ชักยังไง?! บี น้ำทิพย์ โพสต์ภาพรวมเมนเทอร์ แต่ไร้ พลอย ตอกย้ำข่าวลาออก

ข่าว

  ชักยังไง?! บี น้ำทิพย์ โพสต์ภาพรวมเมนเทอร์ แต่ไร้ พลอย ตอกย้ำข่าวลาออก

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 พ.ค. 2561 19:13 น.

  ก่อนหน้านี้นางเอกสาวมั่น พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ โพสต์ภาพข้อความตัดพ้อในไอจีเกี่ยวกับในรายการ “เดอะเฟซ ออลสตาร์” ทางช่อง 3 ทำนองว่าไม่ขอตอบโต้เพราะไม่อยากมีปัญหากับใคร ใครอยากด่าอะไรเชิญตามสบาย จะได้นอนตายกันตาหลับ ก่อนที่จะโพสต์ภาพข้อความ “ขอลาออก” และเขียนแคปชั่นภาพข้อความนั้นว่า “@thefacethailand ความยุติธรรมไม่มี” และปิดการคอมเมนต์ภาพข้อความดังกล่าว

  ล่าสุด บี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ หนึ่งในเมนเทอร์รายการ ได้โพสต์ภาพหมู่รวมเมนเทอร์ ซึ่งมีทั้งสาวบีและรวมไปถึง ริต้า ศรีริต้า เจนเซ่น, ซอนย่า คูลลิ่ง, คริส หอวัง, ลูกเกด เมทินี กิ่งโพยม แต่ไร้เงาของสาวพลอยในภาพดังกล่าว พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “การรวมตัวในวันนี้นั้นบอกได้คำเดียวอากาศร้อนเหลือเกิน #thefaceallstars”

  จากภาพดังกล่าวทำให้หลายคนสงสัยว่าหรือที่สาวพลอยโพสต์ข้อความขอลาออกจากรายการนี้เป็นเรื่องจริง เพราะภาพที่สาวบีโพสต์นั้นน่าจะเป็นการรวมตัวเพื่อทำแคมเปญสุดท้ายก่อนที่จะมีการตัดสินในรอบไฟนอลวอล์คด้วย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  พลอย เฌอมาลย์พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์เดอะเฟซ ไทยแลนด์ 4 ออลสตาร์เดอะเฟซไทยแลนด์ออลสตาร์พลอย เฌอมาลย์ ลาออกจากเดอะเฟซกอสซิป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 23 กันยายน 2564 เวลา 16:17 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์