ไลฟ์สไตล์
100 year

ผู้จัดคอนเสิร์ตงัดแชตเด็ดแฉกลับ ก้อง ห้วยไร่ หลังโบ้ยผิดให้คนอื่น!!

ไทยรัฐออนไลน์
1 พ.ค. 2561 19:30 น.
SHARE

ดูเหมือนว่าเรื่องนี้จะจบยากซะแล้ว สำหรับกรณี ก้อง ห้วยไร่ ที่เบี้ยวงานทัวร์คอนเสิร์ตที่ต่างประเทศ จนทำให้ผู้จัดคอนเสิร์ตที่นั่น คุณอารี เมลบี้ ต้องเดินทางกลับมาเมืองไทยด่วน เพื่อเข้าแจ้งความ หลังได้รับความเสียหายอย่างหนักจากการเบี้ยวคอนเสิร์ตของก้องในครั้งนี้ อีกทั้งยืนยันจะฟ้องกลับเป็นการเรียกค่าเสียหายกว่า 20 ล้านบาทอีกด้วย 

เมื่อช่วงที่ผ่านมา ก้อง ห้วยไร่ ก็ได้ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าว โดยบอกว่า ตนเองเพิ่งทราบว่ามีงานยุโรปเพิ่มเข้ามา ทั้งที่มีงานอยู่ในไทยเซ็นสัญญาไว้ล่วงหน้า และมีตั๋วเครื่องบินส่งมาให้ แถมยังบอกว่าให้เดินทางเลย พร้อมกันนี้ก้องเองยังท้าให้ฝั่งนั้นเอาหลักฐานมาโชว์ และยืนยันว่าหากมีโอกาสก็อยากกินข้าวกับผู้จัด จะได้คุยกันตรงๆ ไม่ต้องผ่านคนกลาง

ข่าวแนะนำ

จากนั้น คุณอารี เมลบี้ ก็ได้นำคำสัมภาษณ์นั้นของก้อง มาโพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก พร้อมกับบอกว่า ถ้ามีข้อมูลที่คุยกันจริงๆ ก็เอามาโชว์เลย แบบนี้น่าจะเปลี่ยนไปทำอาชีพปลูกสตรอเบอร์รี่ และก็ได้โพสต์ข้อความที่ เมษ์ ผู้จัดการของโตโน่และวง The Dust พูดคุยกับก้อง เพื่อคุยเรื่องคิวงานที่จะไปเล่นที่ต่างประเทศ 

ในตอนแรกมีการระบุว่า จะมีการทัวร์คอนเสิร์ตของก้องพร้อมโตโน่และวงเดอะดัสต์ที่ยุโรปทั้งเดือน แต่ก้องกลับบอกว่ามีงาน และวานเมษ์ช่วยหาทางออก ซึ่งทางเมษ์บอกว่า จะคุยกับทางผู้จัดให้ และก้องยังได้เอ่ยถึงผู้รับคิวคอนเสิร์ตของตัวเองว่า "หลังๆ แกไม่ค่อยใส่ใจงาน จนวงและทีมงานเริ่มทยอยออกเรื่อยๆ แกติดเหล้าหนักมาก" และเป็นเหตุให้ก้องต้องมาคุยงานเอง

และในโพสต์นั้นก็ได้มีภาพที่ก้อง ห้วยไร่ ผู้จัดคอนเสิร์ต และวงเดอะดัสต์ มารวมตัวกันเพื่อคุยงานและเซ็นสัญญา อีกทั้งยังมีคลิปของก้อง พูดเชิญชวนให้คนมาร่วมดูคอนเสิร์ตอีกด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อารี เมลบี้ก้อง ห้วยไร่ก้อง ห้วยไร่ โดนฟ้องก้อง ห้วยไร่ โตโน่นักร้อง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 29 กรกฎาคม 2564 เวลา 10:16 น.