ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  สุดช้ำ! นางร้ายหน้าสวยตาสว่าง! บอกเลิกพระเอกผิวเข้ม ผู้ชายนิสัยน่าตบ!

  ไทยรัฐออนไลน์1 พ.ค. 2561 13:50 น.
  SHARE

  ดารายุค 4G คบแล้วก็เปิดตัวกันไปเลย โลกจะได้รู้ว่าคนนี้มีเจ้าของแล้ว แต่ก็มีดารายุค 4G บางคน ขอมีแฟนแบบเงียบๆ ดีกว่า ด้วยสารพัดเหตุผลของตัวเองที่ไม่อยากเปิดตัวว่ากำลังคบหากับใครอยู่

  เหมือนกับพระเอกผิวเข้ม ที่ตั้งแต่เข้าวงการมา ก็มีข่าวคราวกับสาวๆ อยู่บ่อยๆ แต่ก็ไม่เคยยอมรับว่าคบใครจริงจังสักคน ทุกคนที่เป็นข่าว ล้วนมีสถานะเป็นแค่พี่น้องร่วมวงการเท่านั้นเอง แต่ลึกๆ มีน้อยคนที่รู้ว่าจริงๆ แล้ว พระเอกผิวเข้มซุ่มคบหากับนางร้ายหน้าสวยมานานหลายปีแล้วจ้า

  และแม้จะถูกสื่อ แฟนคลับ จับจ้องสถานะ แต่งานนี้พระเอกผิวเข้มก็ปฏิเสธหน้านิ่งว่าเป็นแค่พี่น้องกับนางร้ายหน้าสวย ไม่มีอะไรในกอไผ่ เมื่อฝ่ายชายให้คำตอบแบบนี้ ฝ่ายหญิงก็ต้องเออออตาม จะออกมาแสดงตัวก็กลัวแฟนคลับจะตามมาด่าหาว่าอยากดัง เพราะความรักที่มีให้อีกฝ่ายและเป็นกฎที่ตั้งเอาไว้ตั้งแต่เริ่มคุยกัน ก็ต้องเลยตามเลย ยอมคบเงียบๆ มาหลายปี

  ในระหว่างที่คบ ทั้งคู่ก็หวานหวีดกันไม่น้อย แต่ก็ใช่ว่าจะไม่มีเรื่องสาวๆ เข้ามาทำให้นางร้ายหน้าสวยปวดหัว เพราะพระเอกผิวเข้มก็ขึ้นชื่อเรื่องความเจ้าชู้ไม่น้อย หยอดคนนั้นที คนนี้ที แต่เมื่อจับได้ฝ่ายพระเอกก็ยอมเลิก และเลือกนางร้ายหน้าสวยเสมอมา

  แต่สำหรับผู้หญิงคนล่าสุดที่นางร้ายหน้าสวยจับได้นั้น พระเอกผิวเข้มกลับอึกอัก ยึกยักไม่ตอบจะเอาไง แถมงานนี้ฝ่ายหญิงยังออกตัวแร๊งส์ ว่ากำลังคบหากับพระเอกผิวเข้มอยู่ ลงโซเชียลรัวๆ แบบไม่กลัวโดนฝ่ายชายเท

  ด้านฝ่ายชายก็ตอบคำถามสื่อแบบแบ่งรับแบ่งสู้ ทำเอานางร้ายหน้าสวยหมดความอดทน ทีกับชั้นปฏิเสธเสียงแข็ง แต่กับยัยคนนี้ทำไมเป็นงี้ เลยขอหักดิบ เป็นคนเซย์กู๊ดบาย ไม่ยอมตกเป็นของตายของพระเอกผิวเข้มอีกต่อไป

  ฟังละก็เห็นใจฝ่ายหญิง คิดว่าความดีที่ทำจะเอาชนะใจฝ่ายชายได้ แต่สุดท้ายก็ต้องเจ็บเจียนตาย แว่วๆ มาว่าตอนนี้นางร้ายหน้าสวยขอหลบไปรักษาแผลใจให้หายดี ค่อยกลับมารับงานในวงการบันเทิงอีกครั้ง พร้อมความสวย เด็ด เผ็ดกว่าเดิม ให้อดีตคนเคยรักต้องเสียดายอย่างหนักที่ทิ้งเพชรอย่างชั้นไปเลือกทอง!!!

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  อักษรย่อดาราพระเอกผิวเข้มแฉดาราดารา

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้