ไลฟ์สไตล์
100 year

'ฟลุค' โชว์สกิลป้อสาว 'ลิลลี่' เขินอายแพ้ตาเจ้าชู้

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
1 พ.ค. 2561 07:30 น.
SHARE

สัปดาห์ก่อนเพิ่งเห็น ฟลุค-เกริกพล สวีตหวานอยู่กับ แตงโม-นิดา ในละคร “สายรักสายสวาท” อยู่หยกๆ แต่วีกนี้กลับเห็น ฟลุค มาเต้นรำจีบสาว ลิลลี่-ภัณฑิลา ซะงั้น!

ในฉากที่ คุณชายยิ่งศักดิ์ (ฟลุค-เกริกพล) มาร่วมงานเลี้ยงที่บ้าน คุณประภพ (กิ๊ฟ-วรรธนะ) ทำให้ ยิ่งศักดิ์ ได้รู้จักกับ หม่อมราชวงศ์โฉมสำอาง (ลิลลี่) และก็เกิดปิ๊งทันทีจึงเข้าไปขอเต้นรำด้วย

ข่าวแนะนำ

ฉากนี้ ผกก. ปุ๊ย–ผอูน ยกกองไปถ่ายทำกันที่บ้านล้อเกวียน จ.นนทบุรี ผกก.เรียกนักแสดงทุกคนมาที่หน้าเซตโดยเฉพาะ ฟลุค กับ ลิลลี่ เพราะวันนี้ต้องโชว์สเต็ปเต้นรำสุดหวานชื่น ฟาก ดอม เหตระกูล, เอมี่ กลิ่นประทุม, กิ๊ฟ-วรรธนะ และ นุ่น-ดารัณ ที่ต้องเข้าฉากด้วยแต่ยิ้มหน้าบาน เพราะมีหน้าที่นั่งเม้าท์มอย ซึ่งระหว่างซ้อม ฟลุค ก็สวมวิญญาณคาสโนว่าส่งสายตาหวานเยิ้มให้ ลิลลี่ ตลอดเวลา

ทำเอา ลิลลี่ ออกอาการเขินเต้นผิดเต้นถูก จนเริ่มถ่ายทำจริง ฟลุค หันไปเห็น ลิลลี่ ที่อยู่ในชุดราตรียาวสีแดงเปิดหลัง สุดเซ็กซี่ก็ถึงกับจ้องตาไม่กะพริบ ก่อนจะเดินไปหา แล้วขอเต้นรำด้วย ด้าน ลิลลี่ จะแสดงออกว่าแอบสนใจในตัว ฟลุค เช่นกัน จากนั้นก็เป็นซีนกลางฟลอร์ เมื่อเสียงเพลงดังขึ้น ฟลุค ก็กอดเอว ลิลลี่ โดยอัตโนมัติ ปากก็หยอดคำหวานว่าเป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดในค่ำคืนนี้ พร้อมส่งสายตาหวานแบบหวานหยด จน ลิลลี่ เขิน ซึ่งก็ไม่รู้ว่าเล่นตามบทหรือเขินจริงเหมือนกัน...ตามชมฉากนี้ได้คืนนี้ ทางช่องวัน 31.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สายรักสายสวาทละคร สายรักสายสวาทฟลุค เกริกพลลิลลี่ ภัณฑิลานิยายละคร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 22 มิถุนายน 2564 เวลา 14:00 น.