ไลฟ์สไตล์
100 year

จุ๋ยควงพุฒ แถลงวิวาห์16พ.ย. ธีมขาว-เทา-น้ำเงิน ขอมีลูกเลยไม่รีรอ

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
1 พ.ค. 2561 01:35 น.
SHARE

“จุ๋ย-พุฒ” ควงคู่เปิดฤกษ์ดีวันวิวาห์ 16 พ.ย. ปีนี้แน่นอน โดยจะจัดงานแบบเรียบง่าย หมั้นแล้วแต่งในวันเดียวกันที่โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล ยอมรับได้ฤกษ์แต่งมานานแล้ว แต่ที่อุบไม่บอกใครเพราะรอฤกษ์บอกข่าวดีด้วย ส่วนเรื่องสินสอด “หนุ่มพุฒ” ยืนยันเป็นไปตามความเหมาะสม พร้อมเรือนหอ ย่านวัชรพล และหากแต่งแล้วอยากมีทายาททันที เพราะมีครอบครัว “หมอโอ๊ค-โอปอล์” เป็นต้นแบบ ด้าน “จุ๋ย” ยอมรับฝ่ายชายเป็นคนที่ใช่ เชื่อน่าจะเป็นคู่ชีวิตที่ดีในอนาคต

หลังจากคบหาดูใจกันมากว่า 3 ปี จนความรักสุกงอม ในที่สุดพระเอก-ดีเจดัง พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน วัย 31 ปี ก็จูงมือนางเอกและพิธีกร จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา วัย 34 ปี เปิดแถลงข่าวดี เมื่อช่วงเย็นวันที่ 30 เม.ย. ที่ซูเปอร์สปอร์ต ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยหนุ่มพุฒ-พุฒิชัย กล่าวถึงฤกษ์จัดงานวิวาห์ว่าคือวันที่ 16 พ.ย.2561 จะจัดงานที่โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ เป็นงานหมั้นและแต่งในวันเดียวกัน ซึ่งได้ฤกษ์มานานแล้ว แต่มีฤกษ์บอกข่าวดีอีก ที่ผ่านมาเลยต้องอุบไว้ก่อน ส่วนเรื่องการเตรียมงานนั้นก็ไปเรื่อยๆ ตั้งใจจัดงานแบบเรียบง่ายตามประเพณีไทย คาดว่าเช้าถึงเที่ยงก็จบแล้ว สำหรับเรื่องสินสอดเป็นไปตามความเหมาะสม นอกจากนี้ ยังมีเรือนหอ ย่านวัชรพล ที่กำลังออกแบบอยู่ ขณะที่จุ๋ย-วรัทยากล่าวเสริมว่า ในส่วนของชุดแต่งงานนั้น เป็นชุดที่ทำในประเทศไทย ไม่ได้นำเข้าจากต่างประเทศ

ข่าวแนะนำ

เมื่อถามว่า มีการสู่ขออย่างเป็นทางการหรือยัง พุฒ-พุฒิชัยกล่าวว่า พ่อแม่ของตนไปเจอพ่อแม่ของเขาแล้ว แต่จะมีแบบเป็นทางการอีกหนึ่งครั้งแน่นอน ส่วนโมเมนต์ขอแต่งงานนั้นคงปล่อยให้เป็นไปตามความรู้สึก ถ้ามีก็คงจะได้เห็นกัน ด้านจุ๋ยกล่าวว่า ส่วนตัวไม่ได้คาดหวังว่าจะต้องมีการคุกเข่าขอแต่งงานอะไร เพราะคู่เราค่อนข้างเรียบง่าย สิ่งที่สำคัญคือให้พ่อแม่รับทราบ ก็พอใจที่สุดแล้ว ส่วนธีมงานคงเป็นโทนสีขาว เทา น้ำเงิน

ส่วนการมีทายาทนั้น พระเอกหนุ่ม พุฒ-พุฒิชัยกล่าวว่า ตนและจุ๋ยเป็นคนชอบเด็ก มีครอบครัวโอปอล์และหมอโอ๊ค ที่ตนชื่นชอบไปดูคลิปวีดิโอของน้องอลินและน้องอลัน รู้สึกว่าถ้าวันหนึ่งแต่งงานกันก็จะมีลูกเลย ถ้ามันเป็นไปได้ บางคนอยากมีมาก ถึงเวลาจริงๆอาจจะไม่มา กับบางคนไม่อยากให้มาแต่มาแล้ว ไม่รู้ว่าตนและจุ๋ยจะเป็นโหมดไหน ถ้าหากเปิดปุ๊บ เขามาปั๊บถือว่าโชคดีมาก

นอกจากนี้ หนุ่มพุฒกล่าวด้วยว่า วันนี้รู้สึกตื่นเต้น เพราะคือครั้งแรกและครั้งเดียวในชีวิต และได้ประกาศว่าจะได้ใช้ชีวิตคู่กับผู้หญิงคนนี้ไปตลอดชีวิต แต่ถ้าใกล้ๆถึงวันต้องตื่นเต้นกว่านี้แน่นอน เช่นเดียวกับจุ๋ย-วรัทยา ที่ยอมรับว่า ตื่นเต้น วันนี้เลยในวันที่จะต้องบอกฤกษ์แต่งงาน เพราะมันเป็นเหมือนจุดเริ่มต้นที่ทุกคนจะได้รู้แล้วว่าวันที่แต่งงานคือวันไหน และหลังจากนี้ก็จะได้เตรียมพร้อมต่อไปตามประเพณี ส่วนความรู้สึกของการเปลี่ยนจากคำว่าเป็นแฟนมาเป็นคู่ชีวิตนั้น ตนคิดมาตลอด และก็หวังว่าเขาจะเป็นคนที่ใช่สำหรับตนตั้งแต่แรก เวลาที่ได้ใช้ชีวิตด้วยกันทุกวันมันเติมเต็มคำว่าใช่ขึ้นไปเรื่อยๆ เพราะเขาจะมีนิสัยความน่ารักที่ตนและคนรอบข้างทุกคนต่างก็รักเขา ซึ่งสิ่งนั้นคือสิ่งที่ทำให้ตนสบายใจ และรู้สึกได้ว่าเขาน่าจะเป็นคู่ชีวิตที่ดีในอนาคต

ขณะที่พุฒ-พุฒิชัยกล่าวด้วยสีหน้ายิ้มแย้มมีความสุขว่า คงไม่แตกต่างไปจากเดิม เพราะทุกวันนี้เขาคือคู่ชีวิตของตนอยู่แล้ว เวลามีปัญหาก็คุยกัน เวลาต้องการกำลังใจก็สลับกันให้กำลังใจ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ประกาศแต่งงานดีเจพุฒจุ๋ย วรัทยาฤกษ์แต่งข่าวหน้า1ดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 26 กรกฎาคม 2564 เวลา 21:29 น.