที่ยงคงว่ายไม่ได้แล้วเพราะอากาศเย็น มองขึ้นไปเป็นวิวสวยมากครับ เป็นวิวป่า จะหาความสงบจากวุ่นวายของเมืองใหญ่ เช่น กรุงเทพ, มิลาน, โรม, เวนิซ มาที่เมืองลุคคาได้นะครับ" โอ๊ยๆ อิจฉาจัง อยากเกาะติดตะลอนตามไปด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตั๊ก บงกช คงมาลัยตั๊ก ใหญ่ บุญชัยตั๊กเที่ยวลุคคา อิตาลีใหญ่ บุญชัย เบญจรงกุลกอสซิป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564 เวลา 01:58 น.